Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội chúc mừng Bệnh viện Tim Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thời sự -

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), chiều 25/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội tại cơ sở 2 (đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ).

pho bi thu thuong truc thanh uy ha noi chuc mung benh vien tim ha noi nhan ngay thay thuoc viet nam

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội

Bài liên quan

Khen thưởng 5 cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Tim Hà Nội

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội được thành lập tháng 11/2001, là đơn vị sự nghiệp có thu, tự hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động. Bệnh viện là cơ sở y tế chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội; đơn vị chuyên khoa đầu ngành tim mạch của Thủ đô và là bệnh viện chuyên khoa tim mạch tuyến cuối của cả nước.

Ngoài chức năng khám và điều trị bệnh tim mạch cho nhân dân trên cả 5 lĩnh vực tim mạch: Nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, tim mạch can thiệp, tim mạch chuyển hóa, bệnh viện còn đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho 10 địa phương trong cả nước theo đề án “bệnh viện vệ tinh” và đề án hỗ trợ y tế các tỉnh Bắc bộ và Đồng bằng sông Hồng của Bộ Y tế. Bệnh viện cũng hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật với 26 địa phương; hỗ trợ chuyên môn cho hơn 40 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về y tế cơ sở và y tế chuyên sâu.

Tặng hoa và gửi lời chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Tim Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của bệnh viện trong việc mang lại trái tim khỏe cho người dân, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Bệnh viện cũng đã tích cực hỗ trợ các tỉnh bạn, chuyển giao kỹ thuật chuyên ngành đến vùng sâu, vùng xa, trở thành bệnh viện uy tín của người dân Thủ đô và cả nước

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng ghi nhận sự tham mưu tích cực của ngành Y tế cho UBND thành phố trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Các bệnh viện, trong đó có Bệnh viện Tim Hà Nội, đã chủ động phương án cứu chữa người bệnh, phương án lập bệnh viện dã chiến, cũng như cung cấp trang thiết bị và nhân lực phục vụ công tác khám, chữa bệnh khi cần thiết…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hạnh Nguyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

moi met vuong cua ha noi phai mang lai gia tri cong nghe dich vu cao cap

Mỗi mét vuông của Hà Nội phải mang lại giá trị công nghệ, dịch vụ cao cấp

TTTĐ - Tại buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy Hà Nội và Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương chiều nay (13/8), các ý kiến đến từ Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương đã đặt ra nhiều vấn đề mới mẻ cho Hà Nội như: Làm sao để phát triển kinh tế ban đêm tại chỗ? Làm sao trên mỗi mét vuông đất phải mang lại giá trị cao nhất, phải là công nghệ cao, ngành dịch vụ cao cấp?
tang cuong phoi hop thuc day phat trien cong nghiep thuong mai thu do

Tăng cường phối hợp thúc đẩy phát triển công nghiệp, thương mại Thủ đô

TTTĐ - Chiều 13/8, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy Hà Nội và Ban Cán sự đảng Bộ Công thương về kết quả phối hợp công tác giữa Bộ Công thương và UBND thành phố Hà Nội; Các vấn đề khó khăn, vướng mắc và đề xuất các nội dung cần phối hợp thúc đẩy triển khai trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động