Thứ tư 17/08/2022 20:40 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PGS. TS Phạm Minh Anh giữ chức Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Đảng trong cuộc sống -
In bài viết

TTTĐ - PGS. TS Phạm Minh Anh, giảng viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chiều 15/12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao quyết định, tặng hoa chúc mừng PGS,TS Phạm Minh Anh
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao quyết định, tặng hoa chúc mừng PGS. TS Phạm Minh Anh

Theo Quyết định số 581-QĐ/TU, ngày 14/12/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy, PGS. TS Phạm Minh Anh, sinh ngày 29/4/1973, giảng viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đến nhận công tác tại trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, thành phố Hà Nội; Bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về sự quan tâm, giúp đỡ, giới thiệu cán bộ cho thành phố Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, trước khi ban hành quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Minh Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Ban Thường vụ Thành ủy đã thực hiện đầy đủ các bước quy trình cán bộ theo đúng quy định. Đồng chí Phạm Minh Anh đều nhận được sự tín nhiệm rất cao.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng trên cương vị công tác mới, PGS. TS Phạm Minh Anh sẽ phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và lao động trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong sẽ đồng hành, đoàn kết thống nhất, giúp đỡ đồng chí Phạm Minh Anh sớm nắm bắt và triển khai công việc.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, PGS. TS Phạm Minh Anh khẳng định, bản thân sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của lãnh đạo hai cơ quan; Luôn đoàn kết, cùng tập thể cán bộ, giảng viên trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của Ðảng và Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của Ðảng và Cách mạng Việt Nam

TTTĐ - Với 29 năm tuổi đời nhưng có tới hơn 13 năm hoạt động cách mạng, 7 năm bị giam cầm trong nhà tù đế quốc, 2 năm làm Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Cừ đã đi vào lịch sử dân tộc là một nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng ta và mãi mãi là ngôi sao sáng trên bầu trời cách mạng Việt Nam.
Đồng chí Phạm Hùng - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tài năng

Đồng chí Phạm Hùng - người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tài năng

TTTĐ - Sinh ra và lớn lên ở một vùng đất Nam bộ giàu truyền thống yêu nước, căm thù giặc sâu sắc, cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tham gia hoạt động cách mạng từ rất sớm. Với tinh thần và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất, yêu thương đồng chí đồng bào, khi trở thành một trong những nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước ta, dù trong thời chiến hay thời bình, đồng chí luôn thể hiện phong cách làm việc có chương trình, kế hoạch, có nguyên tắc nhưng không máy móc, thể hiện rõ tư duy độc lập, tự chủ của một nhà lãnh đạo tài năng.
Tin khác
[Xem thêm]
Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội

Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội

TTTĐ - Các thế lực thù địch, phản động và những phần tử cơ hội chính trị đang tăng cường phát tán các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng nhằm xóa bỏ nền tảng tư tưởng của Đảng và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Do đó, toàn thể Nhân dân cần sáng suốt trong lựa chọn, tiếp nhận thông tin, đồng thời đẩy mạnh công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng xã hội.
Hà Nội: Hiệu quả bước đầu từ việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Hà Nội: Hiệu quả bước đầu từ việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

TTTĐ - Từ chỗ các đảng viên chỉ bàn những cái mình đang có sang bàn, thảo luận những điều người dân cần, đi thẳng vào cuộc sống mưu sinh hàng ngày, các Chi bộ trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tích cực triển khai hiệu quả Đề án số 11 của Thành ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thông qua đó góp phần nâng cao uy tín của tổ chức Đảng, củng cố và tăng cường niềm tin của dân đối với Đảng.
Bài 4: Vượt "sóng lớn" và bài học lấy sức dân đẩy lùi dịch bệnh

Bài 4: Vượt "sóng lớn" và bài học lấy sức dân đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Năm 2021 sắp khép lại trong bối cảnh đặc biệt khó khăn, song vượt lên chính mình, Hà Nội đã hoàn thành mục tiêu với kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Thành phố đã “biến thách thức thành cơ hội”, là điểm sáng của cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19... Có được kết quả trên là sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô; Sự gương mẫu, bản lĩnh của người đứng đầu của cấp uỷ, chính quyền từ thành phố xuống cơ sở đã lan toả, từ đó huy động sức dân, gắn kết mỗi người dân lại với nhau để cùng Thủ đô vượt qua “sóng lớn”.
Bài 3: “Thắp lửa” yêu thương, lan tỏa nghĩa tình Hà Nội

Bài 3: “Thắp lửa” yêu thương, lan tỏa nghĩa tình Hà Nội

TTTĐ - Ở vai trò “đứng mũi chịu sào”, các thủ lĩnh Đoàn luôn xứng danh là người đi đầu khi tiên phong suy nghĩ, đưa ra các ý tưởng và hành động hết sức kịp thời, nghĩa tình, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ vì cộng đồng. Chính vì thế, trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, màu áo xanh thanh niên tình nguyện cùng những hành động, nghĩa cử đẹp của những thủ lĩnh Đoàn đã góp phần lan toả tính nhân văn cao cả của tình đồng bào, tiếp sức thêm cho người dân Thủ đô thêm niềm tin yêu để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.
Bài 2: Những đảng viên tiên phong trên "pháo đài" chống "giặc" COVID-19

Bài 2: Những đảng viên tiên phong trên "pháo đài" chống "giặc" COVID-19

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát tại Hà Nội, cả hệ thống chính trị của thành phố và người dân được huy động để tham gia “trận chiến không tiếng súng”, với quyết tâm sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đi đầu và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh là những cán bộ, đảng viên. Với họ phòng, chống dịch không chỉ là công việc được giao mà còn là nhiệm vụ trước Đảng và Nhân dân nên càng phải nỗ lực, bảo vệ “vùng xanh” an toàn cho người dân Thủ đô.
Bản lĩnh người đứng đầu trong “cuộc chiến” bảo vệ “trái tim” Hà Nội

Bản lĩnh người đứng đầu trong “cuộc chiến” bảo vệ “trái tim” Hà Nội

TTTĐ - Trong các giai đoạn khác nhau, vai trò của người đứng đầu vô vùng quan trọng. Thực tiễn đã chứng minh, trong gian khó càng cần tới sự bản lĩnh, can trường của người lãnh đạo. Sự vững vàng, tiên phong, không lùi bước trước khó khăn, thử thách của người đứng đầu sẽ tạo niềm tin và động lực để tập hợp lực lượng, đoàn kết toàn dân cùng chiến thắng mọi kẻ thù. Trong cuộc chiến chống kẻ thù “giặc” COVID-19, những người đứng đầu từ thành phố đến cơ sở, bằng bản lĩnh, trí tuệ đã và đang lãnh đạo Thủ đô “vượt bão” dịch, bảo vệ “trái tim” Hà Nội, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.
Xem phiên bản di động