PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối 15/1, live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với khán giả; được đánh giá là chương trình giao lưu ca múa nhạc, sân khấu và truyền hình hấp dẫn và nhiều ý nghĩa biểu cảm. Ngay tại Chương trình, PVN - PV GAS cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng.

Đảng ủy PV GAS tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021 Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc PV GAS LPG PV GAS ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 PV GAS tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Nhà bán trú Trường Phiêng Pằn - Sơn La

Âm hưởng Việt Nam hào hùng

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), chào mừng năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu, chương trình live concert mang tên “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, được truyền hình trực tiếp trên trên các kênh truyền hình và phát thanh: Quốc phòng Việt Nam, H1 Đài PTTH Hà Nội, HTV1 Đài TH TP HCM.

Các đại biểu và khan giả tham dự chương trình.
Các đại biểu và khán giả tham dự chương trình

Trực tiếp đến dự xem chương trình tại Trường quay S1 – Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội có các vị lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Tham dự còn có Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn.

Chương trình gồm 3 phần chính: Những buổi ngày xưa vọng nói về - Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi - Tuổi trẻ, tương lai và khát vọng hùng cường. Đây là một chương trình hoà nhạc có quy mô, chất lượng cao với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi đến từ 3 miền đất nước như: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, NSƯT Đăng Dương, Khánh Ngọc, Viết Danh, Lan Anh, Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà… Đặc biệt cảm xúc, khi trong chương trình ngân nga những ca khúc nổi tiếng ca ngợi tình yêu Tổ quốc, Đảng, ca ngợi Bác Hồ và Quân đội Nhân dân Việt Nam. Không ít bài hát mới dành cho giới trẻ cũng được bổ sung, khiến chương trình diễn ra liền mạch có sự nối tiếp và phong phú. Chương trình cũng ghi nhận thành công của sự phối hợp giữa sân khấu và truyền hình, làm đẹp hình thức giao lưu ca múa nhạc và sân khấu hóa.

 Dàn nhạc giao hưởng Thăng Long biểu diễn
Dàn nhạc giao hưởng Thăng Long biểu diễn

Toàn bộ chương trình như một biên sử hào hùng về một Việt Nam gấm hoa, khắc họa hình tượng Tổ quốc qua hàng nghìn năm lịch sử, giàu bản sắc văn hoá dân tộc, truyền thống yêu nước của lớp lớp thế hệ người dân Việt Nam. Trong đó, hình ảnh Tổ quốc, người chiến sỹ và khát vọng tuổi trẻ, những hoài bão xây dựng một đất nước giàu mạnh, tươi đẹp đã được luyến láy sâu đậm và rõ nét.

Cảm xúc cùng âm nhạc, người xem sẽ có dịp chiêm nghiệm rằng: trải qua năm 2020 đầy biến động và thách thức, nhưng Việt Nam chúng ta đã quyết trí, đồng lòng, vượt qua chặng đường gian khó ấy, làm nên niềm tự hào dân tộc được cả thế giới tôn vinh. Chương trình live concert “Tổ quốc tôi yêu” chính là lời tri ân, động viên, khích lệ những người đang thầm lặng bảo vệ và dựng xây đất nước.

PV GAS - đơn vị đồng hành với những quyết tâm vì cộng đồng

Live concert “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra thành công, gây được tiếng vang trong lòng công chúng. Để làm được điều đó không thể không nói tới sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn với bài “Tình yêu của Biển”
Saxophone Trần Mạnh Tuấn với bài “Tình yêu của biển”

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, PV GAS đã khẳng định vai trò đơn vị tiên phong, lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - Doanh nghiệp chủ lực của ngành Công nghiệp Khí nước nhà và là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đặc biệt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, trong năm 2020, PV GAS vẫn tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hầu hết các mục tiêu. PV GAS luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Vì vậy, trong 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Tổng công ty Khí Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ chính trị do Tập đoàn giao phó, PV GAS đã tham gia, đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội - văn hóa có tính nhân văn, vì sự phát triển con người Việt Nam.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng Tổng giám đốc PVN và Đồng Chí Dương Mạnh Sơn Tổng giám đốc PVGAS trao 3 tỷ đồng cho “Quỹ đề ơn đáp nghĩa Bộ Quốc Phòng”
Đồng chí Lê Mạnh Hùng Tổng giám đốc PVN và Đồng Chí Dương Mạnh Sơn Tổng giám đốc PVGAS trao 3 tỷ đồng cho “Quỹ đề ơn đáp nghĩa Bộ Quốc Phòng”

PV GAS đã hỗ trợ xây dựng 230 trường học, 90 bệnh viện/cơ sở y tế, 1.500 nhà tình nghĩa/đại đoàn kết. PV GAS cũng liên tục tham gia các chương trình khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt nam Anh hùng; ủng hộ đồng bào, chiến sỹ làm nhiệm vụ vùng biên giới - hải đảo; ủng hộ các quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Đặc biệt, trong năm 2020, PV GAS là một trong số các doanh nghiệp tham gia ủng hộ tích cực cho nhiều chương trình phòng chống đại dịch Covid-19.

