Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm, tặng quà gia đình chính sách tại quận Hoàng Mai

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 14/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại quận Hoàng Mai.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Sơn Tây Hà Nội: Tặng quà cho gần 847.000 đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán
hó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Toán
Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Toán

Đồng chí Phùng Thị Hồng Hà đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Toán, có chồng và 1 con là liệt sỹ, hiện đang ở với con trai thứ hai bị khuyết tật đặc biệt nặng; Thăm ông Vũ Văn Thông, thương binh 1/4 (81%) có 1 con trai bị chất độc hóa học; Thăm ông Nguyễn Văn Thùy, nguyên đại biểu Quốc hội khóa III.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà ân cần thăm hỏi, trao quà của thành phố tặng các gia đình nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và bày tỏ sự trân trọng, ghi ân của lãnh đạo thành phố với những công lao, đóng góp của các gia đình đối với sự phát triển của Thủ đô, đất nước.

Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm thương binh Vũ Văn Thông
Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm thương binh Vũ Văn Thông

Đồng chí chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Toán và ông Vũ Văn Thông, ông Nguyễn Văn Thuỳ luôn mạnh khoẻ, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, làm gương cho con cháu noi theo.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà cũng đề nghị lãnh đạo quận Hoàng Mai và phường Yên Sở tiếp tục quan tâm, động viên và làm tốt công tác chăm lo các gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm ông Nguyễn Văn Thuỳ
Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà thăm ông Nguyễn Văn Thuỳ

Thay mặt lãnh đạo quận Hoàng Mai và các gia đình, Bí thư Quận ủy Nguyễn Quang Hiếu trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã đến thăm, động viên các gia đình nhân dịp đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021; Đồng thời khẳng định, quận sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống những gia đình người có công trên địa bàn quận.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lòng dân cả nước hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Lòng dân cả nước hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTTĐ - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Nhiều cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân cả nước đang hướng tới Đại hội với niềm tin tưởng tuyệt đối và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội XIII: Hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng

Đại hội XIII: Hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng

TTTĐ - Trình bày diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Đại hội XIII) của Đảng sáng 26/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội lần này khẳng định ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Danh sách Đoàn đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Danh sách Đoàn đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTTĐ - Tổng số lượng đại biểu của Đảng bộ thành phố Hà Nội dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng gồm 63 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí là đại biểu đương nhiên và 60 đồng chí được bầu tại Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố; 5 đồng chí là đại biểu dự khuyết.
Xem phiên bản di động