PC Vĩnh Phúc tập trung hoàn thành các công trình điện, đảm bảo cấp điện trên địa bàn tỉnh

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm tổn thất điện năng lưới điện, đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã nỗ lực, khẩn trương triển khai thi công xây dựng, kịp thời hoàn thành đóng điện và đưa vào sử dụng 98 trạm biến áp với tổng công suất 29.570kVA trên phạm vi toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc: Xử lý công trình xây dựng trái phép - "Không có vùng cấm, không có ngoại lệ”Vĩnh Phúc: Hỗ trợ tháo dỡ công trình để mở rộng tuyến đường quốc lộ 2BVĩnh Phúc: Tuổi trẻ Vĩnh Tường hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu tỉnh Bắc Giang

Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương các cấp và các nhà thầu trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng theo hình thức “Giải phóng đến đâu triển khai thi công xây dựng đến đó”. Với quyết tâm hoàn thành tiến độ các dự án ngay cả trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, tập thể cán bộ công nhân viên PC Vĩnh Phúc đã không quản ngại khó khăn, bám sát công trình, xử lý kịp thời các phát sinh trong quá trình thi công, đảm bảo hoàn thành tiến độ được giao.

PC Vĩnh Phúc tập trung hoàn thành các công trình điện, đảm bảo cấp điện trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tập trung hoàn thành các công trình điện, đảm bảo cấp điện trên địa bàn tỉnh

Do đó chỉ trong một thời gian ngắn, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng được 15,47 km đường dây trung thế 22kV; 2,75km đường dây trung thế 35kV; 98 TBA phân phối với tổng công suất 29.570kVA và 36,5km đường dây 0,4kV.

Cũng trong tháng 5 năm 2021, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã khởi công triển khai thi công dự án: Xây dựng xuất tuyến 22kV lộ 472 trạm 110kV Vĩnh Tường để đồng bộ với dự án nâng công suất MBA T1 trạm 110kV Vĩnh Tường, hòa lưới điện chống quá tải lưới điện trung áp khu vực huyện Vĩnh Tường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cung cấp điện của khách hàng cũng như phục vụ phát triển kinh tế đảm bảo ổn định an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh và góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước. Tập thể cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Vĩnh Phúc quyết tâm phấn hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD năm 2021 được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao.

Đạt Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động