Phan Minh Huyền và Đình Tú nhảy hot trend trên trường quay “Thương ngày nắng về”

Điện ảnh - Âm nhạc -
In bài viết

TTTĐ - Cặp đôi Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Duy (Đình Tú) cùng “biệt đội” marketing đã có màn nhảy hot trend tiktok cực kỳ vui nhộn, “quậy tung” trường quay trong lúc chuẩn bị quay những phân cảnh mới trong “Thương ngày nắng về”.

Diễn viên Phan Minh Huyền bắt trend chụp thời trang sang chảnh ở ga tàu điện

Chiếm trọn spotligt của màn nhảy, Phan Minh Huyền và Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay.

Phan Minh Huyền và Đình Tú nhảy hot trend trên trường quay “Thương ngày nắng về”
Phan Minh Huyền, Đình Tú và các "thành viên phòng marketing" cùng "quẩy" tung trường quay "Thương ngày nắng về"

Trên phim, cặp đôi được khán giả nhận xét là đẹp đôi và tuy mới bắt đầu gặp gỡ, làm việc với nhau nhưng cả hai đã có tương tác khá tốt, khiến khán gỉa mong đợi về một câu chuyện tình cảm nhiều xúc cảm trong thời gian tới.

Đặc biệt thời gian vừa qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ về những câu thoại cực kỳ “chất” giữa Vân Trang và Duy, câu thoại nào cũng cho thấy chỉ có Duy mới có thể “cưa đổ” một nữ trưởng phòng khô khan, lạnh lùng, khó tính như Vân Trang.

Phan Minh Huyền chia sẻ, phòng marketing trong “Thương ngày nắng về” ở trên phim trường rất thân thiết và vui vẻ, có thể nói, đó là một team từ trên phim ra ngoài đời. Mọi người luôn hỗ trợ nhau công việc và phối hợp luôn ăn ý nên rất dễ tạo cảm xúc diễn cho nhau.

Nhiều khán giả bày tỏ họ rất thích không khí của phòng marketing, các nhân vật đều thú vị, mỗi khi có phân đoạn của phòng marketing đều mang lại tiếng cười vui vẻ.

Phan Minh Huyền và Đình Tú nhảy hot trend trên trường quay “Thương ngày nắng về”

Bộ phim truyền hình “Thương ngày nắng về” mới phát sóng được những tập đầu tiên nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) vào vai Vân Trang, cô con gái thứ hai của bà Nga. Vân Trang cá tính, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại rất yếu đuối, tình cảm trong tình thân, chính điều đó đã thu hút "thiếu gia" Duy (Đình Tú).

Chân sưng đau do ong chích, Đỗ Hà vẫn tươi tắn trong các hoạt động tại Miss World 2021 Chân sưng đau do ong chích, Đỗ Hà vẫn tươi tắn trong các hoạt động tại Miss World 2021
Thùy Tiên xuất hiện như vedette, khoe quãng hơi dài khi hô 2 tiếng Việt Nam Thùy Tiên xuất hiện như vedette, khoe quãng hơi dài khi hô 2 tiếng Việt Nam
Đỗ Hà mang gần 200kg hành lý, bay gần 30 tiếng để thi Miss World 2021 Đỗ Hà mang gần 200kg hành lý, bay gần 30 tiếng để thi Miss World 2021
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Gặp lại “cô giáo” Lương Thu Trang trong phim thế sóng “Phố trong làng”

Gặp lại “cô giáo” Lương Thu Trang trong phim thế sóng “Phố trong làng”

TTTĐ - Khi phim “Phố trong làng” tạm hoãn sóng do tình hình dịch bệnh phức tạp không kịp tiến độ sản xuất để gửi đến khán giả những tập mới nhất, người xem được gặp lại “cô giáo” Lương Thu Trang trong bộ phim “Mùa xuân ở lại” đã từng chiếu trên VTV vào đầu năm 2020.
Xem phiên bản di động