Phố Sách xuân Đinh Dậu bắt đầu từ mùng 3 Tết Đinh Dậu 2017

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tham quan các gian hàng tại Phố Sách xuân 2016."Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017" gồm các hoạt động: Tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tới bạn đọc các thể loại sách phong phú, đa dạng: Sách thiếu nhi, văn học, văn hóa xã hội, kinh tế, khoa học kỹ thuật, y học, ngoại văn, sách điện tử và thiết bị số...

"Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017" còn tổ chức gian trưng bày báo Tết Dương lịch 2017 và báo Tết Đinh Dậu của các cơ quan báo chí Hà Nội và các báo Trung ương ký chương trình phối hợp công tác với Thành phố; Tổ chức các hoạt động giới thiệu, ký tặng sách, giao lưu với các nhà văn, các tác giả; giới thiệu nghệ thuật thư pháp, câu đối Tết; tô màu và vẽ tranh thiếu nhi; tổ chức một số chương trình Thơ Xuân, biểu diễn nghệ thuật truyền thống... Bố trí không gian đọc sách và một số khu vực để bạn đọc có thể nghỉ chân, thư giãn.

Được biết, số tiền thu được từ việc bán báo (nếu có) sẽ được chuyển thành quà tặng (cùng với sách do độc giả và các đơn vị tham gia Phố Sách xuân ủng hộ) để gửi tặng cho các thư viện trường học và các điểm bưu điện văn hóa xã miền núi, xã đặc biệt khó khăn.
Kim Khánh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899