Phát miễn phí hơn 28 nghìn chai nước tới công nhân Hà Nội

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng ngày 2/7, chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng 2020” đã diễn ra tại Công ty TNHH Young Fast -  Khu Công Nghiệp Thạch Thất (Hà Nội). Chiến dịch được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện, phát 1.200 chai nước cho các công nhân.

phat mien phi hon 28 nghin chai nuoc toi cong nhan ha noi

Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tham gia phát nước cho công nhân trong chiến dịch

Bài liên quan

Cán bộ, công nhân viên Công ty Phân bón Bình Điền quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020

150 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam thực tập chữa cháy và cứu nạn

Hà Nội công bố Quyết định công nhận 275 sản phẩm OCOP

Hà Nội phấn đấu có thêm 7 huyện, thị xã được công nhận hoàn thành xây dựng Nông thôn mới

Chuỗi ngày “Giải nhiệt mùa hè cùng công nhân” tại Công ty Young Fast sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp kể từ ngày 2/7. Mỗi công nhân sẽ nhận được 1 chai nước trà ô long chanh ướp lạnh trong 3 buổi trưa.

phat mien phi hon 28 nghin chai nuoc toi cong nhan ha noi
Các công nhân công ty Young Fast xếp hàng nhận nước giải khát

Đoàn Thanh niên Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đưa ra phương châm “Giảm nhiệt để khỏe – Khỏe để lao động”, các công nhân sẽ cố gắng tăng năng xuất lao động, tăng sản lượng 6 tháng cuối năm để về đích ngoạn mục.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng 2020” diễn ra từ đầu tháng 6, đã đi đến 7 công ty, phát hơn 28.000 chai nước cho hơn 9000 công nhân khắp các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn Hà Nội. Tổng giá trị chương trình lên tới 160 triệu đồng.

Chị Ngô Thị Liên, Bí thư Đoàn Các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội, cho biết: “Mục đích của chiến dịch là chăm lo đời sống cho công nhân, thanh niên công nhân trong thời điểm nắng nóng gay gắt và diễn biến khó lường của dịch Covid 19. Chiến dịch mong muốn nâng cao sức khỏe cho công nhân, từ đó tăng tốc sản xuất, tăng GDP năm 2020 của nước ta lên 5,2% và có thể hơn thế nữa”.

phat mien phi hon 28 nghin chai nuoc toi cong nhan ha noi
Công nhân công ty dùng bữa với nước giải nhiệt trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2020

Chị Phi Thị Cúc – Công ty TNHH Young Fast, chia sẻ: “Anh chị em công nhân chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi, vui mừng khi nhân được nước giải nhiệt của Đoàn. Bữa ăn cũng trở nên ngon hơn và tinh thần làm việc tăng lên rất nhiều.

Chúng tôi cũng sẽ thực hiện phương châm đoàn đưa ra, cố gắng tăng năng suất lao động để hoàn thành nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm”.

Chiến dịch được Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp chế xuất Hà Nội kết hợp với Công ty TNHH Truyền thông Brandmax trong chương trình “Tài trợ sản phẩm Olong chanh – Pepsico”.

Cụm công nghiệp và chế xuất Hà Nội có đóng góp rất lớn trong GDP của nước ta, cũng vì thế chiến dịch vừa mang tính nhân văn sâu sắc khi quan tâm tới đời sống của công nhân, đồng thời tạo tính hiệu quả khi thúc đẩy năng suất làm việc tại các khu công nghiệp chế xuất.

Thu Hằng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.

Tin khác

[Xem thêm]
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.
Xem phiên bản di động