Qualcomm ra mắt chương trình Snapdragon Insiders

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Qualcomm vừa chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders, một cộng đồng dành cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Qualcomm giới thiệu nền tảng di động cải tiến Snapdragon 870 5G Qualcomm mở rộng các tính năng 5G đến thiết bị di động sử dụng nền tảng Snapdragon 480 5G Qualcomm ra mắt nền tảng di động mới Snapdragon 678
Qualcomm ra mắt chương trình Snapdragon Insiders

Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên sẽ có thể tiếp cận với những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm. Cụ thể, các thành viên sẽ là những người đầu tiên nhận được các tin tức và cập nhật về các thiết bị mới được trang bị nền tảng Snapdragon, đủ điều kiện được nhận quà tặng, cũng như có cơ hội được tham gia và trải nghiêm các hoạt động có “một không hai” để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.

Đối tác là một phần quan trọng trong hành trình

Thay mặt cho các đối tác của mình, Qualcomm muốn tạo nên cộng đồng này nhằm nhấn mạnh rằng những thiết bị tốt nhất hiện nay trên thị trường đều sử dụng nền tảng công nghệ Snapdragon. Chương trình Snapdragon Insiders mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác bằng những hình thức độc đáo và thú vị hơn. Dưới đây là vài ví dụ về cách Qualcomm hoạt động cùng nhau:

Các cuộc thảo luận độc quyền với các giám đốc điều hành của Qualcomm và OEM nhằm nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Qualcomm và các đối tác; Hình ảnh/teasers về các thiết bị sắp ra mắt; Tăng cường sức ảnh hưởng của các thông báo ra mắt sản phẩm của đối tác đến với bộ phận khán giả thực sự quan tâm và có tương tác cao

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng nền tảng này bằng rất nhiều cách khác nhau và Qualcomm sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin chi tiết hơn trong các tuần tiếp theo.

Qualcomm ra mắt chương trình Snapdragon Insiders

Điều gì phía trước

Trong một vài tháng tới, Qualcomm sẽ nỗ lực phát triển cộng đồng Snapdragon Insiders. Qualcomm sẽ rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ của bạn nhằm quảng bá về chương trình!

Tham gia cộng đồng Snapdragon Insiders bằng các tài khoản cá nhân hoặc công ty, tổ chức của bạn; Tương tác, chia sẻ các tin bài từ Qualcomm về chương trình lên trang thông tin của công ty bạn; Hãy nhớ đến Qualcomm trong những lần ra mắt thiết bị sắp tới cũng như các chương trình khác, nhờ đó Qualcomm có thể chia sẻ tin tức của bạn với cộng đồng Snapdragon Insiders

Gia nhập cộng đồng Snapdragon Insider để nhận được nhiều thông tin độc quyền tại: www.snapdragoninsiders.com và đừng quên theo dõi và tham gia cộng đồng mạng xã hội tại: https://twitter.com/Snapdragon; https://www.instagram.com/SnapdragonInsiders.

Thái Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Singapore thử nghiệm hộp thiết bị bảo vệ khoảng cách an toàn

Singapore thử nghiệm hộp thiết bị bảo vệ khoảng cách an toàn

TTTĐ - Một sự kiện của các doanh nghiệp tại Singapore sử dụng hộp thiết bị kiểm tra chuyển động để đảm bảo các khách tham dự luôn giữ khoảng cách an toàn với nhau, khi Singapore chuẩn bị bắt đầu tổ chức các sự kiện lớn một cách an toàn trước thềm Hội nghị thường niên đặc biệt của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) vào tháng 8.
Cuộc thi RMIT Fintech Blockchain đưa công nghệ 4.0 đến gần với giới trẻ

Cuộc thi RMIT Fintech Blockchain đưa công nghệ 4.0 đến gần với giới trẻ

TTTĐ - Cuộc thi "RMIT Fintech Blockchain" vừa khởi động sẽ là sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích sử dụng cơ sở dữ liệu và công nghệ tài chính để giải quyết các vấn đề thực tế trong xã hội. Cuộc thi ‘RMIT Fintech Blockchain” vừa khởi động sẽ là sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích sử dụng cơ sở dữ liệu và công nghệ tài chính để giải quyết các vấn đề thực tế trong xã hội.
Một chatbot được thiết kế nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần cho giới trẻ tại trường

Một chatbot được thiết kế nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần cho giới trẻ tại trường

TTTĐ - Khi những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục làm đảo lộn cuộc sống của thanh thiếu niên, một chatbot lần đầu tiên đã được tạo ra ở Úc để cung cấp cho các học sinh sự hỗ trợ về mặt tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống, nhằm thúc đẩy phát triển sức khỏe tinh thần.
Bosch triển khai hệ thống hội nghị trên nền tảng IP cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Tập đoàn Viettel tại Hà Nội

Bosch triển khai hệ thống hội nghị trên nền tảng IP cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Tập đoàn Viettel tại Hà Nội

TTTĐ - Tập đoàn Viettel là một trong 30 tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, đứng đầu Đông Nam Á và thứ 9 toàn châu Á. Đồng thời, Viettel cũng dẫn đầu danh sách 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Hệ thống Dicentis trên nền tảng IP của Bosch mang đến cho trụ sở mới của Tập đoàn Viettel chất lượng âm thanh vượt trội, cách vận hành thân thiện với người dùng cùng khả năng cài đặt đơn giản đi cùng thiết kế trang nhã xứng tầm đẳng cấp của dự án.
Tin khác
[Xem thêm]
Khởi động cuộc thi lập trình trực tuyến Shopee Code League mùa 2

Khởi động cuộc thi lập trình trực tuyến Shopee Code League mùa 2

TTTĐ - Shopee khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi lập trình trực tuyến lớn nhất khu vực, Shopee Code League 2021. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên với hơn 21.000 thí sinh tham dự trên toàn khu vực, giải đấu là một phần trong nỗ lực dài hạn của Shopee nhằm nuôi dưỡng tài năng tại địa phương và góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tương lai.
Xem phiên bản di động