Quận Ba Đình thăm hỏi, tặng nhu yếu phẩm cho các cán bộ cảnh sát

Xã hội -

TTTĐ- Quận uỷ, HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình và các cơ quan đoàn thể (Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, BQL chợ Long Biên, BQL chợ số 2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 phường Phúc Xá) đã thăm hỏi và tặng nhu yếu phẩm cho các cán bộ cảnh sát yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

quan ba dinh tham hoi tang nhu yeu pham cho cac can bo canh sat

Quận uỷ, HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình và các cơ quan đoàn thể tặng nhu yếu phẩm cho các cán bộ cảnh sát

Bài liên quan

Quận Ba Đình: Phát gạo, nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân phòng chống dịch Covid-19

Phường Phúc Xá phát 300 suất ăn miễn phí cho người dân khó khăn vì dịch Covid-19

Phường Vĩnh Phúc (Quận Ba Đình) ra quân phòng chống dịch Covid-19

Không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, 3 người dân bị phạt 600.000 đồng

Bên cạnh việc tích cực tuyên truyền, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 phối hợp với các đơn vị chức năng, đoàn thể địa phương, Quận uỷ, HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình và các cơ quan đoàn thể (Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, BQL chợ Long Biên, chợ số 2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 phường Phúc Xá) đã kịp thời quan tâm và chỉ đạo sát sao trong công tác phòng chống dịch tại trụ sở Đội PCCC - Công an Quận khi phát hiện có 1 trường hợp cán bộ cảnh sát thuộc nhóm F2 (người tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19).

Đồng thời, Quận uỷ, HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình và các cơ quan đoàn thể cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên các cán bộ cảnh sát và tặng các nhu yếu phẩm hàng ngày giúp các đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

quan ba dinh tham hoi tang nhu yeu pham cho cac can bo canh sat
quan ba dinh tham hoi tang nhu yeu pham cho cac can bo canh sat
quan ba dinh tham hoi tang nhu yeu pham cho cac can bo canh sat

Việc làm ý nghĩa này không chỉ góp thêm vật chất, mà còn động viên thêm tinh thần cho đội ngũ cán bộ cảnh sát làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 vốn đang diễn biến phức tạp, khó khăn.

Trước đó, ngay sau khi phát hiện 1 trường hợp cán bộ cảnh sát thuộc nhóm F2, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường, UBND phường Phúc Xá cũng đã thông báo đội Cảnh sát PCCC & CNCH Quận Ba Đình (131 đường Hồng Hà, phường Phúc Xá, Quận Ba Đình) thực hiện các biện pháp theo dõi y tế: Tự theo dõi sức khoẻ hàng ngày cho đến khi đủ 14 ngày kể từ ngày 6/4 - 19/4; thông báo ngay cho cán bộ y tế khi có một trong những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh như sốt, ho, khó thở...; nâng cao thể trạng, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh thông khí nơi ở sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thu gom rác thải đúng nơi quy định....

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
bluezone truy vet nguoi benh bao ve nguoi dung 2424h

Bluezone truy vết người bệnh, bảo vệ người dùng 24/24h

TTTĐ - Bluezone có cơ chế hoạt động như chiếc radar dò tìm, truy vết các trường hợp F1, F2 khi xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Tính năng được ví như chiếc "khẩu trang điện tử" này đã đạt trên 1 triệu người dùng sau đợt đẩy mạnh triển khai.
nguoi lai xe truong son va mo hinh khoan chui van tai nhung nam dau doi moi

Người lái xe Trường Sơn và mô hình “khoán chui vận tải” những năm đầu đổi mới

TTTĐ - Hơn 30 năm trước, ngành vận tải tỉnh Hải Hưng (nay là hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên), có một mô hình “khoán xe chui” thời kỳ hậu bao cấp. Đây là mô hình nổi tiếng không kém khoán hộ trong nông nghiệp của ông Kim Ngọc. Tác giả của mô hình “khoán xe” ngày ấy là cựu chiến binh Hoàng Chính Hòa, nguyên chiến sĩ lái xe Trường Sơn thuộc Đại đội 1 (Tiểu đoàn 52, Trung đoàn 11, Sư đoàn 571).
5 tinh mien trung tay nguyen chi tra luong huu tro cap bhxh gop 1 ky

5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH gộp 1 kỳ

TTTĐ - BHXH Việt Nam vừa có Công văn số 2453/BHXH-TCKT và 2456/BHXH-TCKT gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và BHXH 5 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi và Đắk Lắk về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tháng 8, 9/2020 trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Xem phiên bản di động