Thứ bảy 10/12/2022 02:38 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Phát động giải Golf doanh nhân gây quỹ vì trẻ em dân tộc thiểu số

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 14/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chính thức công bố “Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022”.

Lần đầu tiên Việt Nam có giải vô địch golf quốc gia Vòng chung kết giải golf Lexus Cup 2022: Trải nghiệm phong cách sống sang trọng Nhiều golfer quy tụ tại giải "Mường Thanh 30 years Golf Tournament"

Đây là giải golf thường niên do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) tổ chức nhằm tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022 và hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

“Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022” sẽ chính thức diễn ra vào 6:30 ngày 1/10/2022 tại Sân Phoenix Golf Resort (Phoenix và Champion Course), Lương Sơn, Hòa Bình.

Phát động giải Golf doanh nhân gây quỹ vì trẻ em dân tộc thiểu số
Ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) và ông Hà Tuấn Anh, Tổng Giám đốc điều hành Giải đấu Golf chủ trì họp báo

Phần phí tham dự 3.000.000 đồng/golfer, đã bao gồm lệ phí sân, 1 vòng 18 hole, áo, mũ đồng phục và tiệc tôn vinh và Gala trao giải. Giải sẽ miễn phí đối với khách mời của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ (xem chi tiết Quyền lợi nhà tài trợ). Giải đấu bao gồm 1 vòng golf 18 hố, door gift, mũ, áo giải đấu và tiệc tôn vinh và trao giải. Cơ cấu giải thưởng gồm Giải chính, Giải kỹ thuật, Giả Hole In On (HIO) với trị giá lên tới 10 tỷ đồng và nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ, doanh nghiệp.

Kỳ vọng trở thành hoạt động thể thao - xã hội được trông đợi hàng năm của doanh nhân, giải đấu năm nay quy tụ khoảng 150 khách mời và doanh nhân đam mê môn Golf, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối các doanh nhân trên toàn quốc.

Phát động giải Golf doanh nhân gây quỹ vì trẻ em dân tộc thiểu số
Ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) chia sẻ tại họp báo

Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo.

Cụ thể là quỹ thiện nguyện doanh nhân vì cộng đồng dự kiến tài trợ cho các chương trình thiện nguyện như chương trình khởi nghiệp, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật thuộc các nhóm yếu thế; tài trợ cho Chương trình cây gậy trắng cho người mù Việt Nam; hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách...

Phát biểu tại buổi lễ họp báo khởi động “Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022”, đại diện BTC, ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) cho biết: “Trung tâm là cơ quan có chức năng hỗ trợ các doanh nghiệp. Là năm đầu tiên tổ chức giải đấu, chúng tôi kỳ vọng giải đấu trở thành hoạt động thể thao-xã hội có ý nghĩa của doanh nhân hàng năm.

Với mong muốn là cầu nối gắn kết các doanh nhân thành công hơn nữa trong kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân. Đặc biệt, giải đấu cũng là dịp chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh các doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng”.

Phát động giải Golf doanh nhân gây quỹ vì trẻ em dân tộc thiểu số
Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân sẽ tham dự giải Golf năm nay

Đại diện các nhà tài trợ, ông Hà Tuấn Anh, Tổng Giám đốc điều hành Giải đấu Golf và cũng là một trong các nhà tài trợ chính cho "Giải Golf Doanh Nhân vì Cộng đồng 2022" cho biết: “Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Cục Phát triển doanh nghiệp và đặc biệt là Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc luôn đồng hành hỗ trợ công đồng doanh nghiệp chúng tôi trong nhiều năm qua. Tập đoàn Tài Anh rất vinh dự được đồng hành cùng Giải đấu Golf Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022.

Giải đấu thực sự mang lại niềm phấn khích cho những doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf , tạo sân chơi giao lưu kết nối doanh nhân vui vẻ chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 . Điều đặc biệt ý nghĩa hơn hết là Giải Golf năm nay quy tụ rất nhiều Golfer là khách mời, doanh nhân sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công, mong muốn đóng góp, tri ân cộng đồng.

Qua đó, thể hiện tinh thần Doanh nhân Việt Nam đoàn kết, sẵn sàng hội nhập phát triển, trách nhiệm vì cộng đồng. Cũng thông qua giải đấu, Ban Tổ chức nhất trí vận động quyên góp quỹ thiện nguyện. Tất cả nguồn quyên góp sẽ được chúng tôi sẽ sử dụng vì cộng đồng với mong muốn chia sẻ, lan tỏa hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nhóm yếu thế, tri ân xã hội và cộng đồng”.

Đặc biệt, mùa giải năm nay nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân, một trong các Hoa hậu năng nổ trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng.

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Billiards và Snooker Hà Nội giành 2 Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc

Billiards và Snooker Hà Nội giành 2 Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc

TTTĐ - Ngày 1/12, kết thúc ngày thi đấu thứ 2 môn Billiards & Snooker trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, Đoàn Hà Nội đã giành liên tiếp 2 Huy chương Vàng nhờ sự thi đấu xuất sắc của hai tay cơ Đoàn Thị Ngọc Lệ nội dung Pool 9 bi nữ và Phạm Hoài Nam nội dung Snooker 6 bi đỏ đơn nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Bóng đá Việt Nam đang nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ World Cup

Bóng đá Việt Nam đang nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ World Cup

TTTĐ - Tại Diễn đàn Thể thao Việt Nam (Vietnam Sports Forum - VSF) lần thứ nhất năm 2022, bà Lê Thị Mỹ Dung - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá PVF nhận định: "Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong những năm qua đã giành được một số huy chương cấp khu vực và đang nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ tham dự sâu hơn vào World Cup".
Xem phiên bản di động