Phát sóng trực tiếp "siêu đại chiến" hấp dẫn giữa Chelsea và Man United

Thể thao nước ngoài -
In bài viết

TTTĐ - Vòng 13 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào cuối tuần này, đặc biệt "siêu đại chiến" hấp dẫn giữa Chelsea và Man United được phát sóng trực tiếp trọn vẹn lúc 23h30 ngày 28/11 trên kênh K+SPORT1.

Chelsea có chiến thắng “hủy diệt” 7 – 0 trước Norwich City

Hoạt động này thuộc chùm kênh K+ trong các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone.

Các gói combo hấp dẫn này là kết quả của thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa K+ (VSTV) và VNPT - Media, mang tới dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và internet.

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của Truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng.

Trận bóng được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone
Trận bóng được phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone

Khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói Combo theo nhu cầu: Gói MyTV Sport: tận hưởng 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Gameshow…

Gói MAX69K: với 9GB data/tháng và xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại. Các Gói combo Vinaphone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới Di động.

Quế Ngọc Hải lọt vào đội hình xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup Quế Ngọc Hải lọt vào đội hình xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup
Thông điệp tích cực về “thích ứng an toàn, linh hoạt” từ SVĐ Mỹ Đình Thông điệp tích cực về “thích ứng an toàn, linh hoạt” từ SVĐ Mỹ Đình
Lãng phí cơ hội, Chelsea bị Burnley cầm chân Lãng phí cơ hội, Chelsea bị Burnley cầm chân
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động