Giọt nước mắt chảy ngược - Bài cuối: Đừng để “mất mạng” vì thiếu ý thức khi tham gia giao thông
TTTĐ - Sau khi theo dõi những bài viết về thực trạng đau lòng, cùng nỗi ám ảnh, bàng hoàng vì tai nạn giao thông gây ra, độc giả báo Tuổi trẻ Thủ đô đã hiến kế...
Dành cho quảng cáo
 • 16:50 - 22/12/2017
  Bài 117: Hà Nội đầu tư xây dựng thành phố thông minh
  TTTĐ - Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước TP Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc góp phần xây dựng thành phố thông minh. Tuy nhiên, trước tốc độ phát triển nhanh của kinh tế - xã hội, một số nội dung, chỉ tiêu của chương trình này đã được điều chỉnh cho phù hợp.
 • 08:04 - 19/12/2017
  Bài 116: Nhiều thành tựu trong "Năm kỷ cương hành chính 2017”
  TTTĐ - “Năm kỷ cương hành chính 2017” đã được TP Hà Nội tổ chức, triển khai đồng bộ, toàn diện trên tất cả các nội dung tại các cơ quan, đơn vị, hướng tới nền hành chính hành động và phục vụ. Đồng thời, cải cách hành chính cũng được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá và đã được tập trung tăng cường trong suốt cả năm.
 • 10:55 - 18/12/2017
  Nhà báo và trách nhiệm giữ gìn biển đảo
  TTTĐ - Nơi đảo xa nghìn trùng sóng vỗ nhưng không cách biệt bởi luôn có những nhà báo kịp thời chuyển về những hình ảnh, thông tin cho đất liền. Có thể nói nhà báo chính là người nối liền đảo với bờ. Bằng việc làm đó, họ đã góp phần to lớn vào việc giữ gìn chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 • 10:45 - 18/12/2017
  Bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền biển đảo Việt Nam theo quy định của pháp luật
  TTTĐ - Biển và hải đảo đang ngày càng trở thành nguồn lực kinh tế to lớn, có ý nghĩa về an ninh, quốc phòng; có vị trí hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của hầu hết các quốc gia. Đối với Việt Nam, việc tiếp tục khẳng định và bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán trên các vùng biển và hải đảo của Tổ quốc theo Công ước Luật biển của Liên hợp quốc năm 1982 là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.
 • 15:15 - 15/12/2017
  Bài 115: Đẩy mạnh tuyên truyền, tạo cầu nối giữa cử tri và các cơ quan dân cử
  TTTĐ - Đổi mới, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền là một trong những hoạt động được HĐND TP Hà Nội chú trọng trong thời gian qua. Điều này góp phần tạo cầu nối chặt chẽ, thường xuyên giữa cử tri với cơ quan dân cử.
 • 08:00 - 04/12/2017
  Vạch trần thủ đoạn “ép” mực ngậm hóa chất lên bàn tiệc ở Hà Nội
  TTTĐ- Khu bày bán bẩn thỉu, nhếch nhác; khu phân loại sơ chế lênh láng hóa chất; khu trữ hàng ngổn ngang sộc mùi tanh hôi lộng óc.. .Đó là những gì chúng tôi tận mắt chứng kiến tại khu thủy hải sản ở chợ đầu mối Long Biên. Có ai ngờ, từ những những con mực đen kịt, bốc mùi hôi thối, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, chúng đã trở nên trắng muốt, tươi mềm, và ung dung xuất hiện trên bàn ăn của người tiêu dùng...
 • 11:16 - 25/11/2017
  Bài 106: Ngang nhiên chiếm đất công, chính quyền không hay biết
  TTTĐ.VN - Người dân sinh sống tại xã Châu Can (Phú Xuyên, Hà Nội) bức xúc phản ánh việc gia đình Phó Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên, bất chấp pháp luật, xây bờ tường cao hơn 2 mét để chiếm hàng trăm mét đất công. Tuy nhiên, điều kỳ lạ từ cán bộ thôn đến xã đều không biết sự việc trên.
 • 13:00 - 14/11/2017
  Bài 101: Nỗ lực hoàn thành đúng hạn cấp “sổ đỏ”
  TTTĐ.VN - Trong thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp về cải cách hành chính và tháo gỡ khó khăn vướng mắc về thủ tục pháp lý để tạo thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp trong việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhờ sự nỗ lực của toàn ngành, đến nay công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã đạt được những kết quả tích cực.
 • 10:56 - 08/11/2017
  Bài 100: Xã chậm trễ giải quyết vụ việc, người dân khốn khổ
  TTTĐ.VN - Người dân có đơn đề nghị UBND xã Kim Nỗ (Đông Anh, Hà Nội) giải quyết một vụ việc lấn chiếm đất và xây dựng trên hệ thống thoát nước của khu dân cư. Tuy nhiên, hàng năm trời chính quyền không giải quyết dứt điểm vụ việc. Việc chậm trễ trên đã “tạo điều kiện” cho người vi phạm tiếp tục hoàn thiện công trình khiến người dân bức xúc.
 • 10:04 - 30/10/2017
  Bài 98: Hướng tới sự hài lòng của người dân
  TTTĐ.VN - Công tác cải cách các thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Thường Tín (Hà Nội) đang có những chuyển biến tích cực, được người dân ghi nhận. Cùng với đó, thái độ tiếp công dân của cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện cũng có nhiều thay đổi hướng tới sự hài lòng của người dân.
 • 08:07 - 17/10/2017
  Bài 95: Tuyển cán bộ có chất lượng để phục vụ người dân
  TTTĐ.VN - UBND các xã, phường, thị trấn khẳng định những công chức nguồn được thành phố Hà Nội tuyển chọn đưa về làm việc bước đầu đã đáp ứng được công việc, kết quả làm việc có hiệu quả cao, phương pháp làm việc hiện đại, khoa học.
1 2 3