×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Phú Long đưa ra thị trường hàng loạt bất động sản cao cấp

Dự án | Thứ sáu, 08/04/2016 05:30 (GMT+7)
Phú Long đưa ra thị trường hàng loạt bất động sản cao cấp

TTTĐ - Theo thông tin từ Công ty cổ phần Địa Ốc Phú Long, từ ngày 15/1 đến 15/2, doanh nghiệp này sẽ triển khai chương trình “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long” cho các dự án trong khu đô thị Dragon City.

TTTĐ - Theo thông tin từ Công ty cổ phần Địa Ốc Phú Long, từ ngày 15/1 đến 15/2, doanh nghiệp này sẽ triển khai chương trình “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long” cho các dự án trong khu đô thị Dragon City.


Cụ thể, đối với Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc, mỗi khách hàng khi sở hữu biệt thự Dragon Parc sẽ được ở miễn phí căn hộ Dragon Hill với nội thất đầy đủ tiện nghi trong vòng 2 năm. Đối với khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites, mỗi khách hàng khi sở hữu căn hộ Dragon Hill sẽ nhận được lì xì sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, miễn phí 1 năm phí quản lý, hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên và lãi suất cố định 5% trong 2 năm tiếp theo.

Khách hàng khi sở hữu căn hộ Dragon Hill sẽ nhận được lì xì sổ tiết kiệm 100 triệu đồng.

Được biết, khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc được xây dựng trên tổng diện tích đất 4,79ha, mật độ xây dựng rất thấp, chỉ bao gồm 58 căn biệt thự song lập vườn và toàn bộ diện tích còn lại là khu công viên văn hóa 3,3ha. Mỗi căn biệt thự Dragon Parc có diện tích sàn xây dựng từ 279m2 đến 323m2; cao 2,5 tầng gồm: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và 1 áp mái. Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc được thiết kế, xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế về quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, cơ điện, môi trường, công trình xanh… thực hiện bởi các đơn vị tư vấn có uy tín, nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước như Surbana (Singapore), Space Matrix (Ấn Độ), LAB (Thái Lan)... Với mục tiêu xây dựng một biệt thự sinh thái chất lượng cao giá trị gia tăng bền vững lâu dài, Công ty Phú Long đã tập trung rất nhiều tâm huyết để quản lý, chọn nhà tư vấn, quản lý chuyên nghiệp thực hiện, giám sát trong suốt quá trình quy hoạch, thiết kế, thi công và quản lý biệt thự sau này. Chất lượng khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc sẽ tương thích với các dự án cao cấp mà Phú Long đã đầu tư xây dựng với một môi trường sống xanh, một cộng đồng cư dân văn minh và trí thức cao.

Dragon Parc hiện đang được chào bán với giá bán chỉ từ 5,5 tỷ đồng/căn (đã bao gồm quyền sử dụng đất ổn định lâu dài), lịch thanh toán linh hoạt và giao nhà trong vòng 18 tháng. Gần 50% tổng số căn biệt thự Dragon Parc đã có chủ.

Riêng Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites là một dự án thành phần trong khu đô thị Dragon City, được xây dựng theo đặt hàng của các tập đoàn, tổng công ty lớn. Dragon Hill hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối năm 2013. Dragon Hill Residence and Suites gồm 2 block với 350 căn hộ và hơn 100 căn hộ thương mại dịch vụ.

Giang Nam

Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.