Pizza tràn ngập cao tốc Mỹ sau khi xe giao hàng va chạm
Hiện trường vụ va chạm khiến bánh pizza rơi đầy đường cao tốc. Nguồn: TIME

Hôm 9/8 vừa qua, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra ở phía nam thành phố Little Rock, bang Arkansas. Một chiếc xe tải chở bánh pizza di chuyển về hướng tây trên Quốc lộ 30 không may đâm vào cầu vượt. Vụ va chạm đã khiến phần đầu và thân của chiếc xe bị tách rời, khiến dầu diesel cũng như hàng hóa trong xe tải tràn ra đường.

“Rất nhiều bánh pizza đông lạnh rơi vãi trên cao tốc liên bang ngay lúc này”, tờ Arkansas Online trích dẫn lời phát ngôn viên của cơ quan giao thông Danny Straessle. Cũng theo vị này, các nhà chức trách phải sử dụng máy kéo để dọn sạch những chiếc bánh pizza.

Rất may không có ai bị thương vong trong vụ va chạm này. Cơ quan Giao thông Arkansas đã thông báo về vụ việc ngay sau khi nó xảy ra, đồng thời cho biết việc dọn dẹp sẽ mất vài tiếng và việc lưu thông của các phương tiện có thể bị chậm trễ.

Cơ quan giao thông địa phương cũng cho biết, cây cầu vượt chỉ bị “hư hỏng bề mặt” và vẫn “phục vụ tốt cho hoạt động đi lại”.

Tuyến đường cao tốc này nằm ở phía nam  thành phố Little Rock và là tuyến đường huyết mạch kết nối Dallas, bang Texas với Memphis, bang Tennessee.
Minh Hoa (theo Straits Times)
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899