Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures

Bất động sản -

TTTĐ – Propzy.vn - nền tảng công nghệ bất động sản (BĐS) tại Việt Nam đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình giao dịch, đã huy động được 25 triệu USD trong vòng Series A do Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia đầu tư; Cùng với các nhà đầu tư hiện tại Next Billion Ventures, RHL Ventures Breeze, FEBE Ventures, RSquare và Insignia.

propzyvn goi von thanh cong 25 trieu usd tu gaw capital va softbank ventures

Bài liên quan

Tập đoàn Vina Capital tổ chức hội nghị nhà đầu tư tại Hà Nội

Công bố cuộc thi "Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 – Miss Capital ASEAN 2020"

Startup Việt Cooky.vn nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital

Mekong Capital sẽ rót 112 triệu USD vào Việt Nam thông qua quỹ thứ tư

Chia sẻ về khoản đầu tư, ông John Le - nhà sáng lập và CEO của Propzy.vn cho biết, các khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển các dòng sản phẩm mới, cam kết đơn giản hóa các giao dịch BĐS trọn gói từ đầu đến cuối cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời BĐS như: mua, bán, thuê, quản lý nhà đất và căn hộ chung cư. Đồng thời cung cấp nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ tài chính trực tiếp cho tín dụng BĐS.

Công ty cũng sẽ tiếp tục mở rộng sang các dịch vụ cho thuê bằng cách tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng của Propzy.vn, được chứng minh qua mức tăng trưởng 50% mỗi tháng. Là công ty FIRE-tech (viết tắt của công nghệ tài chính, bảo hiểm và BĐS) duy nhất tại Việt Nam, Propzy.vn đã đi tiên phong trong mô hình kinh doanh từ online đến offline cung cấp nền tảng giao dịch BĐS toàn diện.

“Propzy.vn là một ví dụ tiêu biểu về nền kinh tế vĩ mô đầy triển vọng của Việt Nam. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh BĐS từ online đến offline, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của Propzy.vn đang trên đà tăng trưởng”, ông Humbert Pang, Managing Partner của Gaw Capital chia sẻ.

Việt Nam đã nổi lên như một thị trường BĐS thịnh vượng của Đông Nam Á. Bất chấp khủng hoảng toàn cầu và đại dịch Covid-19, Việt Nam đã đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP trên 5% vào năm 2020.

Mặc dù vậy, ngành BĐS vẫn chậm chạp trong việc áp dụng công nghệ mới.

“Người bán thấy việc thấu hiểu nhu cầu của người mua là một vấn đề đau đầu, làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã mời một nhóm các nhà đầu tư hàng đầu thế giới cung cấp một giải pháp tối ưu. Với hệ thống giao dịch BĐS lớn nhất tại Việt Nam - hơn 400 chuyên viên hoạt động tại 30 trung tâm giao dịch - chúng tôi đã tạo điều kiện cho hơn 1 tỷ USD giao dịch tài sản kể từ khi thành lập và dự đoán một năm tăng trưởng kỷ lục sắp tới khi chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường”, ông John Le, nhà sáng lập và CEO của Propzy.vn chia sẻ.

Kinh tế Việt Nam là nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và nhanh nhất ở Đông Nam Á. Nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới cho thấy, 70% dân số Việt Nam được coi là an toàn về kinh tế. Propzy.vn hiện đang có vị trí tốt để mở rộng quy mô dẫn đầu thị trường tới 70 trung tâm giao dịch và 1.300 chuyên viên trên toàn quốc trong 18 tháng tới.

“Sự an toàn mà nền kinh tế Việt Nam mang lại cho các nhà đầu tư BĐS và người mua nhà là điều kiện thuận lợi để Propzy.vn phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ công ty trong sứ mệnh mang lại trải nghiệm giá trị cho người tiêu dùng trong lĩnh vực bất động sản”, ông Daniel Kang, Senior Partner của SoftBank Ventures Asia.

Propzy.vn được thành lập vào năm 2016 bởi ông John Le. Đây được coi là nền tảng BĐS toàn diện tham gia vào tất cả giai đoạn của giao dịch BĐS, từ cung cấp dịch vụ mua, bán, thuê, quản lý nhà nhanh gọn cho đến tư vấn tài chính và hỗ trợ pháp lý từ chính những chuyên gia BĐS khu vực. Người sáng lập là một doanh nhân đứng sau thành công của các công ty fintech hàng đầu, bao gồm LoanTrader và Portellus, với khoản đầu tư blue-chip từ Goldman Sachs, Citigroup, GE Capital, Zurich, FBR Capital và IAC.

Nguyễn Hồng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

sunshine garden chung cu cao cap cu dan hao hung voi phi dich vu mem

Sunshine Garden: Chung cư cao cấp, cư dân hào hứng với phí dịch vụ “mềm”

TTTĐ - Với suy nghĩ “tiền nào của nấy” đã ăn sâu bám rễ, cư dân của các dự án chung cư cao cấp không tránh khỏi tâm lý vừa mong được thụ hưởng phí dịch vụ càng mềm càng tốt, vừa hồi hộp trước câu hỏi: liệu mức phí thấp hơn có đi cùng sự “xuống dốc” về chất lượng dịch vụ? Sunshine Garden đã đưa ra “đáp án” nhờ mức phí dịch vụ mềm thỏa lòng cư dân, cùng chất lượng dịch vụ và tiện ích như mong muốn.
tap doan hung thinh tiep suc da nang va quang nam chong dich covid 19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19

TTTĐ - Chiều ngày 6/8, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tổng giá trị là 5 tỷ đồng. Điều này nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của tập đoàn.

Tin khác

[Xem thêm]
cu dan imperia smart city huong loi gi khi song gan cong vien ho dieu hoa

Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

TTTĐ - Trong tiêu chí chọn nhà đẹp, theo quan niệm dân gian luôn ưu ái những ngôi nhà ở phía trước có mặt nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận thế tốt, tạo nên một cuộc sống an lành, thoải mái, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Imperia Smart City được xem là dự án tiêu biểu có được yếu tố “vàng” này, giúp chủ nhân đạt được phong thủy vượng khí.
Xem phiên bản di động