×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý kiểm tra công tác coi thi tại trường Trần Phú

Giáo dục | Thứ ba, 25/06/2019 12:13 (GMT+7)
Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý kiểm tra công tác coi thi tại trường Trần Phú

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý kiểm tra công tác coi thi tại trường Trần Phú – Hoàn Kiếm

TTTĐ- Sáng 25/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2019 Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý đã tới kiểm tra công tác tổ chức thi tại điểm thi Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm).

   

Bài liên quan

Tại thời điểm kiểm tra, theo ghi nhận của tổ công tác, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia Thành phố Hà Nội, điểm thi Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm đã chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức kỳ thi về cơ sở vật chất, nhân lực. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý nhắc nhở lãnh đạo điểm thi tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm; kiểm soát tốt diễn biến của kỳ thi ở mọi khâu; quan tâm đến việc bảo đảm công tác an ninh, an toàn cho kỳ thi; tổ chức coi thi nghiêm túc nhưng không gây căng thẳng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh làm bài.

Ông Lê Trung Kiên, Trưởng điểm thi Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm cho biết, điểm thi có 28 phòng thi với hơn 500 thí sinh đăng ký dự thi. Công tác tổ chức thi tại điểm thi diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch. Các phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho kỳ thi, nhất là ở khâu bảo vệ đề thi, bài thi của thí sinh cũng đã được chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo. 100% cán bộ coi thi và cán bộ giám sát phòng thi đều được học tập và nắm vững quy chế.

Ông Kiên cũng cho biết, tối 24/6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Chử Xuân Dũng đã có công văn hỏa tốc gửi đến các điểm thi yêu cầu thực hiện nghiêm túc và đúng quy chế việc coi thi. “Chúng tôi đã nhận được công điện và phổ biến ngay đến cán bộ coi thi cũng như những người tham gia làm thi để quán triệt thực hiện một kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo an ninh an toàn”, ông Kiên nói.

Chiều nay 25/6, các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Toán.

Lam Dương
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN