Thứ bảy 10/06/2023 17:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

PVFCCo kỷ niệm "Hành trình 20 năm cho mùa bội thu"

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 27/3, tại TP HCM, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (28/3/2003 - 28/3/2023) với chủ đề “Hành trình 20 năm cho mùa bội thu”.

PVFCCo lan toả “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên khắp cả nước Ngày hội hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí” tại PVFCCo PVFCCo: 20 năm liên tiếp được tôn vinh Hàng Việt Nam chất lượng cao PVFCCo xuất khẩu lô hàng 19.000 tấn phân đạm urê

Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Bộ, Ban, ngành của Trung ương, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và TP HCM cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn; Cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban và các đơn vị thành viên của Tập đoàn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tập đoàn và PVFCCo qua các thời kỳ.

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng và Lê Cự Tân nhận Bằng khen Tập đoàn Dầu khí cho tập thể PVFCCo
Đại diện PVFCCo, đồng chí Hoàng Trọng Dũng và Lê Cự Tân nhận bằng khen của Tập đoàn Dầu khí trao tặng tập thể PVFCCo

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Cự Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVFCCo đã ôn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của PVFCCo với nhiều thành tích rất đáng tự hào, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã quan tâm sâu sát tới sự phát triển của PVFCCo cũng như tri ân tới các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã đóng góp công sức xây dựng nên một PVFCCo như ngày nay.

Đồng chí Lê Cự Tân cho biết, 20 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động, PVFCCo đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trước hết, PVFCCo đã xây dựng nên một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên trình độ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, là nguồn nhân lực quý báu không chỉ của PVFCCo mà còn của cả tập đoàn.

Lãnh đạo PVFCCo thực hiện nghi thức Kỷ niệm 20 năm Cho mùa bội thu
Lãnh đạo PVFCCo thực hiện nghi thức kỷ niệm "Hành trình 20 năm cho mùa bội thu"

PVFCCo đã cung ứng cho đất nước hàng chục triệu tấn phân bón và hóa chất chất lượng cao. Về hiệu quả đầu tư, với vốn đầu tư ban đầu 4 ngàn tỷ đồng, PVFCCo đã mang lại tổng doanh thu gần 160 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận hơn 35,6 ngàn tỷ đồng, đóng góp vào NSNN hơn 8 ngàn tỷ đồng. PVFCCo cũng đã dành hơn 1.200 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện chính sách Tam nông của Đảng và Nhà nước.

Để chuẩn bị cho giai đoạn mới với rất nhiều thách thức, PVFCCo đã lên Chiến lược phát triển giai đoạn tới 2035, tầm nhìn tới 2045, theo hướng phát triển bền vững. Đồng thời PVFCCo xác định, để tồn tại và phát triển trong môi trường đầy biến động hiện nay với những thay đổi nhanh đến chóng mặt, không có cách nào khác là phải thích ứng nhanh nhất với mọi tình hình, hoàn cảnh...

Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã chúc mừng và tri ân, đồng thời ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, đảng viên NLĐ PVFCCo qua các thời kỳ đã tạo ra những thành tựu to lớn trong 20 năm qua.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc của PVFCCo vinh dự đón nhận Bằng khen của Tập đoàn
Các tập thể, cá nhân xuất sắc của PVFCCo vinh dự đón nhận bằng khen của tập đoàn

Đồng chí chia sẻ, trong những thời kỳ khó khăn, điển hình là trong năm 2021 - 2022 vừa qua, với sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc của tập thể, Petrovietnam đã đạt nhiều kỷ lục trong 61 năm hình thành và phát triển. Kết quả đó nhờ sự đóng góp của tập thể CBCNV Tập đoàn qua các thời kỳ, sự đóng góp của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Petrovietnam, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của PVFCCo.

Đồng thời, đồng chí Lê Mạnh Hùng cũng đã điểm lại những bước phát triển mạnh mẽ cùng những thành quả cụ thể, ấn tượng của PVFCCo trong 20 năm qua. Qua đó, đồng chí một lần nữa khẳng định, PVFCCo đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam, của nền nông nghiệp cũng như kinh tế đất nước nói chung.

Về giai đoạn phát triển tiếp theo của PVFCCo, đồng chí Lê Mạnh Hùng nhận xét: Sự biến động nhanh, khó dự báo sẽ đem lại những thách thức nhưng đồng thời cũng đem đến nhiều thời cơ cho PVFCCo. Trong bối cảnh đó, đồng chí mong muốn PVFCCo tập trung đánh giá, cập nhật, điều chỉnh chiến lược phát triển trong thời kỳ mới; Đẩy mạnh nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu suất, công suất, năng suất các công trình nhà máy; Đưa ra sản phẩm mới có giá trị cao hơn; Đa dạng hoá và mở rộng thị trường; liên kết chặt chẽ chuỗi giá trị trong hệ sinh thái Petrovietnam; Đổi mới công tác quản trị gắn với tái cấu trúc; Chuyển đổi số gắn với dịch chuyển mô hình kinh doanh.

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phát biểu tại sự kiện
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phát biểu tại lễ kỉ niệm

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng nhắn gửi, càng tự hào với truyền thống Petrovietnam, PVFCCo thì các thế hệ lãnh đạo, nhất là thế hệ hiện tại của PVFCCo ngày càng phải trách nhiệm hơn, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, cùng với tập thể PVFCCo cũng cố, xây dựng văn hoá doanh nghiệp PVFCCo bền vững, từ đó tạo niềm tin, động lực và truyền cảm hứng, tạo đà cho PVFCCo vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát triển lên một tầm cao mới.

Trong phát biểu đáp từ, thay mặt tập thể hơn 1.500 cán bộ công nhân viên PVFCCo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Hoàng Trọng Dũng cam kết nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết chung sức và đồng lòng nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ trong thời gian tới theo định hướng phát triển Tổng công ty đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 và kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 đã được phê duyệt.

Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm chuyên dùng cho nông nghiệp đô thị

TTTĐ - Ngày 18/11, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, đơn vị sản xuất ...

PVFCCo lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” PVFCCo lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng”

TTTĐ - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Mã chứng khoán DPM, đơn vị sản xuất và ...

"Cú đúp" của Nhà máy Đạm Phú Mỹ

TTTĐ - Trong năm 2022 này, Nhà máy Đạm Phú Mỹ (Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã xuất ...

DPM chốt thông qua mức chia cổ tức 7.000đ/CP năm 2022 DPM chốt thông qua mức chia cổ tức 7.000đ/CP năm 2022

TTTĐ - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán DPM) đã tổ chức thành công phiên họp bất ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

TTTĐ - Ngày 9/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức trao thưởng giải đặc biệt là xe ô tô Honda City 1.5GS cho khách hàng Ngô Ngọc Bình, giao dịch tại Vietbank Đà Nẵng, là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vietbank - 16 năm đồng hành và tri ân". Ngoài ra, 99 khách hàng may mắn khác của chương trình cũng được nhận thưởng tại các chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc.
Tin khác
[Xem thêm]
VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

TTTĐ - Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank chính thức khởi động sân chơi mới - giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” từ ngày 15/6/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời thông qua giải chạy, VietinBank cũng thể hiện mong muốn đồng hành cùng người tham gia đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

TTTĐ - Ngày 5/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức lễ tiếp nhận thực tập sinh tiềm năng “New Warriors of Vietbank 2023”. Đây là chương trình thực tập có hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Luật, Quan hệ quốc tế… với thời gian thực tập trong 3 tháng.
Xem phiên bản di động