Chương trình "Tạp chí kinh tế và tiêu dùng":

Phản ánh diễn biến thị trường mới nhất, xu hướng và đầu tư trong tương lai

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Đại dịch Covid-19 gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có tiền lệ lên nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Sự bùng phát lần thứ 4 của dịch Covid-19 tại Việt Nam làm giảm đà phục hồi của nền kinh tế, thị trường lao động. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi chúng ta phải có những giải pháp để hạn chế rủi ro của dịch bệnh đối với nền kinh tế, bảo đảm tăng trưởng hợp lý, ổn định xã hội, tạo nền tảng cho tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững trong những năm tới.

Thương mại điện tử đang định hình lại thị trường bán lẻ bất động sản Việt Nam Việt Nam thuộc nhóm các thị trường tăng trưởng tốt về bất động sản hàng hiệu Gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động Tổ chức diễn đàn phát triển thị trường vốn cơ hội trong kỷ nguyên mới

Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng đến người dân là vô cùng thiết thực và quan trọng.

Phản ánh diễn biến thị trường mới nhất, xu hướng và đầu tư trong tương lai

Chương trình Tạp chí Kinh tế và Tiêu dùng phát phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTC1 với thời lượng khoảng 30 phút/số đã đáp ứng và mang lại những thông tin kinh tế, tài chính, thị trường tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chương trình phản ánh những diễn biến mới của thị trường trong nước, xu hướng tiêu dùng và đầu tư trong tương lai.

Phản ánh diễn biến thị trường mới nhất, xu hướng và đầu tư trong tương lai

Thông qua 2 chuyên mục “Câu chuyện kinh tế” và “Xu hướng tiêu dùng”, chương trình là cầu nối giữa Người tiêu dùng, doanh nghiệp và các cơ quan chức năng, ban hành chính sách. Tiếng nói, nhu cầu của người tiêu dùng phản ánh qua các câu chuyện thị trường, từ đó Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng sẽ nhận được thông tin, chia sẻ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Ngược lại, Doanh nghiệp có thêm cơ hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng, hoặc phản ánh những chính sách, điều hành của cơ quan quản lý nhà nước.

Ngoài việc phát sóng trên Kênh VTC1 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Chương trình được phát trên các hạ tầng, các kênh truyền thông đa phương tiện như Youtube, Facebook… và được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo khán giả.

Phản ánh diễn biến thị trường mới nhất, xu hướng và đầu tư trong tương lai

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

BSR đón chuyến dầu thô thứ 1.000 cho NMLD Dung Quất BSR đón chuyến dầu thô thứ 1.000 cho NMLD Dung Quất

TTTĐ - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày Truyền thống BSR (31/5/1997 - 31/5/2021), Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình ...

Vinh quang BSR: 12 năm, 80 triệu tấn dầu thô Vinh quang BSR: 12 năm, 80 triệu tấn dầu thô

TTTĐ - Trải qua hơn 12 năm, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã nhập 80 triệu tấn dầu thô sau ...

Kỹ sư của BSR vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng trong nghiên cứu khoa học Kỹ sư của BSR vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng trong nghiên cứu khoa học

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 578/QĐ-TTg về việc tặng bằng khen cho 5 cá nhân đạt giải Nhì ...

Fitch Ratings nâng triển vọng PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+” Fitch Ratings nâng triển vọng PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”

TTTĐ - Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings, ngày 7/4, vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn ...

PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu” PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu”

TTTĐ - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối 15/1, live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động