Thứ năm 18/08/2022 23:42 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Prep.vn đồng hành cùng Gen Z tăng tốc “cán mốc” IELTS với nhiều tính năng cực Cool

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Tự học mà “không tự học" cùng Prep.vn vì học viên có thể: Nhắn tin cho thầy cô giáo hỏi bài; Học và cải thiện từ những lỗi sai được chỉ ra chi tiết trong bài Speaking (Nói) và Writing (Viết), luyện thi nói cùng phòng Speaking ảo VSR... Đây chỉ là số ít những trải nghiệm tuyệt vời mà học viên có thể nhận được khi sử dụng nền tảng học luyện thi PREP.VN.

Thay đổi định kiến luyện thi tiếng Anh online với nền tảng Prep

Đã bao giờ bạn tưởng tượng một lớp học online mà lại có trải nghiệm tốt bằng, hay thậm chí tốt hơn học offline, giống như học 1 kèm 1 với thầy cô? Bởi so với 1 lớp học có nhiều học sinh, tại Prep.vn, các bạn được thầy cô chăm sóc riêng, bài được chấm kỹ càng hơn tại lớp học offline, cho kế hoạch học phù hợp với từng bạn... Với tiêu chí này, Prep.vn ngày càng được nâng cấp với những cải tiến mới.

Prep.vn đồng hành cùng Gen Z tăng tốc “cán mốc” IELTS với nhiều tính năng cực Cool

1. Cải thiện cấp tốc Writing, Speaking với tính năng chấm bài hiệu quả số 1 thị trường

Với 1 bài viết được chữa, nhiều học viên mới luyện thi IELTS sẽ không biết làm sao để hiểu hết, nhanh chóng cải thiện 2 kỹ năng khó nhất: Speaking và Writing. Công nghệ của Prep.vn sẽ giúp các bạn nắm được tối đa kiến thức từ những bài viết đã được chữa. Thông qua một bài chữa, học viên sẽ được nhận xét lỗi sai, gợi ý cách diễn đạt hay, chỉ ra cho học viên điểm mạnh và điểm yếu. Mỗi nhận xét sẽ có đầy đủ Giải thích lỗi và Gợi ý sửa lỗi. Cuối mỗi bài, một "kế hoạch hành động" - action plan rõ ràng sẽ được đưa ra, dành riêng cho học viên để biết cần làm cụ thể những gì tiếp theo.

Phân tích bài Viết để chỉ ra lỗi sai của học viên, giải thích và giải pháp sửa lỗi chi tiết
Phân tích bài Viết để chỉ ra lỗi sai của học viên, giải thích và giải pháp sửa lỗi chi tiết

2. Tương tác - giải đáp thắc mắc với thầy cô chấm bài

Kết thúc bài chấm Speaking, Writing, nếu còn thắc mắc cần giải đáp kỹ hơn thì sao nhỉ? Prep.vn tối đa hóa tương tác giữa học sinh với giáo viên trên từng bài thực hành. Với những thắc mắc về bài viết, bài nói, học viên có thể nhắn tin, thậm chí gửi hình ảnh cho thầy cô để sớm được giải đáp. Lịch sử trao đổi với giáo viên cũng có thể được xem lại bất cứ lúc nào trong tài khoản của học viên, nên bạn đừng lo sẽ bị quên hay "rơi" kiến thức nhé!

Prep.vn đồng hành cùng Gen Z tăng tốc “cán mốc” IELTS với nhiều tính năng cực Cool
Thầy cô sẵn sàng tương tác, giải đáp thắc mắc như khi học sinh "giơ tay, có ý kiến" tại lớp học offline

3. Phòng luyện thi Speaking ảo (VSR)

Ra mắt vào tháng 6/2022, phòng luyện thi Speaking ảo VSR đã-đang và sẽ là một tính năng cực “cool" cho tất cả các học viên khi học cùng Prep.

Khác với các kỹ năng khác, việc tự ôn luyện tại nhà đối với kỹ năng Speaking luôn đem lại nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, PREP.VN cho ra đời phòng luyện thi Speaking ảo (VSR) để giải quyết mọi khó khăn trong quá trình tự luyện Speaking: Mô phỏng tính chân thực của kỳ thi giúp các bạn chuẩn bị tâm lý thật vững vàng; Tạo ra sự tương tác liên tục giống kỳ thi thật, giúp bạn luyện tập phản xạ đưa ra các câu trả lời nhanh chóng, chính xác; Chỉ ra được lỗi sai, sửa lỗi sai giúp các bạn có thể tiến bộ sau mỗi lần thi thử.

4. Lớp học chất lượng chỉ "nhẹ 150gram"! Học mọi lúc, mọi nơi

Học tiếng Anh ở quán cà phê, hay trên tàu điện, xe buýt... chưa bao giờ dễ dàng hơn, khi các khóa luyện IELTS, khóa luyện thi THPTQG đều nằm gọn trên chiếc điện thoại thông minh với app Prep (đương nhiên, bạn có thể dùng máy tính bảng, hay bất cứ thiết bị gì kết nối internet). Học viên dễ dàng kiểm tra tiến độ hoàn thành khóa học, tiếp cận kho bài tập chuẩn format thi để luyện tập, và đánh giá sự tiến bộ, củng cố kiến thức qua các bài kiểm tra. Trí tuệ nhân tạo AI chữa phát âm, bài viết, nói ngay sau khi học viên nộp bài, sau đó được thầy cô chấm, chữa chi tiết. Mọi khóa học và tính năng chất lượng nằm gọn trong bàn tay bạn!

Học dễ dàng và thuận tiện với ứng dụng Prep.vn! Bạn có thể tải ngay app trên nền tảng iOS/ Android.
Học dễ dàng và thuận tiện với ứng dụng Prep.vn! Bạn có thể tải ngay app trên nền tảng iOS/ Android

Prep.vn luôn không ngừng cải thiện để đem đến những tính năng hay nhất, trải nghiệm tốt nhất, chất lượng học thuật nghiên cứu kỹ càng, chuẩn format thi... Làm sao để học viên dù ở bất cứ đâu, học trong hoàn cảnh nào, với bất cứ thiết bị gì, chỉ cần có internet, các bạn đều tiếp cận được những khóa học luyện thi tiếng Anh chất lượng cao, sớm đạt điểm đầu ra mong muốn!

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ba Đình tập huấn cho giáo viên Tin học theo chuẩn quốc tế

Ba Đình tập huấn cho giáo viên Tin học theo chuẩn quốc tế

TTTĐ - Từ 9/8 đến 19/8, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - Đại diện quốc gia của Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức các khóa tập huấn “Nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy Tin học theo quốc tế” cho đội ngũ giáo viên Tin học bậc Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động