Thứ tư 17/08/2022 20:24 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PV GAS: Ủng hộ 600 triệu đồng cho Huế và Quảng Trị ngay trong cơn bão số 8

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Trong bối cảnh đó, toàn thể Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS đã tích cực tham gia các chương trình ủng hộ miền Trung, không những chỉ cứu trợ trong những thời điểm khó khăn nhất mà còn đóng góp nguồn lực để miền Trung khắc phục hậu quả sau khi những cơn bão đã đi qua.

PV GAS đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm 2020 Đảng bộ PV GAS – điển hình trong phong trào "dân vận khéo" PV GAS lần thứ 8 được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019” PV GAS thơm ngát những bông hoa “Hai giỏi”

Thời gian qua, PV GAS đã từng đồng hành cùng miền Trung trong công tác phòng chống đại dịch dịch Covid-19 với kinh phí ủng hộ hàng tỷ đồng, thì nay, ngay trong cơn bão số 8 hoành hành miền Trung, người lao động PV GAS cũng đã tiếp tục ủng hộ người dân Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị là 2 vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất.

PV GAS: Ủng hộ 600 triệu đồng cho Huế và Quảng Trị ngay trong cơn bão số 8
Đoàn Công đoàn PV GAS tới cứu trợ ở 4 xã của Thừa Thiên – Huế
Đoàn Công đoàn PV GAS tới cứu trợ ở 4 xã của Thừa Thiên – Huế

Ngay khi Công đoàn PV GAS có lời kêu gọi đóng góp, toàn thể ban Lãnh đạo và người lao động PV GAS đã khẩn trương ủng hộ từ 100 nghìn đồng/người trở lên. Có những khoản ủng hộ cá nhân lên tới hàng triệu đồng đã nhanh chóng được gửi tới Công đoàn. Từ đây, khoản tiền ủng hộ 600 triệu đồng lập tức được Công đoàn PV GAS chuyển tới 2 tỉnh, ngay tại những vùng nước ngập chưa kịp rút và bà con vẫn đang nỗ lực chống đỡ thiệt hại.

Anh Hồ Đức Tiến, đại diện Công đoàn PV GAS có mặt tại miền Trung cho biết: “Đoàn cứu trợ PV GAS đã tới từng địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất, chia những phần quà quý báu cho những người/đơn vị đang cần hỗ trợ nhất. Có những nơi chúng tôi phải đi nhờ máy cày. Ở đâu đoàn cũng phối hợp chặt chẽ với địa phương, lên kế hoạch và danh sách cứu trợ sát thực nhất. Những cảnh tàn phá vì bão lũ thật thương tâm, nên việc hỗ trợ phải thật thiết thực mới giúp bà con mình đúng và đủ được”.

Thăm hỏi hộ dân nghèo chịu nhiều thiệt hại
PV GAS thăm hỏi hộ dân nghèo chịu nhiều thiệt hại

Đoàn công tác bao gồm các cán bộ Công đoàn PV GAS được Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty LPG Việt Nam (công ty thành viên của PV GAS) đón và giúp sức ở mỗi chặng dừng chân, tổ chức nhanh các cuộc gặp gỡ, trao quà cứu trợ.

Tại Quảng Trị, đoàn đã tới 2 xã Triệu Đại - huyện Triệu Phong và Hải Định - huyện Hải Lăng. Tại đây, Công đoàn PV GAS đã hỗ trợ hoạt động cho Ủy ban Mặt trận xã, trao 100 suất quà với các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ nghèo và cận nghèo bị thiệt hại nhiều do mưa lũ. Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoàn đã tới thăm hỏi động viên và trao quà cứu trợ tại 4 xã Phú Thanh, Phú Mậu, Phú Lương, Phú Hồ - huyện Phú Vang và đến gặp gỡ, động viên cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ tỉnh. Tổng cộng 600 triệu đồng đã được chia sẻ và trao tặng, mang theo rất nhiều tình cảm của PV GAS đế bà con.

PV GAS trao quà cứu trợ tại Quảng Trị
PV GAS trao quà cứu trợ tại Quảng Trị

Những nơi đoàn tới đều ghi nhận rất nhiều khó khăn mà miền Trung đang phải gánh chịu và cần được giúp sức. Trong hoạn nạn, sự động viên hỗ trợ của PV GAS được chính quyền và người dân hết sức cảm kích, gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng người lao động Dầu khí.

PV GAS thơm ngát những bông hoa “Hai giỏi” PV GAS thơm ngát những bông hoa “Hai giỏi”

TTTĐ - Với số lượng 800 người - chiếm tỷ lệ gần 21% trong tổng số hơn 3.600 CNVCLĐ, chị em nữ lao động (LĐ) ...

PV GAS đã sớm hoàn thành kế hoạch năm 2020 về sản xuất kinh doanh LPG và nộp NSNN PV GAS đã sớm hoàn thành kế hoạch năm 2020 về sản xuất kinh doanh LPG và nộp NSNN

TTTĐ - Trong chuyến công tác đến các đơn vị phía Nam nhằm khảo sát tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) 9 tháng đầu ...

Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo”

TTTĐ - Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam vừa được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

PVN, PV GAS tài trợ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên PVN, PV GAS tài trợ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

TTTĐ - Lãnh đạo PVN, PV GAS cùng chính quyền và Nhân dân xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên vừa tham gia ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?

Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?

TTTĐ - HD SAISON vừa "tung" gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các Khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen”.
KienlongBank và Unicloud hợp tác triển khai lắp đặt 1.000 máy STM tại vùng sâu vùng xa

KienlongBank và Unicloud hợp tác triển khai lắp đặt 1.000 máy STM tại vùng sâu vùng xa

TTTĐ - Nhận thức và đánh giá được vai trò của doanh nghiệp đối với các hoạt động cộng đồng, Ngân hàng TMCP Kiên Long hợp tác cùng Tập đoàn Unicloud triển khai lắp đặt 1.000 máy giao dịch ngân hàng tự động (STM) tại nhiều địa phương, đặc biệt là vùng sâu vùng xa, qua đó giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ tài chính số.
Xem phiên bản di động