Thứ tư 30/11/2022 23:57 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Phát động Cuộc thi thiết kế nhanh 72 giờ với chủ đề “Vẽ lại giấc mơ hiện đại”

Nhịp điệu cuộc sống -
In bài viết

TTTĐ - Trong khuôn khổ Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) vừa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội ra thông cáo phát động Cuộc thi thiết kế nhanh 72 giờ với chủ đề “Vẽ lại giấc mơ hiện đại”.

Hà Nội khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên Hà Nội đoạt 2 giải Nhất cuộc thi Thầy cô trong mắt em năm 2022 Lộ diện hoa khôi cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” Đội READIES giành ngôi Quán quân cuộc thi CFO năm 2022
Phát động Cuộc thi thiết kế nhanh 72 giờ với chủ đề “Vẽ lại giấc mơ hiện đại”

Cuộc thi đặt ra mục tiêu khuyến khích, truyền cảm hứng và khơi gợi những suy nghĩ mới mẻ về di sản hậu công nghiệp thành phố Hà Nội, mà cụ thể là những nhà máy cũ. Theo đó, các thí sinh sẽ lựa chọn một địa điểm và đề xuất phương án cải tạo hoặc tái sử dụng không gian theo cách tiếp cận cộng hưởng giá trị kiến trúc, văn hóa và xã hội trong bối cảnh đô thị. Cuộc thi dành cho mọi thí sinh quan tâm và có năng khiếu trong lĩnh vực này.

Ban tổ chức kêu gọi đăng ký tham dự cuộc thi của các đối tượng quan tâm qua link đăng ký: http://bit.ly/3ExupQE. Hạn cuối tiếp nhận bài thi là ngày 5/12. Dự kiến thời gian công bố các đồ án thắng giải là ngày 19/12, với nhiều hạng mục giải thưởng, trị giá gần 50 triệu đồng. Các đồ án xuất sắc sẽ được trưng bày tại Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023.

Quốc Tấn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khẳng định giá trị văn hóa người Hà Nội trong hệ giá trị gia đình Việt Nam

Khẳng định giá trị văn hóa người Hà Nội trong hệ giá trị gia đình Việt Nam

TTTĐ - Văn hóa gia đình là một trong những nền tảng, cốt lõi để hình thành nên giá trị văn hóa người Hà Nội. Trải qua cả ngàn năm hình thành và phát triển trong lòng đô thị, lại là trung tâm văn hóa của một đất nước, mỗi gia đình Hà Nội ngày càng xác lập cho mình những giá trị vững bền. Để từ đó, giá trị con người hòa quyện trong giá trị gia đình, đưa những giá trị văn hóa thăng hoa lên tầm cao mới trong thời đại hội nhập quốc tế.
Những địa điểm nhất định nên ghé thăm khi tới Hà Nội

Những địa điểm nhất định nên ghé thăm khi tới Hà Nội

TTTĐ - Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến, từ lâu đã trở thành một điểm đến được nhiều người yêu thích, nhất là khi chớm đông thời tiết rất đẹp như thế này. Đây là hội tụ của rất nhiều những nền văn hóa lâu đời, như văn hóa ẩm thực phong phú, văn hóa kiến trúc đặc trưng hay văn hóa ứng xử thanh lịch… Dưới đây là một vài địa điểm nhất định bạn nên ghé qua khi tới Hà Nội nhé!
Tin khác
[Xem thêm]
TP Hồ Chí Minh chuẩn bị tổ chức triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng

TP Hồ Chí Minh chuẩn bị tổ chức triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng

TTTĐ - Vừa qua, Công ty Informa Markets Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) công bố thông tin về Triển lãm quốc tế lần thứ 11 năm 2022 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022) tại TP Hồ Chí Minh.
7 dự đoán về xu hướng du lịch năm 2023

7 dự đoán về xu hướng du lịch năm 2023

TTTĐ - Để hiểu du lịch sẽ được tái hình dung như thế nào vào năm 2023, Booking.com đã ủy nhiệm thực hiện một nghiên cứu chuyên ngành với hơn 24.000 du khách trên 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, kết hợp cùng những dữ liệu chuyên sâu trên tư cách là nền tảng du lịch kỹ thuật số hàng đầu để đưa ra 7 dự đoán về xu hướng du lịch năm 2023.
Mỗi phụ nữ Thủ đô – một tinh thần cống hiến, sáng tạo không ngừng nghỉ

Mỗi phụ nữ Thủ đô – một tinh thần cống hiến, sáng tạo không ngừng nghỉ

TTTĐ - Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Uỷ viên BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP Hà Nội đã nhấn mạnh như vậy trong Chương trình Giao lưu gương điển hình tiên tiến - người tốt việc tốt “Phụ nữ Thủ đô Sáng tạo - Hội nhập - Kết nối thành công” năm 2022.
Xem phiên bản di động