Chủ nhật 28/05/2023 06:26 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Qualcomm Technologies, Inc. xác nhận rằng vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888 của mình cung cấp hiệu năng cho các thiết bị điện thoại thông minh màn hình gập tiên tiến nhất của Samsung Electronics, cụ thể là Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Qualcomm và ASUS giới thiệu điện thoại thông minh Qualcomm ra mắt bộ công cụ Snapdragon mới Qualcomm giới thiệu nền tảng di động mới Snapdragon 778 5G

Nền tảng di động Snapdragon 888 được sử dụng trên cả hai thiết bị được bán ra trên toàn cầu, mang đến những cải tiến hàng đầu trong ngành về tính kết nối, AI, chơi game và chụp ảnh để đáp ứng những trải nghiệm Android cao cấp xứng đáng với người dùng.

Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp

Cristiano Amon, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Qualcomm Incorporated cho biết: “Samsung Electronics, Google và Qualcomm Technologies sẽ tiếp tục cộng tác để định ra tiêu chuẩn trải nghiệm Android cao cấp.

Chúng tôi rất vinh dự khi Samsung đã chọn Snapdragon 888 để cung cấp sức mạnh cho các điện thoại thông minh màn hình gập tiên tiến nhất toàn cầu. Chúng tôi cùng nhau một lần nữa đã đáp ứng những mong đợi của người dùng đối với thiết bị đáng giá nhất".

ΤM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận kinh doanh Truyền thông di động, Samsung Electronics cho biết: “Samsung, Qualcomm Technologies và Google sẽ tiếp tục hợp tác để tạo ra những trải nghiệm điện thoại màn hình gập được tối ưu hóa.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G, thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập đột phá thứ 3 của Samsung. Từ màn hình tràn mang tính cách mạng cho đến tính đa nhiệm liền mạch, cả hai thiết bị đều là điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp được sản xuất dưới sự khéo léo và tiên tiến nhất".

Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp

“Sự hợp tác của chúng tôi với Qualcomm Technologies và Samsung cho phép tích hợp sâu hơn về phần cứng và phần mềm, mang đến cho người dùng Samsung Galaxy trên toàn cầu những trải nghiệm Android độc đáo.

Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 sẽ bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động, bao gồm cả việc trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ phong phú của Google như Google Duo, YouTube và Google Maps”, ông Hiroshi Lockheimer, Phó Chủ tịch cấp cao về Nền tảng và Hệ sinh thái, Google cho biết thêm.

Snapdragon 888: Snapdragon 888 hội tụ những cải tiến di động hàng đầu trong ngành về công nghệ 5G, AI, trải nghiệm chơi game và chụp ảnh. Những trải nghiệm này chuyển đổi các thiết bị smartphone thành những máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp, trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game vượt trội.

Cả hai thiết bị đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 còn được trang bị Qualcomm FastConnect 6900 và hỗ trợ cả Wi-Fi 6 và 6E, trong khi Galaxy Z Flip3 sẽ sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển đổi số phải lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể, mục tiêu, động lực

Chuyển đổi số phải lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể, mục tiêu, động lực

TTTĐ - Sáng 18/5, đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã dự Hội nghị chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023 và hội thảo Ứng dụng dữ liệu dân cư, căn cước công dân, định danh điện tử trong hoạt động ngân hàng – động lực thúc đẩy chuyển đổi số.
VNPT Technology ra mắt phiên bản camera để bàn, chống ngược sáng

VNPT Technology ra mắt phiên bản camera để bàn, chống ngược sáng

TTTĐ - VNPT Technology vừa chính thức mở bán phiên bản mới nhất của thương hiệu camera Home Vision với nhiều trải nghiệm tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng. Home Vision là giải pháp giám sát ngôi nhà thông minh nằm trong hệ sinh thái ONE Home mà VNPT Technology đã phát triển từ cuối năm 2020 đến nay.
Các mục tiêu của Đề án 06 là tiền đề quan trọng tiến tới vận hành Chính phủ số

Các mục tiêu của Đề án 06 là tiền đề quan trọng tiến tới vận hành Chính phủ số

TTTĐ - Chiều 8/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành về tình hình thực hiện Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).
Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam: Bức tranh đa màu sắc

Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam: Bức tranh đa màu sắc

TTTĐ - Công nghiệp điện tử là ngành sản xuất có vị trí then chốt trong nền kinh tế, chiếm tỷ trọng khoảng 18% toàn ngành công nghiệp. Hiện nay, ngành này ngày càng có vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp và xuất khẩu của nền kinh tế. Tuy nhiên, để gia tăng giá trị của ngành công nghệ công nghiệp điện tử Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm…
Xem phiên bản di động