Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Yên Hòa

Thời sự -

TTTĐ - Sáng 5/9, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Náo nức ngày khai trường Khai giảng năm học mới, học sinh cần làm gì để phòng chống dịch Covid-19 “Nín thở” chờ ngày khai giảng

Cùng dự buổi lễ khai giảng năm học học mới tại trường THPT Yên Hòa còn có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, quận Cầu Giấy cùng thầy cô và học sinh nhà trường.

3849 3
Lãnh đạo thành phố Hà Nội dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Yên Hòa

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Nhiếp, Hiệu trưởng trường THPT Yên Hòa đã đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô và học sinh.

3945 2
Học sinh trường THPT Yên Hòa dự lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã gửi tới thầy cô trường THPT Yên Hòa lãng hoa tươi thắm của Thành ủy Hà Nội trao tặng, đồng thời trao tặng hàng nghìn khẩu trang phòng, chống dịch cho nhà trường.

4029 5
Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Yên Hòa

Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhiếp, Hiệu trưởng trường THPT Yên Hòa đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố Hà Nội đã dành cho nhà trường. Đồng thời, tập thể thầy và trò trường THPT Yên Hòa hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn không ngừng phấn đấu rèn luyện, thi đua dạy tốt, học tốt.

4133 1
Lãnh đạo thành phố Hà Nội tặng hoa và khẩu trang chống dịch cho thầy, trò trường THPT Yên Hòa
Thanh Hà
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thu hút, “giữ chân” người tài để phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Thu hút, “giữ chân” người tài để phát triển nguồn nhân lực chất lượng

TTTĐ - Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao, thu hút trọng dụng nhân tài trong và ngoài nước… được Hà Nội xác định là một trong những khâu đột phá của nhiệm kỳ mới, nhằm xây dựng Thủ đô thực sự là một trung tâm lớn, tiêu biểu của cả nước về giáo dục, đào tạo chất lượng cao và hội nhập quốc.
Quyết liệt chống tham nhũng, củng cố niềm tin của Nhân dân

Quyết liệt chống tham nhũng, củng cố niềm tin của Nhân dân

TTTĐ - Tham nhũng luôn là một trong những vấn đề “nóng”, bởi dù ở mức độ nào, cấp độ nào, đều là mối nguy hại hàng đầu cho sự sụp đổ của chính quyền, sự suy giảm niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với chế độ. Chính vì vậy, Đảng và Nhà nước luôn xác định công tác phòng, chống tham nhũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách.
Phát huy vai trò, trách nhiệm của các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy tại cơ sở

Phát huy vai trò, trách nhiệm của các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy tại cơ sở

TTTĐ - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách cơ sở đã phát huy mạnh vai trò, trách nhiệm trong việc theo dõi, đánh giá hoạt động; kịp thời, chủ động đề xuất chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đồng thời thực hiện giám sát, đánh giá đối với cán bộ thuộc diện quản lý; tham gia ý kiến về đánh giá phân loại đảng bộ phụ trách theo quy chế 01 của Ban Thường vụ Thành ủy.
Tin khác
[Xem thêm]
Tập trung tuyên truyền công tác tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương

Tập trung tuyên truyền công tác tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương

TTTĐ - Các Tỉnh, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền về kết quả đại hội Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở; Về công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương, nhất là các đại hội điểm, được tổ chức từ ngày 20-29/9.
Xem phiên bản di động