Thứ ba 24/05/2022 12:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Phú Thọ: Học sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Em Nguyễn Anh Kiệt, học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ), là một trong ba nhà vô địch quốc gia mùa giải 2020, đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới.

Phú Thọ: Xử lý 4 học sinh bốc đầu xe mô tô tung lên mạng xã hội FacebookPhú Thọ: Tạm dừng nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ để phòng chống dịch Covid-19Phú Thọ: Giáo viên toàn cầu Hà Ánh Phượng nhận giải thưởng Công chúa Thái Lan

Vòng chung kết cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới được tổ chức vào ngày 9 - 10/11/2021. Em Nguyễn Anh Kiệt, học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương, là một trong 3 nhà vô địch quốc gia mùa giải 2020, đại diện cho Việt Nam tham dự.

Em Nguyễn Anh Kiệt - học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương, là một trong ba nhà vô địch quốc gia mùa giải 2020, đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng chung kết cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới.
Em Nguyễn Anh Kiệt, học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương tham dự vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Trước đó, vào tháng 7/2020, em Nguyễn Anh Kiệt đã đạt giải Nhất bộ môn Powerpoint vòng chung kết quốc gia cuộc thi Mos World Championship Viettel 2020.

Do điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới đã quyết định tổ chức vòng chung kết thế giới cho các thí sinh đạt giải Nhất quốc gia của cuộc thi này trong 2 năm (2020 và 2021).

Ở Việt Nam, các thí sinh sẽ tham dự cuộc thi theo hình thức trực tuyến trên nền tảng của Certiport (Hoa Kỳ) tại Hà Nội.

Hiền Mai
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Đội mũ bảo hiểm đúng cách, hành trang an toàn cho em

Đội mũ bảo hiểm đúng cách, hành trang an toàn cho em

TTTĐ - Các em học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.
Chương trình Cambridge tại Vinschool: “Chìa khóa mới’’ vào các đại học hàng đầu Việt Nam

Chương trình Cambridge tại Vinschool: “Chìa khóa mới’’ vào các đại học hàng đầu Việt Nam

TTTĐ - Chương trình quốc tế Cambridge của Vinschool được xem là “giấy thông hành” để các học sinh bước vào các đại học danh giá, cả trong nước và quốc tế. Chủ nhân của chứng chỉ A Level Cambridge còn sở hữu những lợi thế và đặc quyền mà ngay cả học sinh trường chuyên cũng khó có được.
Trao học bổng Hessen cho học sinh, sinh viên Việt Nam xuất sắc

Trao học bổng Hessen cho học sinh, sinh viên Việt Nam xuất sắc

TTTĐ - Ngày 19/5, Lễ trao học bổng của bang Hessen, CHLB Đức cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 đã diễn ra tại nhà Thái Học, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Ban Tổ chức đã trao 111 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trên phạm vi cả nước.
Xem phiên bản di động