Thứ hai 26/09/2022 19:21 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PV GAS bổ nhiệm cán bộ cấp cao của 2 đơn vị

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ mới vào ngày 10/6. Đây là sự kiện tiếp tục chương trình tăng cường quản trị nguồn nhân lực cho phát triển của PV GAS tại 2 công ty trực thuộc: Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) và Công ty Dịch vụ Khí (DVK).

Diễn tập an ninh cảng biển tại kho cảng PV GAS Vũng Tàu KĐN tặng 100 xe đạp cho học sinh hiếu học Bà Rịa - Vũng Tàu PV GAS lần thứ 10 lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022 Lãnh đạo PV GAS thị sát công trình Dự án Kho chứa LNG 1MMTPA Thị Vải

Tham dự buổi Lễ công bố quyết định bộ nhiệm các cán bộ cấp cao của KĐN và DVK, có đồng chí Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bí thư Đảng ủy PV GAS, Chủ tịch HĐQT PV GAS; đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc PV GAS; Các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc; Đại diện BCH Đảng ủy, Văn phòng, các Ban/đơn vị trực thuộc và thành viên Tổng công ty.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Đức Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nhân sự Tổng công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của PV GAS. Căn cứ chủ trương của Đảng ủy Tổng công ty, Tổng giám đốc Tổng công ty đã bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Minh - Quyền giám đốc KĐN giữ chức vụ Giám đốc Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ; Đồng chí Đỗ Thành Trung - Trưởng phòng Kỹ thuật - Sản xuất DVK giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Khí.

 Lãnh đạo PV GAS trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ lãnh đạo mới của PV GAS
Lãnh đạo PV GAS trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ lãnh đạo mới của PV GAS

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo PV GAS đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ mới của PV GAS.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, các cán bộ vừa được bổ nhiệm của PV GAS đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã tín nhiệm trao trọng trách cho các cán bộ được đào tạo và trưởng thành tại PV GAS; Mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung.

đồng chí Nguyễn Thành Minh - Giám đốc KĐN phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới
Đồng chí Nguyễn Thành Minh - Giám đốc KĐN phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới
đồng chí Đỗ Thành Trung –Phó Giám đốc DVK hứa quyết tâm cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao
Đồng chí Đỗ Thành Trung - tân Phó Giám đốc DVK hứa quyết tâm cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

2 cán bộ chủ chốt của 2 công ty trực thuộc hàng đầu PV GAS đều hứa quyết tâm cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Cam kết cùng với toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động nỗ lực để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp; Đảm bảo thực hiện an toàn, liên tục và hiệu quả các nhiệm vụ trong ngành công nghiệp khí; Nghiêm túc tuân thủ phương châm hành động của PV GAS; Thực hiện nghiêm túc, chuẩn mực, tận tâm và với trách nhiệm cao nhất để xứng đáng vị trí là người đứng đầu - tham gia lãnh đạo, người chịu trách nhiệm của các công ty trực thuộc có trọng trách lớn mà PV GAS giao cho.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT PV GAS Dương Mạnh Sơn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ lãnh đạo KĐN và DVK
Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT PV GAS Dương Mạnh Sơn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ lãnh đạo KĐN và DVK

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ mới, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT PV GAS Dương Mạnh Sơn khẳng định: Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, nằm trong tiến trình thực hiện công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung. Đây là một trong những bước nối tiếp của các thế hệ cán bộ PV GAS, trải qua 32 năm xây dựng trưởng thành, tiếp tục sẵn sàng gánh vác những trọng trách to lớn của đơn vị Lá cờ đầu ngành Dầu khí.

Chủ tịch HĐQT PV GAS nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ mới để tạo không khí mới - sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu công tác trong thời gian tới; Khẳng định sự đúng đắn của chiến lược phát triển TCT thông qua các “dự án” lớn về con người, tài chính, nguồn và cơ sở khí… Đồng chí Chủ tịch HĐQT TCT cũng mong muốn hai đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiên phong, năng động, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách, luôn mạnh mẽ đi tới, tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết của PV GAS.

đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc DVK cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KĐN và DVK
Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc DVK cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KĐN và DVK

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo của cả hai đơn vị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc DVK đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của KĐN và DVK; Trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã dành thời gian về tham dự Lễ công bố trao quyết định và có những ý kiến chỉ đạo, động viên tập thể người lao động của hai đơn vị. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn cũng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thành Minh và đồng chí Đỗ Thành Trung, mong muốn Ban lãnh đạo và tập thể CBNV cả hai đơn vị cùng chung sức đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cần thiết để hai đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tập thể Lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cán bộ lãnh đạo KĐN và DVK
Tập thể lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cán bộ lãnh đạo KĐN và DVK

Các cán bộ mới của PV GAS đã nhận được những lời chúc mừng nồng ấm của lãnh đạo và đồng nghiệp trong buổi lễ đáng nhớ này.

Kỹ sư trẻ Trần Anh Khoa - PV GAS  được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc 2022 Kỹ sư trẻ Trần Anh Khoa - PV GAS được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc 2022

TTTĐ - Trung ương Đoàn vừa phối hợp Tỉnh ủy - UBND tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức chương trình tuyên dương “Người thợ ...

Ban lãnh đạo cấp cao BIDV thăm và làm việc tại PV GAS Ban lãnh đạo cấp cao BIDV thăm và làm việc tại PV GAS

TTTĐ - Vừa qua, tại trụ sở PV GAS, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) do ...

Nhiều năm liền, PV GAS có độ tin cậy các hệ thống khí đạt 100% Nhiều năm liền, PV GAS có độ tin cậy các hệ thống khí đạt 100%

TTTĐ - Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS vừa tổ chức Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) ...

PV GAS gặp gỡ tổ hợp nhà đầu tư Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan PV GAS gặp gỡ tổ hợp nhà đầu tư Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan

TTTĐ - Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) vừa có buổi làm việc với Tổ hợp nhà đầu tư ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hana Securities (Hàn Quốc) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của BSC

Hana Securities (Hàn Quốc) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của BSC

TTTĐ - Thời gian gần đây, thị trường Việt Nam liên tục bùng nổ cuộc đua tăng vốn của nhiều công ty chứng khoán. Không đứng ngoài “đường đua” đó, Công ty Chứng khoán BIDV (BSC) đã được cổ đông nước ngoài Hana Securities (Hàn Quốc) rót gần 2.700 tỷ đồng, nâng vốn chủ sở hữu lên 4.500 tỷ đồng.
Doanh nghiệp Ấn Độ có nhiều cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương

Doanh nghiệp Ấn Độ có nhiều cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương

TTTĐ - Chiều 25/9, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương chủ trì tiếp và làm việc với Liên đoàn Doanh nghiệp Ấn Độ do ông Rajkumar Ranjan Singh - Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ làm Trưởng đoàn nhân dịp Đoàn đến Bình Dương dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

TTTĐ - Sự kiện không chỉ ra mắt Trung tâm Phát triển Nhân tài TAC, với gần 100 nhân sự mà còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.
Giải pháp bền vững tại doanh nghiệp hàng tiêu dùng

Giải pháp bền vững tại doanh nghiệp hàng tiêu dùng

TTTĐ - Tham gia Hội nghị “Kinh doanh tạo tác động” của Tạp chí Forbes, bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Unilever Việt Nam đã chia sẻ về tầm nhìn phát triển bền vững giúp thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp và lời nhắn đến các doanh nghiệp mong muốn đóng góp cho cộng đồng và xây dựng một tương lai bền vững.
Tạo điều kiện tối đa việc kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp và nhà quản lý

Tạo điều kiện tối đa việc kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp và nhà quản lý

TTTĐ - Bình Dương sẽ tạo điều kiện tối đa việc kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp và nhà quản lý đạt hiệu quả tốt nhất khi Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022 diễn ra. Đây là cơ hội để các tổ chức tại tỉnh Bình Dương và Việt Nam tiếp cận những tri thức, tầm nhìn mới, nắm bắt các xu thế của thời đại để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.
BIDV Private Banking - Hành trình khẳng định đẳng cấp

BIDV Private Banking - Hành trình khẳng định đẳng cấp

TTTĐ - BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn Nhà nước đầu tiên xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ Private Banking theo chuẩn quốc tế. Sau một năm triển khai, dịch vụ đã mang lại cho khách hàng cao cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt và bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài sản.
Xem phiên bản di động