×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội ngã từ tầng 27 xuống đất, tử vong

Pháp luật | Thứ sáu, 16/08/2019 12:24 (GMT+7)
Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội ngã từ tầng 27 xuống đất, tử vong

Bảo vệ toà nhà chỉ vị trí nơi ông Khương rơi xuống đất tử vong

TTTĐ – Theo thông tin PV vừa nhận được, chiều 15/8, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội đã không may ngã từ tầng 27 chung cư xuống đất, tử vong.

Bài liên quan

Ghi nhận của PV, sáng 16/8, tại toà nhà chung cư B Vinaconex 1, nhiều người vẫn bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc một người đàn ông lao thẳng từ tầng thượng (tầng 27) của chung cư xuống sân, tử vong tại chỗ.

Theo ông Nguyễn Đình Chính, bảo vệ toà nhà chung cư B Vinaconex 1 kể, nạn nhân là người sống ở phòng 16.01 của toà nhà, tên là Phạm Văn Khương. Nhiều người ở đây cho biết, ông Khương là Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội.

"Khoảng 16h30 chiều ngày 15/8, ông Khương đi ôtô đưa về nhà riêng ở đây, ông đi bộ một mình vào thang máy và lên tầng như mọi ngày bình thường. Khoảng 30 phút sau, chúng tôi nghe tiếng bịch rất to, vội chạy ra sân chung cư thì bàng hoàng thấy ông Khương nằm đó bất động, máu chảy nhiều...", ông Chính hoảng hốt kể lại.

Ngay sau đó, bảo vệ toà nhà đã báo cho Công an phường Trung Hoà và cơ quan chức năng đến làm việc. Khi cơ quan chức năng tới đã nhanh chóng đưa ông Khương tới Bệnh viện 198 cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trao đổi với PV, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội xác nhận thông tin ông Phạm Văn Khương, Phó Giám đốc Sở này tử vong chiều 15/8 tại khu chung cư Vinaconex 1 tại 288 Khuất Duy Tiến, (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...