Phát hành "Wimpy Kid #15" tại Việt Nam cùng lúc với thế giới

Văn học -
In bài viết

TTTĐ - Bản bìa cứng tập 15 của bộ truyện “Diary of a Wimpy Kid” sẽ ra mắt tại Việt Nam vào sáng ngày 27/10 . Nhà sách Phương Nam là đơn vị duy nhất phát hành cùng lúc với thế giới cả hai ấn bản Anh và Mỹ.

"Guinness World Records 2021" phát hành cùng thời điểm trên thế giới và Việt Nam

“Diary of a Wimpy Kid” (Nhật kí chú bé nhút nhát) là bộ tiểu thuyết thiếu nhi ra đời từ năm 2004, nhiều lần lọt vào danh sách bán chạy của tạp chí USA Today, New York Times và Wall Street Journal.

Tại Mỹ, bộ sách được giáo viên và phụ huynh sử dụng để giúp học sinh rèn luyện thói quen đọc sách. Bên cạnh đó, theo tạp chí Independent, tác giả Jeff Kinney là một trong những tác giả sách thiếu nhi bán chạy nhất hành tinh (bên cạnh những nhà văn danh tiếng khác như J. K. Rowling).

Phát hành
"Nhật ký chú bé nhút nhát" sẽ được phát thành tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới

Đúng như tên gọi, “Diary of a Wimpy Kid” là cuốn nhật ký của cậu bé yếu ớt mang tên Greg Heffley. Cuộc sống của Greg bao gồm những tình huống thường gặp trong gia đình và trường lớp, pha trộn với những sự kiện bất thường. Trải qua 15 tập sách, những suy tư và tâm trạng của Greg không chỉ đơn thuần được diễn giải qua con chữ mà còn thông qua tranh vẽ minh họa gần gũi do chính tác giả thực hiện.

Jeff Kinney truyền tải trọn vẹn hình ảnh một cậu bé nhút nhát nhưng luôn hiếu kỳ và hứng thú với cuộc sống. Thông qua những khó khăn và rắc rối, Greg dần học cách trưởng thành và đối phó với muôn màu cuộc sống. “Diary of a Wimpy Kid” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những cô cậu bé đang dậy thì với những cảm xúc phức tạp đổi thay hàng ngày.

Phát hành

Tập 15 với tựa đề “The Deep End” tiếp tục câu chuyện của Greg cùng gia đình trong một cuộc dã ngoại, nhưng vô tình cả nhà lại bị mắc kẹt trong tình thế khó nói và nguy hiểm. Greg, một lần nữa, phải xoay sở để vượt qua mọi chuyện, hoặc là cậu bé sẽ “chết chìm” trong rắc rối này.

Bản bìa cứng tập 15 của bộ truyện “Diary of a Wimpy Kid” sẽ ra mắt tại Việt Nam vào sáng ngày 27/10 - cùng thời điểm phát hành tại Anh và Mỹ. Khách hàng có thể đặt mua sách (bản dành cho thị trường Anh và bản dành cho thị trường Mỹ) với mức giá ưu đãi 239.000 đồng (giá bìa 295.000đ) tại hệ thống Nhà sách Phương Nam hoặc website thương mại điện tử nhasachphuongnam.com. Được biết, Nhà sách Phương Nam là đơn vị duy nhất phát hành cùng lúc với thế giới cả hai ấn bản.

Phát hành

Nhiều năm nay, Phương Nam đã chủ động hợp tác với các nhà xuất bản nước ngoài để phân phối và phát hành sách ngoại văn tại hệ thống Nhà sách Phương Nam và Phương Nam Book City và được các nhà xuất bản tin tưởng để nhà sách phát hành cùng lúc với thế giới nhiều tựa sách bán chạy, đơn cử là bộ sách thiếu nhi "Diary of a Wimpy Kid" và "Guinness World Record".

Ca sĩ An Nam phát hành ca khúc thuộc thể loại Lofi “Anh đây đã quá khờ” Ca sĩ An Nam phát hành ca khúc thuộc thể loại Lofi “Anh đây đã quá khờ”
NSƯT Tố Nga tiên phong phát hành album mới định dạng băng cối, đĩa than NSƯT Tố Nga tiên phong phát hành album mới định dạng băng cối, đĩa than
Phát hành cuốn sách đáng trân trọng và đáng chú ý nhất về chủ đề môi trường trong thế kỷ 20 Phát hành cuốn sách đáng trân trọng và đáng chú ý nhất về chủ đề môi trường trong thế kỷ 20
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

TTTĐ - Tác phẩm “Sử Ký” là công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử nổi tiếng nhất của thế giới được biên soạn bởi đại sử gia Tư Mã Thiên thời Tây Hán. Do đây là một tác phẩm khó với dung lượng đồ sộ nên Omega+ chỉ lựa chọn dịch trọn vẹn những chương tiêu biểu nhất và lược bớt những đoạn ít quan trọng đối với văn học, với sự góp ý của dịch giả Phan Duy Tiếp.
Ở giữa xuân

Ở giữa xuân

TTTĐ - "Ở giữa xuân" là những vần thơ xuân của nhà thơ, nhà báo Nguyễn Văn Học.
Tin khác
[Xem thêm]
"Tùy bút - hồi ký - giai thoại trên báo Xuân Sài Gòn xưa" - thức quà quý ngày Tết

"Tùy bút - hồi ký - giai thoại trên báo Xuân Sài Gòn xưa" - thức quà quý ngày Tết

TTTĐ - Tuyển tập bài viết chỉn chu, hấp dẫn, tư liệu tốt như "Tùy bút - hồi ký - giai thoại trên báo Xuân Sài Gòn xưa" (tập II) xưa ví như một thức quà đáng trân trọng ngày Tết, nơi ta được ngược dòng thời gian khi lật giở từng trang sách, tìm về ngày hôm qua của đất nước, của cha ông.
Xem phiên bản di động