Chủ nhật 14/08/2022 02:22 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Phục Hưng Holdings sắp chào bán lượng lớn cổ phiếu ra công chúng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Phục Hưng Holdings chuẩn bị chào bán gần 23 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và bán đấu giá, tương đương giá trị khoảng 228,7 tỷ đồng.

Liên danh Phục Hưng Holdings đủ năng lực làm dự án khu đô thị 11,42ha ở Nghệ An 6 tháng đầu năm 2021, Phục Hưng Holdings ghi nhận 413 tỷ đồng doanh thu Phục Hưng Holdings đầu tư dự án 1.250 tỷ ở Nghệ An Phục Hưng Holdings dự kiến phát hành 10 triệu cổ phiếu chào bán theo hình thức đấu giá

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (mã CK: PHC) vừa công bố thông tin nhận được giấy chứng nhận đăng ký chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng của Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).

Theo đó, Phục Hưng Holdings sẽ chào bán hơn 12,87 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, với giá bán 10.000 đồng/cổ phiếu, tỷ lệ 2:1 (cổ đông sở hữu một cổ phiếu có một quyền mua, cứ hai quyền mua được mua thêm một cổ phiếu mới).

Đồng thời, Phục Hưng Holdings cũng sẽ chào bán 10 triệu cổ phiếu theo hình thức bán đấu giá cho các nhà đầu tư không xác định với giá khởi điểm bán đấu giá 12.000 đồng/đơn vị. Địa điểm thực hiện là tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Theo kế hoạch đã được ban lãnh đạo công ty thông qua trước đó, sau khi phát hành thành công, vốn điều lệ của Phục Hưng Holdings dự kiến tăng từ 257 tỷ đồng lên khoảng 505,7 tỷ đồng. Tiền huy động vốn sẽ được công ty đầu tư cho mua cổ phần chi phối các dự án nhà máy mảng thủy điện, mảng các dự án bất động sản và bổ sung vốn lưu động cho hoạt động kinh doanh...

Phục Hưng Holdings sắp chào bán lượng lớn cổ phiếu ra công chúng
Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu PHC của Phục Hưng Holdings chốt phiên 6/10 ở mức 18.250 đồng/đơn vị, tăng 7% so với phiên trước đó.

Đáng chú ý, kể từ những tuần đầu tháng 7/2021, giai đoạn PHC có thị giá trên 18.000 đồng/cổ phiếu đến nay, khối lượng giao dịch mã này bùng nổ mạnh với hàng triệu đơn vị mỗi phiên. Điều này cho thấy cổ phiếu PHC đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và giao dịch.

Về kết quả kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2021, Phục Hưng Holdings ghi nhận 413 tỷ đồng doanh thu; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 37 tỷ đồng, tăng tới gấp hơn 6 lần so với cùng kỳ. Nguyên nhân lãi ròng tăng là do doanh thu hoạt động tại chính tăng mạnh trong khi các loại chi phí giảm.

Theo tìm hiểu, Phục Hưng Holdings được biết đến với vai trò là một nhà thầu, nhà đầu tư bất động sản có tiếng trên thị trường. Hiện một trong các dự án bất động sản được các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu là dự án Vạn Phú Shophouse tại Thái Nguyên.

Ngoài ra, với kinh nghiệm và năng lực phát triển dự án bất động sản đã được khách hàng tín nhiệm & đánh giá cao như The Light và Florence ở Hà Nội, dự án Khu nhà ở Hoàn Cầu (Bà Rịa - Vũng Tàu), các dự án mới của Phục Hưng Holdings sẽ được nhiều khách hàng mong đợi, hứa hẹn công tác bán hàng thuận lợi trong nửa cuối năm nay.

Bên cạnh dự án bất động sản trọng điểm trên, nửa cuối năm nay, Phục Hưng Holdings dự kiến còn có nguồn thu lớn từ các dự án thi công xây dựng đã triển khai từ đầu năm, đến kỳ hạch toán doanh thu. Các hoạt động thi công xây dựng ước đem lại cho công ty gần 1.000 tỷ đồng doanh thu.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
7 tháng đầu năm EVNNPC đạt 48,6 tỷ kWh điện thương phẩm, đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối

7 tháng đầu năm EVNNPC đạt 48,6 tỷ kWh điện thương phẩm, đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa cho biết, trong tháng 7, đơn vị đã đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân 27 tỉnh phía Bắc. Tổng sản lượng điện thương phẩm của Tổng công ty đạt 8.014,94 triệu kWh, lũy kế 7 tháng đầu năm đạt 48,6 tỷ kWh, tăng trưởng 5,07% so với cùng kỳ và đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối.
SHB, T&T Group hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

SHB, T&T Group hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

TTTĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Tin khác
[Xem thêm]
Golf Long Thành năm thứ 2 liên tiếp nhận vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Golf Long Thành năm thứ 2 liên tiếp nhận vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

TTTĐ - Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này.
Amway Việt Nam lần thứ ba vinh dự nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022

Amway Việt Nam lần thứ ba vinh dự nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022

TTTĐ - Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ ba nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn. Giải thưởng minh chứng cho môi trường làm việc của Amway luôn đặt con người làm trọng tâm của phát triển.
Xem phiên bản di động