Ngay tại chương trình “Tổ quốc tôi yêu”, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn đã trao chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng để giúp chăm lo, nâng cao đời sống cho những quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

PTGĐ PVGAS Nguyễn Thanh Bình giao lưu với khán giả
Phó Tổng giám đốc PV GAS Nguyễn Thanh Bình giao lưu với khán giả

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng giám đốc PV GAS đã nhấn mạnh: “Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, PV GAS đã và đang tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và phát triển cộng đồng. Trong nhiều năm qua, PV GAS đã đóng góp cho các hoạt động này bình quân mỗi năm trên 100 tỷ đồng. Đặc biệt chúng tôi cũng rất vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc bảo vệ đất nước, biển đảo biên giới thông qua các hoạt động có ý nghĩa như trao tặng nhà đồng đội, tài trợ ca nô cho lực lượng bộ đội biên phòng, tặng quà cho các chiến sỹ Trường Sa/lữ đoàn tàu ngầm, xây dựng trạm xá quân dân y vùng biên giới khó khăn… Tổng giá trị đóng góp của PV GAS cho các hoạt động đồng hành cùng lực lượng quốc phòng thời gian qua lên đến 30 tỷ đồng.

Nghệ sỹ ưu tú Đăng Dương với bài “Gió lộng bốn phuong”
Nghệ sỹ ưu tú Đăng Dương với bài “Gió lộng bốn phương”

Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Trung tâm phát thanh truyền hình quân đội, kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam để tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt “Tổ quốc tôi yêu”. Tôi cho rằng đây là một sinh hoạt chính trị văn hóa hết sức có ý nghĩa với các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương Tổ quốc, qua đó khơi gợi trong mỗi con người Việt Nam chúng ta trong đó có tập thể cán bộ cán bộ công nhân viên PV GAS chúng tôi thêm vững niềm tin theo Đảng, nêu cao tinh thần tự lực tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách để tiếp tục sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh”.

Chương trình hòa nhạc "Tổ quốc tôi yêu" là một lần góp sức mới của PV GAS để cùng đồng bào chiến sỹ cả nước đón Xuân vui tươi, hướng tới những tấm gương xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ mãi tinh thần đoàn kết và tình yêu nước trong tim, trong mỗi hành động vì Tổ quốc ngày mai.

PV GAS tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Nhà bán trú Trường Phiêng Pằn - Sơn La PV GAS tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Nhà bán trú Trường Phiêng Pằn - Sơn La

TTTĐ - Hòa chung không khí cả nước chuẩn bị đón mừng một mùa Xuân mới. Ngày 30/12/2020 vừa qua, Tổng công ty Khí Việt ...

Mở đầu năm 2021, PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Mở đầu năm 2021, PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

TTTĐ - Ngày 4/1, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác ...

PV GAS phát động thi đua năm 2021 PV GAS phát động thi đua năm 2021

TTTĐ - Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã đọc lời phát động thi đua 2021, kêu gọi toàn ...

PV GAS tăng cường công tác an ninh, an toàn, PCCC dịp Tết và mùa hanh khô 2021 PV GAS tăng cường công tác an ninh, an toàn, PCCC dịp Tết và mùa hanh khô 2021

TTTĐ - Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã khẩn trương chỉ thị về việc tăng cường công tác an ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

TTTĐ - Mức phí bỏ ra rất khiêm tốn nhưng lại có giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được tấm chân tình của người trao tặng, Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” của nhiều người muốn báo hiếu chăm sóc sức khỏe cha mẹ hay người thân yêu mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.
Tin khác
[Xem thêm]
VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

TTTĐ - Ngày 3/3, Công ty Cổ phần One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố chương trình tri ân đặc biệt: Tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho các chủ tạp hóa khi nhập hàng qua ứng dụng VinShop. Hành động này nhằm chia sẻ, đồng hành bảo vệ đối tác, cùng vượt khó mùa Covid-19 như một cam kết gắn bó lâu dài của VinShop với chủ tạp hóa.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi

Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi

TTTĐ - Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

TTTĐ - Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất. Nếu chỉ có giảm giá thôi thì còn suy tư, đắn đo nhưng “hồn lỡ sao vào” loạt ưu đãi đi kèm như miễn phí vận chuyển, deal 1K,.. thì dân chăm săn sale chỉ biết “chốt đơn, chốt đơn”.
Xem phiên bản di động