PGS. TS Nguyễn Mai Hương tái nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy Đại học Mở Hà Nội

Giáo dục -

TTTĐ - Ngày 19/6, Đại học Mở Hà Nội tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, với chủ đề “đoàn kết - sáng tạo - phát triển ” và bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khoá mới.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi

Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII ra mắt Đại hội

Bài liên quan

Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI thành công tốt đẹp

Gần 600 tân cử nhân vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Trường Đại học Mở Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên 3.400

Vinh danh giảng viên trẻ, sinh viên nghiên cứu khoa học

Lộ diện các chủ nhân giải thưởng cuộc thi Tin học, Tiếng Anh không chuyên

Hơn 700 thí sinh thi tài Tin học, tiếng Anh không chuyên trực tuyến

Đây là sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể, cán bộ, đảng viên nhà trường.

Đại hội có sự tham dự 212 đảng viên thuộc 24 chi bộ, trong đó có 180 đảng viên chính thức. Đồng chí Chu Hồng Minh, UVBTV Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã đến dự, chúc mừng Đảng bộ nhà trường.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ trường Đại học Mở đã lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, giảng viên, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng mà Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ VI đã đề ra. Đó là xây dựng trường Đại học Mở trở thành cơ sở giáo dục đại học đại chúng, theo định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng vì một xã hội học tập và học tập suốt đời.

Nhà trường được phê duyệt thực hiện tự chủ toàn diện, được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đổi tên thành trường Đại học Mở Hà Nội; Tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi
Đảng viên dự Đại hội Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và bản lĩnh chính trị được chú trọng, nhiều đổi mới. Các tổ chức, đoàn thể, phong trào thi đua yêu nước, công tác dân vận và quy chế dân chủ thực hiện hiệu quả, đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, hội viên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng vững mạnh.

Công tác nghiên cứu khoa học thực hiện theo hướng kết hợp giảng dạy, học tập với ứng dụng tri thức khoa học vào thực tiễn, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, vị thế của trường ở trong và ngoài nước. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 95%, nhiều ngành đạt 100%.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi
Các cán bộ đảng viên bỏ phiếu bầu tại Đại hội Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII

Việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu, đào tạo, xây dựng, phát triển, mở rộng trường đã được chú trọng và thực hiện trong suốt nhiệm kỳ, là cơ sở để nhà trường phát triển theo hướng hiện đại đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Với sự đoàn kết, đổi mới, nỗ lực của toàn Đảng bộ, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội nhiều năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Trong 5 năm qua, nhiều tập thể, cá nhân của Đại học Mở Hà Nội đã được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành, địa phương. Năm 2018, nhà trường được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, nhận Cờ của Thủ tướng Chính phủ cho những nỗ lực, công hiến sau 25 năm xây dựng và phát triển.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi
Đồng chí Chu Hồng Minh, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đến chúc mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII

Trong khuôn khổ đại hội, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đảng viên đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí; Tiến hành lấy phiếu tín nhiệm Bí thư Đảng ủy nhà trường và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng cấp trên.

PGS. TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy khoá VI, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội đã tái nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy trường Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

TS Dương Thăng Long, Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy trường khoá VII.

PGS. TS Nguyễn Thị Nhung, Phó Hiệu trưởng được bầu ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy trường Đại học Mở Hà Nội khoá VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

pgs ts nguyen mai huong tai nhiem chuc danh bi thu dang uy dai hoc mo ha noi
PGS.TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy khoá VI, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội tái nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy trường Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại đại hội, PGS. TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội nhấn mạnh: “Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nỗ lực và trách nhiệm hơn nữa, nâng cao năng lực tổ chức, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu, thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, giảng viên trong sự nghiệp trồng người, đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Đảng bộ và nhà trường phấn đấu nỗ lực để Đại học Mở đạt được mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo, nghiên cứ khoa học ứng dụng, nhiều ngành, loại hình, trình độ, đạt chuẩn quốc gia, một số lĩnh vực đạt chuẩn quốc tế; Là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế”.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thieu de thi tot nghiep bai to hop mot so diem thi o quang ninh phai in sao gap

Thiếu đề thi tốt nghiệp bài tổ hợp, một số điểm thi ở Quảng Ninh phải in sao gấp

TTTĐ - Theo báo cáo của một số Trưởng Điểm thi, sau khi bóc bì đựng các bì đề thi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp tại phòng thi để chuẩn bị cho môn thi thứ nhất, căn cứ vào số lượng đề thi ghi trên các bì đựng đề thi của môn thi thành phần đã phát hiện thiếu đề thi của môn thi thành phần thứ 2, thứ 3 của bài thi tổ hợp.
cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.
ky thi tot nghiep thpt nam 2020 da dap ung duoc muc tieu kep

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đáp ứng được mục tiêu kép

TTTĐ - Đánh giá sơ bộ, đến thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo chống dịch đồng thời, đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi gọn nhẹ, thiết thực, khách quan, công bằng với sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ; quyết tâm của Bộ GD&ĐT; sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương trong cả nước, sự hỗ trợ của các bộ, ngành...

Tin khác

[Xem thêm]
thi sinh nhan xet cac bai thi to hop co tinh phan hoa cao

Thí sinh nhận xét các bài thi tổ hợp có tính phân hóa cao

TTTĐ - Sáng 10/8, thí sinh đã hoàn thành 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và tổ hợp Khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân). Mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp có thời gian làm bài 50 phút. Các em đều cho rằng, đề thi năm nay khá vừa sức, nằm trong kiến thức cơ bản.
Xem phiên bản di động