Onitsuka Tiger giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2022 dưới định dạng kỹ thuật số

Thế giới 24h -
In bài viết

TTTĐ - Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng bộ sưu tập (BST) đương đại kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn giữa yếu tố di sản và tinh thần đổi mới.

Tiger Beer mang cơ hội trúng thưởng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam Tiger Beer kỷ niệm “88 năm, vẫn một vị bia bản lĩnh”

BST Onitsuka Tiger Xuân/Hè 2022 sẽ chính thức được ra mắt tại Tuần lễ thời trang Milan dưới hình thức một bộ phim. Thương hiệu lần đầu tiên tham gia Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 2 năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio. Đây là lần thứ hai Onitsuka Tiger giới thiệu BST của hãng tại tuần lễ thời trang danh tiếng này.

Onitsuka Tiger giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2022 dưới định dạng kỹ thuật số

BST mới nhất của Onitsuka Tiger sẽ được trình diễn trên nền tảng kỹ thuật số dưới dạng một bộ phim trên trang web chính thức (https://milanofashionweek.cameramoda.it/) trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan do Camera Nazionale della Moda Italiana (Hiệp hội thời trang quốc gia Ý) tổ chức.

Andrea Pompilio, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger sinh ra ở Ý, Andrea lớn lên trong một môi trường giàu tính sáng tạo: Bố là kiến trúc sư, mẹ là họa sĩ, bà nội điều hành một cửa hàng thời trang.

Andrea mơ ước được trở thành nhà thiết kế thời trang từ khi còn nhỏ. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật của Pesaro và sau đó chuyển đến Milan để theo học tại Istituto Marangon, nơi ông lấy bằng thạc sĩ thiết kế thời trang.

Andrea Pompilio, Giám Đốc Sáng Tạo của Onitsuka Tiger
Andrea Pompilio, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger

Sau khi tích lũy kinh nghiệm với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, ông đã giới thiệu thương hiệu đặc trưng của mình vào mùa Thu Đông năm 2011. Sau khi hợp tác với Onitsuka Tiger, Andrea trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu và giữ vị trí này kể từ đó đến nay.

Onitsuka Tiger tạo ra các thiết kế mang cảm hứng từ thể thao, theo đuổi sự thoải mái tột đỉnh cùng phong cách không ngừng đổi mới. Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho các di sản cũng như sự ngưỡng mộ với các sáng tạo đương đại tinh tế.

Công nghệ hiện đại được áp dụng trong các sản phẩm của Onitsuka Tiger ở những vị trí mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Toàn bộ các dòng sản phẩm là duy nhất từ trước đến nay.

Kỹ thuật thủ công giúp cho các thiết kế trở nên chân thật và gây ấn tượng mạnh mẽ cả về chất lượng và chi tiết. Onitsuka Tiger tạo ra một hệ giá trị thời trang hoàn toàn mới nhằm đáp ứng các khao khát của những người đang đi tìm kiếm phong cách “new luxury”.

Để theo dõi toàn bộ sự kiện vui lòng truy cập Link.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Đức sẽ cấm người chưa tiêm chủng vào siêu thị

Đức sẽ cấm người chưa tiêm chủng vào siêu thị

TTTĐ - Hệ thống siêu thị ở Frankfurt, Đức và các khu vực xung lân cận đang xem xét thực hiện quy định 2G, tức là chỉ cho phép những người đã tiêm chủng hoặc có chứng nhận đã điều trị khỏi Covid-19 được đến siêu thị và những địa điểm đông người khác.
Ba quốc gia chưa tiêm mũi vắc-xin Covid-19 nào

Ba quốc gia chưa tiêm mũi vắc-xin Covid-19 nào

TTTĐ - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ba quốc gia trong số 194 nước thành viên WHO chưa khởi động chương trình tiêm chủng phòng ngừa Covid-19 là Burundi (Đông Phi), Eritrea (Đông Phi), CHDCND Triều Tiên (Đông Á). WHO cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các quốc gia này trong việc đưa ra quyết định về việc cung cấp các loại vắc-xin ngừa Covid-19.
Xem phiên bản di động