PV GAS tặng 500 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng tới học sinh hiếu học Cà Mau

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội năm 2021, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tài trợ 500 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng (mỗi suất 2 triệu đồng) theo vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Cà Mau.

PV GAS và PTSC ký kết Hợp đồng cung cấp tàu kho nổi chứa LPG lạnh tại khu vực phía Bắc Đoàn Thanh niên PV GAS vinh dự đón nhận nhiều khen thưởng PVGAS D trồng cây xanh tại Nhơn Trạch - Đồng Nai BSR: Cải thiện nội lực, sẵn sàng bứt phá

Buổi lễ trao học bổng được tổ chức tại Hội trường UBND thành phố Cà Mau nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, hỗ trợ cho các em học sinh giỏi hiếu học thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập. Tham dự buổi lễ, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), có ông Nguyễn Nhật Quốc Toản - Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau (KCM), đại diện cho lãnh đạo PV GAS.

Về phía tỉnh Cà Mau, có sự hiện diện của ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Cà Mau và 100 em học sinh vượt khó học giỏi từ các huyện: U Minh, Trần Văn Thời, Đầm Dơi, Cái Nước, Thới Bình và TP Cà Mau, đại diện cho 500 học sinh nhận học bổng.

 Đại diện PV GAS trao tặng chứng nhận trao 1 tỷ đồng học bổng học sinh vượt khó Cà Mau
Đại diện PV GAS trao tặng chứng nhận trao 1 tỷ đồng học bổng học sinh vượt khó Cà Mau

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Mộng Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau cho biết các cấp, ngành Cà Mau đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, rà soát, kiểm tra, chọn lọc đối tượng xét học bổng cho 500 học sinh nghèo. Các em đều có quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Việc trao tặng học bổng chính là sự ghi nhận những cố gắng của các em và gia đình, đồng thời là nguồn động lực để học sinh Cà Mau phấn đấu vượt khó khăn. Lãnh đạo và Nhân dân Cà Mau trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PV GAS, xem đây là món quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa, góp phần nâng bước ước mơ đến trường, khuyến khích trẻ có hướng phấn đấu học tốt không phụ lòng đơn vị đã quan tâm, chăm lo và hỗ trợ các em.

Đại diện lãnh đạo PV GAS tặng học bổng cho các em
Đại diện lãnh đạo PV GAS tặng học bổng cho các em

Thay mặt Tổng Công ty Khí Việt Nam, ông Nguyễn Nhật Quốc Toản - Phó Giám đốc KCM cũng cho biết trong những năm qua, PV GAS nói chung và KCM nói riêng luôn có kế hoạch và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội (ASXH) tại địa phương, luôn tâm niệm rằng công trình khí vươn xa tới đâu thì trách nhiệm thực hiện công tác ASXH cũng sẽ nối dài đến nơi đấy.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Cà Mau trao học bổng cho các em
Đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Cà Mau trao học bổng cho các em

Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sẩn xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách địa phương, PV GAS/KCM tiếp tục cam kết đồng hành, chung tay với tỉnh nhà, thực hiện công tác ASXH, góp phần xây dựng, phát triển địa phương và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn.

Niềm vui của các em nhỏ vượt khó học giỏi Cà Mau
Niềm vui của các em nhỏ vượt khó học giỏi tỉnh Cà Mau

Đồng thời, Phó Giám đốc KCM cũng nhắn gửi, động viên các em học sinh tiếp tục không ngừng nỗ lực, nuôi ước mơ và hoài bão tốt đẹp, luôn tự hào rằng mình là người có ích cho gia đình và trong công cuộc xây dựng tỉnh nhà trong tương lai.

PV GAS tổ chức hội nghị về công tác cán bộ và người đại diện tại doanh nghiệp khác 2021 PV GAS tổ chức hội nghị về công tác cán bộ và người đại diện tại doanh nghiệp khác 2021

TTTĐ - Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa tổ chức “Hội nghị về công tác cán bộ và Người đại diện của ...

Ký kết “Thỏa thuận hợp tác cung cấp LPG” và “Hợp đồng khung cung cấp LNG” của PV GAS Ký kết “Thỏa thuận hợp tác cung cấp LPG” và “Hợp đồng khung cung cấp LNG” của PV GAS

TTTĐ - PV GAS TRADING, PV GAS LNG, PV GAS D và CNG VIETNAM đã tổ chức Lễ ký “Thỏa thuận hợp tác cung cấp ...

PV GAS hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động An toàn - Vệ sinh - Lao động 2021 PV GAS hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động An toàn - Vệ sinh - Lao động 2021

TTTĐ - Công đoàn PV GAS tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động về An toàn - Vệ sinh - ...

KVT trao tặng Nhà tình nghĩa tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu KVT trao tặng Nhà tình nghĩa tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

TTTĐ - Tiếp tục hoàn thành chương trình an sinh xã hội năm 2020, trong tháng 3/2021, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu - ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Petrovietnam tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí năm 2021

Petrovietnam tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí năm 2021

TTTĐ - Ngày 15/4, tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí (TDKT) năm 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch thăm dò, khai thác dầu khí giai đoạn 2016-2020; định hướng kế hoạch giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo.
28 năm dẫn đầu kết nối của MobiFone - nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam

28 năm dẫn đầu kết nối của MobiFone - nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam

TTTĐ - Hôm nay (16/4), MobiFone - Nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập (16/4/1993-16/4/2021). Đứng trước nhiều thay đổi “chóng mặt” của thị trường công nghệ toàn cầu cũng như hứng chịu ảnh hưởng của Covid-19 trong năm vừa qua, MobiFone vẫn vững vàng đạt được nhiều thành tích đáng nể.
Tin khác
[Xem thêm]
Sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC trong Quý I tăng 7,99% so với cùng kỳ năm trước

Sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC trong Quý I tăng 7,99% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa cho biết, Quý I năm 2021, sản lượng điện thương phẩm của đơn vị tăng trưởng 7,99% so với cùng kỳ năm 2020; Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc trong 3 tháng đầu năm.
Vingroup khởi động khóa 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI

Vingroup khởi động khóa 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI

TTTĐ - Ngày 15/4, Tập đoàn Vingroup công bố triển khai khoá 2 Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, học viên được nhận mức lương cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ thế giới.
Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm Deal xịn

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm Deal xịn

TTTĐ - Từ sau sự kiện Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 thành công; NowFood đang tiếp tục khiến những tín đồ ẩm thực của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiếp tục trình làng bộ sưu tập “Deal xịn - không phải nhịn” với ưu đãi giảm đến 70 ngàn đồng cho người dùng khi đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.
Xem phiên bản di động