Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 19/9, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN thành phố Hà Nội đại diện cho tuổi trẻ Thủ đô đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị trên địa bàn huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Thành đoàn Hà Nội trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa tại tỉnh Hưng Yên Vinacapital Ventures- Thành đoàn Hà Nội tìm kiếm các startups sáng tạo nhất Việt Nam Nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng của tuổi trẻ khối Công nhân viên chức

Theo đó, tại 3 điểm: Trường trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi; Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc; Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc, đại diện đoàn công tác đã tặng 1.500 suất quà tới các em nhỏ và bà con dân tộc.

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đại diện cho tuổi trẻ của Thủ đô trao tặng quà cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc
Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đại diện cho tuổi trẻ của Thủ đô trao tặng quà tới trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc

Các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú, bày tỏ sự vui mừng bằng cách chụp hình chung với đoàn công tác và nhiều em còn xin chữ ký của các nghệ sĩ.

Học sinh trường trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi giao lưu cùng các nghệ sỹ và đoàn công tác
Học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi giao lưu cùng các nghệ sĩ và đoàn công tác

Phát biểu tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc, đồng chí Nguyễn Đức Tiến cho biết: “Trải qua hành trình vất vả, nhiều kỷ niệm, đoàn công tác của tuổi trẻ Thủ đô đã đến với nơi đây. Chúng tôi đi thăm tặng quà các đơn vị trên địa huyện với mong muốn gửi gắm tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô tới thanh thiếu niên các dân tộc thuộc huyện Mèo Vạc nói riêng và thanh thiếu niên vùng cao nói chung. Với tinh thần Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội, chúng tôi muốn lan tỏa yêu thương, nhất là với những địa phương còn khó khăn như huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang”.

Đoàn công tác tặng quà cho trường trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi
Đại diện đoàn công tác tặng quà tới trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi

Tại buổi giao lưu với học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc, Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, ca sĩ Ngọc Khuê đã cùng học sinh hát và khuấy động lên những tiếng cười giòn giã của các em.

Các em học sinh giao lưu cùng Nghệ sỹ Ưu tú Xuân Bắc và ca sỹ Ngọc Khuê
Các em học sinh giao lưu cùng Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc và ca sĩ Ngọc Khuê

Cô Trần Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Pả Vi xúc động nói: “Tại buổi trao tặng quà hôm nay, tôi thấy thực sự xúc động, hạnh phúc. Những món quà rất ý nghĩa, góp phần chăm lo sức khỏe cho các em trong quá trình học tập. Tới đây là mùa đông rét mướt, những món quà này giúp tăng sức đề kháng cho các em đến trường.

Tôi chân thành cảm ơn tình cảm của Thành đoàn Hà Nội, các nghệ sĩ, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội và anh em trong CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam đã gửi những món quà quý giá đến cho các em học sinh vùng khó khăn”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi trao quà
Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc
Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc
Đại diện đoàn công tác tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Mèo Vạc
Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc
Nghệ sĩ Xuân Bắc giao lưu cùng học sinh
Quà Thành đoàn Hà Nội tới bản làng vùng cao Mèo Vạc
Ca sĩ Ngọc Khuê "phiêu" cùng bài hát thiếu nhi
Thường trực Thành đoàn Hà Nội chúc mừng các đơn vị Công an nhân dân Thường trực Thành đoàn Hà Nội chúc mừng các đơn vị Công an nhân dân
Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sáng kiến bảo vệ môi trường của cán bộ Hội nhiệt huyết

Sáng kiến bảo vệ môi trường của cán bộ Hội nhiệt huyết

TTTĐ - Với mong muốn hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt, chị Phạm Thị Ly Na, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Sở (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã vận động người dân mua thùng đựng rác đặt tại các ngõ, xóm. Sáng kiến này đã góp phần loại bỏ thói quen vứt rác tùy tiện của một bộ phận người dân.
Tin khác
[Xem thêm]
Bài 2: Hạnh phúc của cô giáo Mường trở lại trường cũ giảng dạy

Bài 2: Hạnh phúc của cô giáo Mường trở lại trường cũ giảng dạy

TTTĐ - Nhận công tác tại trường THCS xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, nơi gắn bó cả thời tuổi thơ với bao hoài bão, cô Hà Thị Hội (dân tộc Mường) đã biến ước mơ trở thành giáo viên thành hiện thực. Hạnh phúc hơn khi cô được giảng dạy, truyền tri thức đến chính các thế hệ học trò quê hương.
Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020

Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020

TTTĐ - Sáng 28/10, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 - 2020; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2019 - 2020.
Xem phiên bản di động