Chủ nhật 03/03/2024 20:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PVFCCo khánh thành và bàn giao công trình lớp học tại Quảng Bình

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa phối hợp UBND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao Nhà lớp học và chức năng của trường Tiểu học số 2 phường Quảng Phúc do PVFCCo tài trợ xây dựng.

PVFCCo trao tặng các công trình an sinh ý nghĩa PVFCCo khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện cùng Tập đoàn FPT PVFCCo tiếp tục vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023 15 triệu tấn đạm và 20 năm lao động sáng tạo không ngừng

Công trình có tổng giá trị 5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 300 m2 với thiết kế khoa học gồm 1 khối nhà cao 2 tầng với 6 phòng chức năng. Công trình có hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước, chống sét hoàn chỉnh và được trang bị một số thiết bị phục vụ học tập như bàn ghế giáo viên học sinh, bảng chống lóa, ti vi, máy vi tinh…

Toàn cảnh buổi lễ khánh thành công trình
Toàn cảnh buổi lễ khánh thành công trình

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Thanh Minh - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Ba Đồn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PVN và PVFCCo đã tài trợ một công trình hết sức ý nghĩa. Đây là món quà vô cùng quý giá, có ý nghĩa lâu dài và bền vững đối với nhiệm vụ giáo dục riêng của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục chung của ngành GD-ĐT thị xã Ba Đồn.

Cũng tại buổi lễ, không giấu được niềm hạnh phúc, thầy Nguyễn Văn Đông - Hiệu trưởng nhà trường xúc động bày tỏ: Công trình quý giá này không những giúp địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh giảm bớt khó khăn trong xây dựng cơ sở vật chất, mà còn tạo được không khí dạy và học sôi nổi trong nhà trường, khơi dậy trong tâm hồn các em học sinh lòng nhân ái yêu thương con người và nhân rộng hơn những tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện PVFCCo trao biểu trưng tài trợ xây dựng Nhà lớp học và chức năng của Trường Tiểu học số 2
Đại diện PVFCCo trao biểu trưng tài trợ xây dựng Nhà lớp học và chức năng của trường Tiểu học số 2

Nhà lớp học và chức năng vừa được khánh thành, bàn giao là một trong các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng mà PVFCCo đã thực hiện suốt những năm vừa qua. Ý thức được Giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu nên nhiệm vụ đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục luôn được PVFCCo đặc biệt chú trọng và thực hiện một cách trách nhiệm, tận tâm, góp phần làm nên nét văn hóa sẻ chia của PVFCCo trong suốt 2 thập kỷ qua.

PVFCCo tiếp tục lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam PVFCCo tiếp tục lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - PVFCCo lần thứ 7 được vinh danh trong "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023" do Forbes Việt Nam ...

Nông dân được mùa, bội thu nhờ đặt niềm tin vào NPK Phú Mỹ Nông dân được mùa, bội thu nhờ đặt niềm tin vào NPK Phú Mỹ

TTTĐ - Từ ngày lô sản phẩm NPK Phú Mỹ đầu tiên do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) sản ...

PVFCCo và PVChem ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án Nhà máy sản xuất nước Oxy già PVFCCo và PVChem ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án Nhà máy sản xuất nước Oxy già

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác kinh doanh Dự án Nhà máy sản xuất nước oxy ...

Nỗ lực cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng nhất Nỗ lực cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng nhất

TTTĐ - Năm 2023 là năm thuận lợi đối với nông nghiệp Việt Nam, khi các mặt hàng nông sản chủ lực được mùa, được ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

TTTĐ - Đội ngũ Năng lượng tái tạo của RSK đang hướng sự chú ý đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) - nơi các chính phủ và các ngành công nghiệp đang ngày càng tập trung hơn vào lĩnh vực giúp họ đạt được các mục tiêu môi trường và tiếp tục hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.
Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Bình Đông - chủ đầu tư dự án Aurora Residences (Quận 8), đồng thời cũng là công ty con của DRH Holdings bị cưỡng chế ngưng sử dụng hóa đơn do chậm nộp thuế số tiền hơn 6 tỷ đồng. Trong khi đó, tình hình kinh doanh của DRH Holdings thời gian qua cũng liên tục "lao dốc".
Tin khác
[Xem thêm]
Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

TTTĐ - Ngày 29/2, Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc và Chương trình Gặp gỡ đầu xuân 2024 đã kết thúc tốt đẹp.
Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

TTTĐ - Tập đoàn Bảo hiểm FWD vừa thông báo mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến Trí tuệ Nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.
Trợ lý OA OKVIP - Cơ hội việc làm đầu năm không thể bỏ qua

Trợ lý OA OKVIP - Cơ hội việc làm đầu năm không thể bỏ qua

TTTĐ - OKVIP tự hào giới thiệu vị trí Trợ lý OA, một cơ hội việc làm hấp dẫn và đầy thách thức dành cho những ứng viên tài năng và năng động. Đây không chỉ là một công việc, mà là cơ hội để bạn tham gia vào một tập đoàn đang trên đà phát triển, nơi năng lượng và sự sáng tạo được đánh giá cao.
ABBANK được vinh danh “top 10 nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

ABBANK được vinh danh “top 10 nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

TTTĐ - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được bình chọn “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố. Cụ thể, ABBANK được vinh danh vị trí thứ 8 trong “Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích” ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán.