Phát động nhắn tin "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Canh Tý

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Những tấm lòng hảo tâm trên cả nước có thể tham gia Chương trình nhắn tin ủng hộ phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Canh Tý năm 2020 với cú pháp: TET gửi 1409 (20.000 đồng/tin nhắn).

Phát động nhắn tin

Chủ tịch UBND Thành phố ông Nguyễn Đức Chung trao tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn tại Quốc Oai ngày 15/1/2019

Bài liên quan

Tập trung chăm lo thưởng Tết Nguyên đán cho người lao động

Làng nghề sản xuất tăm hương hối hả vào Tết

Tạm giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc

Đây là chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam kết hợp với Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 phát động, với mục tiêu vận động nhân dân cả nước chung sức hỗ trợ các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

Phát động nhắn tin

Ban tổ chức không giới hạn số tin nhắn ủng hộ đối với mỗi thuê bao.

Chương trình này bắt đầu được triển khai từ năm 2012, đến nay đã giúp đỡ hàng chục triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam vui Tết, đón xuân, góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc.

Với phong trào nhắn tin "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2019, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã kêu gọi cộng đồng ủng hộ được hơn 600 triệu đồng cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam đón Tết.

Diệu Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Kiện toàn và nâng cao năng lực các đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

Hà Nội: Kiện toàn và nâng cao năng lực các đội xung kích phòng chống thiên tai cấp xã

TTTĐ - Với phương châm “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”, 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã thành lập các đội xung kích phòng, chống thiên tai cấp xã, với sự tham gia của 64.948 người. Nhờ có lực lượng này nên nhiều địa phương đã giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động