×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng cho khách hàng sớm hơn so với cam kết

Bất động sản | Thứ hai, 24/09/2018 06:38 (GMT+7)
Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng cho khách hàng sớm hơn so với cam kết

TTTĐ- Ngày 23/9/2018, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức bàn giao 658 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Khu dân cư thương mại Phú Hồng Thịnh 8 sớm hơn so với cam kết với khách hàng. Dự án do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có quy mô gần 73.000m2 tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Cầm hai cuốn sổ hồng trên tay, chị Nguyễn Bích Nga cho biết: “ Tôi mua hai nền đất của dự án Phú Hồng Thịnh 8 để xây nhà ở và để dafnhc ho con trai lấy vợ. Trước khi mua tôi cũng đã tìm hiểu và được biết về uy tín của chủ đầu tư nhưng cũng không ngờ lại được nhận sổ hồng sớm đến vậy. Khi được thông báo lên nhận sổ, mấy đêm liền tôi không ngủ được vì vui quá, cứ tưởng tượng đến căn nhà mà mình sẽ xây dựng trên nền đất mới lại thấy lâng lâng. Tôi mong công ty Phú Hồng Thịnh sẽ còn triển khai thêm nhiều dự án mới để những người dân như chúng tôi có thêm lựa chọn để hoàn thành giấc mơ an cư của mình”.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh phát biểu tại lễ trao sở hồng cho cư dân.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh phát biểu tại lễ trao sở hồng cho cư dân.

Không mua đất để xây nhà ở như chị Nga, anh Vũ Văn Thuận, một nhà đầu tư cho biết: “ Tôi đã theo chủ đầu tư này từ dự án Phú Hồng Thịnh 6 bởi sự uy tín của công ty trong việc hoàn tất các thủ tục pháp lý cho người mua. Các dự án của Phú Hồng Thịnh luôn có sổ hồng giao cho dân đúng thời hạn,thậm chí sớm hơn so với cam kết, điều này khiến cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ như chúng tôi rất yên tâm. Hơn nữa, các dự án của Phú Hồng Thịnh được đầu tư bài bản nên tính thanh khoản cao, chúng tôi không bị chôn vốn, chính vì thế tôi sẽ còn đi theo đầu tư cùng với các dự án sau này của Phú Hồng Thịnh,”

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Theo đó, trong vài năm trở lại đây, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã triển khai thành công liên tiếp hơn 10 dự án tương tự nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Khu đất mà bây giờ là dự án Phú Hồng Thịnh 8 trước kia là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông, chủ đầu tư đã tiến hành các bước quy hoạch để biến nơi này thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại trong tương lai. Đây cũng là bước đầu tư thuận với chủ trương của Tỉnh Bình Dương là di dời các nhà máy xí nghiệp nằm trong lòng các khu dân cư, cải tạo bộ mặt đô thị, trả lại cho người dân một môi trường sống trong lành, sạch đẹp.

Niềm vui của cư dân Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 khi được nhận sổ hồng sớm.

Niềm vui của cư dân Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 khi được nhận sổ hồng sớm.

Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai đầu tư theo chủ trường di dời các nhà máy, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Nhiều khu dân cư mới mọc lên, đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo hoàn toàn mới.

 Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743 thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, đây là một trong những dự án tiêu biểu của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh do áp dụng các quy chuẩn mới nhất về đền bù giải tỏa và quy hoạch nội khu.

Khu dân cư tương lai này đã được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ 12m  đến 20m, có vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy… và sổ hồng riêng từng nền thổ cư là những điểm nhấn đặc biệt khiến từ khi mở bán đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu đến mua. Một lợi thế nữa là dự án này chỉ cách Bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km đồng thời kết nối với các khu dân cư hiện hữu, có hoạt động thương mại nhộn nhịp.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: “Trong hơn 10 dự án mà công ty đã và đang triển khai, trọng tâm chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà còn là việc làm thế nào cải thiện được môi trường sống cho người dân nơi đây, cũng như tạo nên một sự khác biệt cho toàn bộ khu đô thị nội hàm. Chúng tôi trân trọng biết ơn chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ”.

So do 3
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho cư dân Dự án Phú Hồng Thịnh 8.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho cư dân Dự án Phú Hồng Thịnh 8.

Chỉ trong vòng chưa tới một năm mà Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã liên tiếp hoàn thành đền bù giải tỏa cho 4 dự án nhà ở và khu phức hợp khác nhau trên địa bàn thị xã Thuận An (Bình Dương), nâng tổng số dự án mà công ty thực hiện được lên con số hơn 10 dự án nhà ở thương mại. Được biết, với các diện tích linh hoạt từ 60m2 – 70m2 – 100m2 – 150m2, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% và công chứng xong trong ngày, gần như mỗi lần dự án của Phú Hồng Thịnh mở bán là một lần tạo ra kỷ lục về tính thanh khoản, nhiều khi chỉ trong 2, 3 tuần là nền đất của dự án đã được bán hết.

Với cách làm bài bản: mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù sạch, sau đó mới xin chủ trương của tỉnh để làm dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý và mở bán.., Phú Hồng Thịnh ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường BĐS Bình Dương. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu.

Anh Thư
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.