×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X
Vụ thai nhi tử vong ở Bắc Giang: Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ Hưng
Bạn đọc | 5 tháng trước
TTTĐ - Với những sai phạm của Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Trần Hoàng Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định xử phạt ông Trần Hoàng Hưng số tiền 60 triệu đồng,...
Bộ Y tế công nhận BV Phụ sản Hà Nội là BV tuyến cuối
Sức Khỏe | 1 năm trước
TTTĐ- Lãnh đạo Bộ Y tế đã trao quyết định công nhận BV tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyên chuyên ngành sản phụ khoa cho BV Phụ sản Hà Nội.
TPHCM: Khám mắt, bệnh phụ khoa miễn phí
Sức Khỏe | 2 năm trước
Bệnh nhân mắc bệnh lý cườm nước ở mắt sẽ được khám và phát thuốc miễn phí tại bệnh viện quận 10 và bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam. Bệnh phụ khoa ở phụ nữ cũng được...
5 bệnh ung thư phụ khoa đáng sợ ở chị em
BHXH & Đời sống | 3 năm trước
Ung thư phụ khoa là nhóm các bệnh ung thư có ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của phụ nữ, cụ thể là ung thư ở cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, âm đạo và âm hộ.
Sản phụ chết não sau khám phụ khoa, bác sĩ Trung Quốc biến mất
Sức Khỏe | 2 năm trước
Sau khi khám phụ khoa và điều trị viêm âm đạo bằng máy rung, sản phụ Tr. bị chết não, có nguy cơ tử vong, bác sĩ người Trung Quốc Trịnh Túc Vinh đã vội vàng bỏ đi.
Sản phụ chết não sau khi khám phụ khoa: Thai nhi trong bụng sẽ ra sao?
Sức Khỏe | 2 năm trước
Sản phụ chết não sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nuôi dưỡng và phát triển của thai nhi. Tuy nhiên vẫn có thể cứu sống bằng cách nuôi dưỡng ngoài cơ thể mẹ.
Thai phụ chết não sau khám phụ khoa đã qua đời
Pháp luật | 2 năm trước
Trưa 14/3, theo thông tin từ người nhà, thai phụ Trần Thị Thu Tr. (Quảng Ninh) bị chết não sau khi khám phụ khoa tại Phòng khám 168 Hà Nội đã không qua khỏi.