Thứ ba 26/09/2023 00:42 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Phòng khám đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ uy tín, chất lượng

Tin Y tế -
In bài viết

TTTĐ - Phòng khám Đa khoa Hồng Cường địa chỉ số 87 - 89 Thành Thái (Phường 14, Quận 10, TP HCM) luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện về chất lượng y tế, dịch vụ và thủ tục, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, chu đáo và tiết kiệm.

Phòng khám Đa khoa Medlatec tại Cầu Giấy đi vào hoạt động Phòng khám Đa khoa Medlatec tại Cầu Giấy đi vào hoạt động
Phòng khám đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ uy tín, chất lượng

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng

Phòng khám đa khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM) là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động, kiểm tra và giám sát thường xuyên. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng cao, chuyên nghiệp; Luôn đặt các quy tắc “Đạo đức nghề nghiệp” và “Giao tiếp ứng xử” lên hàng đầu. Đây là bước đệm vững chắc, làm tiền đề khẳng định chất lượng, uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tập trung vào mục tiêu “Cải tiến - Đổi mới - Nâng cao” chất lượng khám chữa bệnh và mang lại những dịch vụ y tế tốt hơn cho người dân, Phòng khám đa khoa Hồng Cường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu trao đổi cùng các chuyên gia bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Từ những đánh giá của giới chuyên môn và những bệnh nhân đã từng trải nghiệm dịch vụ khám bệnh của Phòng khám đa khoa Hồng Cường đều nhận định đây là một trong những phòng khám chuyên khoa uy tín tại TP HCM, luôn dẫn đầu về chất lượng, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ y tế với mức chi phí hợp lí nhất.

Ứng dụng y khoa tiên tiến

Phòng khám đa khoa Hồng Cường quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, với hơn chục năm kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị y tế, máy móc nhập khẩu tiên tiến, kĩ thuật điều trị hiện đại; Đảm bảo tất cả mọi khâu từ thăm khám, xét nghiệm đến tiểu phẫu đều được diễn ra an toàn, thao tác chính xác mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường luôn là đơn vị y tế dẫn đầu trong việc đưa các ứng dụng y khoa tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y tế phát triển, đã qua kiểm duyệt chặt chẽ vào việc khám chữa bệnh, mang lại nhiều ưu điểm không đau, ít tác dụng phụ, không để lại sẹo, vết thương nhỏ và thời gian phục hồi nhanh.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường: Địa chỉ uy tín, chất lượng

Trang thiết bị y tế của phòng khám không ngừng đổi mới, nâng cao. Đồng thời, phòng khám còn có cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, đầy đủ các phòng chức năng đảm bảo vệ sinh sạch và được khử trùng đúng quy định như: Phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng tư vấn bệnh, phòng chờ, phòng khám...

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ y tế tư nhân có chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, bác sĩ luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất để cân bằng chi phí với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân; Đồng thời, chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng luôn được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Đặc biệt với các bệnh nhân ở các tỉnh xa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh ra về trong ngày, Phòng khám đa khoa Hồng Cường mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết, dễ dàng cho mọi người sắp xếp thời gian thăm khám.

Bên cạnh đó, để giúp người bệnh được khám nhanh hơn Phòng khám đa khoa Hồng Cường còn có dịch vụ đặt hẹn online tại hệ thống website của phòng khám hỗ trợ giúp bệnh nhân lấy mã số khám trước; Chọn thời gian khám phù hợp; Chọn bác sĩ nam/nữ thăm khám; Miễn phí sổ khám bệnh... Phòng khám đa khoa Hồng Cường luôn mong muốn tất cả bệnh nhân đến đây đều được cải thiện tình hình sức khỏe một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thời gian tới, phòng khám sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi, giao lưu trao đổi chuyên môn cùng các chuyên gia, bác sĩ từ các bệnh viện hàng đầu trong nước và quốc tế; Để luôn kịp thời nắm bắt những kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến, mới nhất và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau; Đồng thời tạo thêm nhiều điều kiện để người bệnh được hưởng các chế độ, chính sách về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ tốt nhất khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h (bao gồm lễ, Tết)

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu đặt hẹn khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường, vui lòng liên hệ theo thông tin bên trên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xuất hiện ca đậu mùa khỉ chưa xác định được nguồn lây ở Đồng Nai

Xuất hiện ca đậu mùa khỉ chưa xác định được nguồn lây ở Đồng Nai

TTTĐ - Đồng Nai vừa ghi nhận ca bệnh dương tính với đậu mùa khỉ đầu tiên trên địa bàn. Liên quan đến bệnh đậu mùa khỉ, tại Quyết định số 3044/QĐ-BYT của Bộ Y tế đã bổ sung bệnh đậu mùa khỉ vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B - gồm các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có khả năng lây truyền nhanh và có thể gây tử vong.
Bộ Y tế đề xuất căn cứ công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm

Bộ Y tế đề xuất căn cứ công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm

TTTĐ - Ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết Bộ đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm. Đây là cơ sở làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/1/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.
Tin khác
[Xem thêm]
Đau mắt đỏ ở trẻ không lây qua "nhìn nhau"

Đau mắt đỏ ở trẻ không lây qua "nhìn nhau"

TTTĐ - Hiện nay, tình hình bệnh đau mắt đỏ đang có xu hướng gia tăng tại một số địa phương. Bệnh đau mắt đỏ tuy xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng do lây lan nhanh nên số người mắc bệnh tăng cao, nhất là trẻ mầm non và tiểu học.
Xem phiên bản di động