Phan Thiết: sắp có dự án khu phức hợp cao cấp vốn đầu tư trên 3000 tỉ đồng
Thông tin từ Việt Úc Group, UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt quyết định cho Tập đoàn Việt Úc đấu giá thành công quyền sử dụng đất đối với 3 lô đất số 21, 22, 23 thuộc quỹ đất hai bên đường ĐT.706B, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết. Bên cạnh đó, Việt Úc Group cũng cam kết sẽ tiến hành hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan đến tài chính theo đúng quy định của Thông báo số 129/TB-TTBĐG của Trung tâm dịch vụ Bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Thuận.
Dự kiến 3 lô đất này sẽ hình thành Khu phức hợp Khách sạn Thương mại Dịch vụ và nhà ở lớn nhất Bình Thuận

Theo kế hoạch dự kiến tập đoàn Việt Úc sẽ triển khai thực hiện các dự án của mình trên 3 lô đất này với mục tiêu xây dựng nơi đây thành khu phức hợp Khách sạn Thương mại Dịch vụ và nhà ở; với 1 quần thể khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao với sức chứa 10.000 khách bao gồm sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa hơn 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ, kèm theo quảng trường du lịch với nhiều dịch vụ bổ trợ và 1.000 căn shophouse quanh 25 hồ bơi theo tiêu chuẩn 5 sao được tạo nên bởi 25 cụm dịch vụ.

Có thể khẳng định rằng, cùng với việc đang phát triển dự án Aloha Beach Village tại Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), đây được xem là một tín hiệu vui dành cho tập đoàn Việt Úc trong việc hiện thực hóa giấc mơ đưa Bình Thuận trở thành một trong những trung tâm du lịch đẳng cấp của cả nước.

Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Việt Úc cho biết, “sau khi có thông tin UBND tỉnh Bình Thuận công khai thông tin đấu giá 3 lô đất nói trên, Việt Úc Group nhận thấy đây là thời điểm để chúng tôi thực hiện ‘sứ mệnh’ của mình để biến nơi đây thành khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn mang đẳng cấp quốc tế. Khi Việt Úc Group đã đấu giá với giá cao nhất ngoài việc tăng thu ngân sách cho tỉnh Bình Thuận, đồng thời sẽ biến khu vực trên thành khu phức hợp Khách sạn Thương mại Dịch vụ lớn nhất tỉnh này”.
Trần Linh
Bình luận (0)
Gửi

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899