Thứ tư 05/10/2022 19:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PV GAS ra mắt bản tin “An ninh – An toàn đường ống dẫn khí”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm nâng cao kiến thức, cũng như ý thức của người dân, các cơ quan ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong việc bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí, từ đầu tháng 9, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp cùng PV GAS - Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ và Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn thực hiện bản tin chuyên đề “An ninh-An toàn đường ống dẫn khí”.

PV GAS ra mắt bản tin “An ninh – An toàn đường ống dẫn khí”

Bản tin “An ninh – An toàn đường ống dẫn khí” do PV GAS phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện

Bài liên quan

Tổng Giám đốc PV GAS tham dự Diễn đàn khí đốt Quốc tế tại Nga

PV GAS 3 năm liên tiếp đứng thứ 3 danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

PVN tổ chức Hội thảo chiến lược phát triển PV GAS và ngành công nghiệp khí

PV GAS ký kết các hợp đồng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia

Nhiều đơn vị của PV GAS hưởng ứng tháng Phòng chống Cháy nổ 2019

PV GAS "rinh" giải cao tại Hội thao nghiệp vụ PCCC Bà Rịa-Vũng Tàu

Bản tin của PV GAS sẽ được phát định kỳ vào mỗi trưa Chủ nhật, từ 11h50' và phát lại lúc 7h35' sáng thứ Ba hàng tuần trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bản tin cũng đuợc đăng tải trên website brt.vn; trên kênh youtube BRTGo, facebook.com/TV.BRT.

Qua những kỳ đầu lên sóng, PV GAS muốn truyền đi những thông tin, kiến thức bổ ích để người dân hiểu hơn về ngành dầu khí, cũng như vai trò, trách nhiệm của cộng đồng trong chung tay bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí.

Trong kỳ đầu tiên, bản tin “An ninh-An toàn đường ống dẫn khí” của PV GAS đã thông tin đến khán giả về những mắc xích quan trọng trong ngành dầu khí, ngành kinh tế kỹ thuật đã góp phần nâng tầm vị thế quốc gia, dân tộc trong tiến trình xây dựng và phát triển, theo tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh - để Việt Nam sánh vai cùng các cuờng quốc năm châu. Bản tin cũng cung cấp những thông tin về Tổng Công ty khí Việt Nam - PV GAS cùng 2 đơn vị trực thuộc là Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ và Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị trong đảm bảo an ninh-an toàn đường ống dẫn khí.

Trong các kỳ tiếp theo, bản tin sẽ tuyên truyền đến khán giả về nhiều vấn đề trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí. Những lý giải nguyên nhân vì sao việc bảo đảm an ninh-an toàn cho tuyến ống dẫn khí đòi hỏi phải có sự đồng lòng, góp sức của cả cộng đồng. Đó là do hệ thống tuyến ống dẫn khí trải dài trên vùng biển và bờ rộng lớn, với tiến trình phát triển kinh tế - xã hội sôi động, nên công tác bảo đảm an ninh, an toàn đường ống dẫn khí rất cần sự quan tâm, chung sức của nhiều bộ ngành, các lực lượng quân đội, công an, biên phòng, cảnh sát biển, đặc biệt là của người dân.

Giao diện bản tin “An ninh – An toàn đường ống dẫn khí” của PV GAS trên Youtube
Giao diện bản tin “An ninh – An toàn đường ống dẫn khí” của PV GAS trên Youtube

Các kỳ của bản tin PV GAS cũng dành thời gian để chia sẻ đến khán giả những quy định pháp luật, các văn bản quy định, chỉ đạo của các cấp và chính quyền địa phương trong bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí trên bờ, cũng như dưới biển; việc xác lập hành lang an toàn và quy trình làm việc đảm bảo an ninh-an toàn đường ống dẫn khí;…

Chương trình cung cấp cho người dân số điện thoại đường dây nóng ứng trực 24/24h để thông báo khi phát hiện hành vi vi phạm các quy định an toàn đường ống dẫn khí là: 02543895909 hoặc 02543864222; đồng thời người dân báo ngay với lực lượng công an, chính quyền địa phương gần nhất khi phát hiện mọi sự cố có thể gây mất an toàn đường ống dẫn khí.

Hơn nữa, khi phát hiện sự cố đường ống dẫn khí dưới biển, ngoài cách thức thông báo theo các số điện thoại nêu trên, người dân có thể gọi qua bộ đàm ICOM theo tần số vô tuyến điện tử, từ 6h đến 17h59 phút, canh 15 phút đầu mỗi giờ trên sóng 9339 Khz; từ 18h-5h59 phút, canh 15 phút đầu mỗi giờ trên sóng 6973 Khz; hoặc có thể gọi Vũng Tàu Radio theo tần số 7903 Khz, 6230 Khz và 8137 Khz.

Không chỉ cung cấp thông tin đến với khán giả, với mong muốn được kết nối với khán giả và chia sẻ thông tin, hiểu biết, nhận thức của khán giả về nhiệm vụ bảo đảm an ninh-an toàn đường ống dẫn khí, bản tin của PV GAS còn dành những câu hỏi cho khán giả về các vấn đề đã được thông tin trong chương trình. Trong đó, hai khán giả có câu trả lời sớm nhất và đúng nhất gởi về Ban biên tập chương trình thông qua email [email protected] sẽ nhận được phần quà có giá trị.

Bản tin dự kiến được thực hiện từ tháng 9 đến tháng 12/2019, với 17 bản tin.

Ngũ Duy Trường
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch, tiếp nhận vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch, tiếp nhận vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

TTTĐ - Ngày 4/10, tại tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Serivce - AMS) tổ chức sự kiện “Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” nhằm công bố chuyển giao vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh từ Công ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh sang Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS), đồng thời ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác liên quan.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

TTTĐ - Nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tài chính tiện nghi, vượt trội, từ 3/10, SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời dành cho khách hàng cá nhân trên SHB Mobile. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại app SHB Mobile mà không cần tới quầy giao dịch.
Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

TTTĐ - Ngày 3-10, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-EASY365. Đúng như tên gọi, khách hàng không chỉ dễ dàng tiếp cận PRU-EASY365 thông qua các nền tảng số, mà còn có thể linh hoạt chi trả phí chỉ với 55 ngàn đồng/tháng, với các quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn và 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến chỉ trong một sản phẩm.
Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Chuỗi sự kiện cộng đồng của AEON Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập - AEON Ekiden vừa diễn ra chặng cuối tại AEON Tân Phú ngày 2/10. Sự kiện gồm Giải chạy “Cung đường tiếp sức - Cả nhà cùng vui” và ngày hội Văn hoá Việt - Nhật được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, mang đến những trải nghiệm gắn kết ý nghĩa cho hàng nghìn gia đình và khách hàng địa phương.
CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

TTTĐ - Sáng 30/9/2022, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại… giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

TTTĐ - Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.
Xem phiên bản di động