Phân bón Bình Điền: 17 năm liền đạt “Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, tại TP HCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền tiếp tục đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 17 liên tiếp Công ty CP Phân bón Bình Điền (thương hiệu Phân bón Đầu Trâu) được người tiêu dùng bình chọn do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức.

Phân bón Bình Điền: 17 năm liền đạt “Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty CP Phân bón Bình Điền thường xuyên, tận tình, theo sát sự phát triển cây trồng đến từng cánh đồng của nhà nông

Bài liên quan

Phân bón Bình Điền: Phấn đấu năm 2020 sản xuất hơn 635 ngàn tấn

Cán bộ, công nhân viên Công ty Phân bón Bình Điền quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020

Được biết giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao là chương trình thường niên do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DNHVNCLC) tổ chức. Chương trình có sự quy tụ hàng ngàn công ty, thương hiệu, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam; Được đánh giá của nhiều cơ quan ban ngành, chuyên gia và đặc biệt là người tiêu dùng. Vậy nên quá trình thanh lọc, đánh giá từ thương hiệu đến chất lượng sản phẩm rất khắt khe… Sau khi các doanh nghiệp vượt qua các chỉ tiêu sẽ được Hội DNHVNCLC trao chứng nhận.

Tháng 6/2020, Hội DNHVNCLC đã trao giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - 2021 cho 604 doanh nghiệp do người tiêu dùng bình chọn với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như: Thực phẩm; Nông sản; Máy móc - thiết bị; Phân bón - thuốc bảo vệ thực vật, công cụ nông ngư nghiệp; Thức ăn chăn nuôi - thuốc thú y; Đồ gỗ; Sản phẩm từ cao su; Nước chấm gia vị; Bánh kẹo; Sữa và các sản phẩm từ sữa...

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu cũng được nông dân các nước bạn Lào, Campuchia đánh giá cao và tin dùng
Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu cũng được nông dân các nước bạn Lào, Campuchia đánh giá cao và tin dùng

Trong đó, Công ty CP Phân bón Bình Điền với ngành hàng Phân bón và Thuốc bảo vệ thực vật tiếp tục được người tiêu dùng tin yêu bình chọn và có mặt trong danh sách 604 doanh nghiệp chính thức được xướng tên trong Lễ trao chứng nhận năm nay. Đây là lần thứ 17 liên tiếp Bình Điền vinh dự đón nhận danh hiệu này.

Theo Ban Tổ chức, sau khi công bố danh sách chính thức 604 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC năm 2020 vào tháng 2, đến nay sau gần 4 tháng lùi lại do đại dịch Covid-19, Hội Doanh nghiệp HVNCLC mới tổ chức trao chứng nhận cho các doanh nghiệp. Chứng nhận và logo HVNCLC năm nay là lần đầu tiên có giá trị sử dụng liên tiếp 2 năm: 2020 đến hết 2021.

Cuộc điều tra, khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC lần tiếp theo sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm 2022.

Để đạt được danh hiệu HVNCLC đòi hỏi DN phải đáp ứng đủ ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách của Nhà nước. Việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn góp phần khẳng định uy tín của Công ty CP Phân bón Bình Điền - Thương hiệu Đầu Trâu, đồng thời cũng là sự chứng nhận, bảo đảm, sự cam kết về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mang thương hiệu Đầu Trâu đối với người sử dụng.

Công ty CP Phân bón Bình Điền vô cùng tự hào khi đón nhận danh hiệu này. Đây là một trong những điểm tựa để công ty tiếp tục tạo năng lực sản xuất mạnh hơn, chất lượng cao hơn để giữ vững danh hiệu và không ngừng mang đến sự tin yêu đối với bà con nông dân.

Sắp tới, Công ty CP Phân bón Bình Điền sẽ hướng tới đạt danh hiệu HVNCLC - chuẩn hội nhập khi Hội Doanh nghiệp HVNCLC hoàn thành Bộ tiêu chí HVNCLC - chuẩn hội nhập cho ngành hàng Phân bón và Thuốc bảo vệ thực vật.

Từ nhiều năm trước, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã có nhiều sản phẩm “made in Vietnam” xuất khẩu sang các nước Campuchia, Lào, Myanmar… được Bộ Nông nghiệp và bà con nông dân các nước bạn đón nhận, tin dùng và đánh giá cao. Việc hướng tới đạt danh hiệu HVNCLC - chuẩn hội nhập càng thể hiện Công ty CP Phân bón Bình Điền - Thương hiệu Đầu Trâu không những không ngừng nỗ lực để luôn được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, được công nhận trên thị trường nội địa, mà còn luôn quyết tâm phấn đấu để sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật Đầu Trâu đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, chất lượng để vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

THIÊN PHONG
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngân hàng UOB Việt Nam cấp tín dụng xanh cho các doanh nghiệp phát triển dự án năng lượng mặt trời

Ngân hàng UOB Việt Nam cấp tín dụng xanh cho các doanh nghiệp phát triển dự án năng lượng mặt trời

TTTĐ - Ngân hàng UOB Việt Nam đã cung cấp hai khoản tín dụng xanh đầu tiên trong chương trình tài chính bền vững thành phố thông minh (Smart City Sustainable Finance Framework) cho hai doanh nghiệp tại Việt Nam, là công ty cổ phần kết cấu thép ATAD và Công ty cổ phần đầu tư Phan Vũ (PVI). Cả hai công ty này sẽ sử dụng khoản vay xanh để xây dựng và vận hành hệ thống quang điện mặt trời trên mái các nhà máy của mình, mỗi hệ thống có công suất cao nhất là 8.000 kilowatt.
Khách sạn đầu tiên của Wink Hotels công bố chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2021

Khách sạn đầu tiên của Wink Hotels công bố chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2021

TTTĐ - Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn mang tính cách mạng, tái định nghĩa phân khúc hạng sang với giá phải chăng tại Việt Nam công bố khai trương khách sạn đầu tiên là khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn gồm 237 phòng tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vào tháng 3/2021.
Tin khác
[Xem thêm]
SeABank được xếp hạng Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

SeABank được xếp hạng Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được xếp hạng trong Top 50/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 108/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 theo bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 11 liên tiếp SeABank được xếp hạng trong bảng xếp hạng danh tiếng này.
Xem phiên bản di động