Quận Bắc Từ Liêm gắn biển 3 công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc

Chào mừng Đại hội Đảng -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 22/1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã dự lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại quận Bắc Từ Liêm. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và quận Bắc Từ Liêm.

Hà Nội bảo đảm cảnh quan môi trường sạch, đẹp phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc Gửi trọn niềm tin vào Đại hội XIII của Đảng Khởi công xây dựng khu vui chơi thanh thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng Gia Lâm khánh thành, khởi công nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc

Ba công trình trường học được gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gồm: Trường THCS Thượng Cát (phường Thượng Cát), trường Mầm non Phú Minh (phường Minh Khai), trường THCS Phú Diễn A (phường Phú Diễn).

Đây đều là các công trình trọng điểm trong kế hoạch đầu tư công trung hạn và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận. Trong đó, trường THCS Thượng Cát được xây dựng trên diện tích 8.677m2 với 26 phòng học và các phòng chức năng, tổng kinh phí là 111 tỷ đồng.

Trường Mầm non Phú Minh có quy mô diện tích hơn 1,1ha, gồm 20 phòng học và các phòng chức năng với kinh phí 79 tỷ đồng. Trường THCS Phú Diễn A quy mô diện tích gần 1,4ha, bao gồm 40 phòng học, phòng chức năng, phòng hiệu bộ, với kinh phí 176 tỷ đồng.

Quận Bắc Từ Liêm gắn biển 3 công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển công trình trường THCS Thượng Cát

Cả ba công trình đều được xây dựng đồng bộ các hạng mục phụ trợ bằng nguồn vốn ngân sách quận, có nhiều ý nghĩa đối với Nhân dân các phường nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương ghi nhận, biểu dương Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận, các phòng, ngành liên quan, UBND các phường: Minh Khai, Phú Diễn, Thượng Cát đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận để công trình hoàn thành đạt chất lượng cao, đúng tiến độ đề ra.

Quận Bắc Từ Liêm gắn biển 3 công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương khen thưởng các tập thể, cá nhân

Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương cũng đề nghị UBND quận chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND các phường và nhà trường thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước. Các đơn vị, chính quyền thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn các trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 và các năm tiếp theo, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn về chất lượng công tác Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong và lãnh đạo quận đã tặng hoa, giấy công nhận công trình cho đại diện các đơn vị thụ hưởng công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 6 tập thể, 13 cá nhân là chủ đầu tư, nhà thầu thi công được UBND quận khen thưởng.

Cũng tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng các đại biểu thực hiện nghi thức lễ gắn biển công trình trường THCS Thượng Cát (phường Thượng Cát).

Thanh Hà
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

Trọn niềm tin, khơi mạch nguồn khát vọng hùng cường

TTTĐ - Những năm gần đây, đất nước như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, tâm thế người dân trở nên phấn chấn hơn. Một trong những nguyên nhân tạo nên năng lượng tinh thần tích cực đó là Đảng ta đã bắt trúng mạch nguồn khát vọng, mong muốn dân tộc hùng cường của hơn 96 triệu người dân Việt.
Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

Xuân về, Hà Nội trọn niềm vui!

TTTĐ - Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Thăng Long - Hà Nội. Xuân này, Hà Nội đẹp, vui hơn bao giờ hết. Niềm vui của con người cộng hưởng với niềm vui của đất trời, hòa vào nắng gió tươi vui chảy tràn không gian. Thủ đô trọn niềm vui khi vừa tiến hành rất thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiếp tục lập thành tích để chào mừng thành công ngày hội lớn của dân tộc trong mùa xuân đặc biệt này - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Tin khác
[Xem thêm]
Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

Tọa đàm trực tuyến: "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

TTTĐ - Chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều nay (3/2), tại Hà Nội, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”.
Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

Đưa thành công, bài học kinh nghiệm Đại hội XIII của Đảng đến với mọi tầng lớp Nhân dân

TTTĐ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tiếp tục quan tâm tuyên truyền về kết quả thành công, bài học kinh nghiệm của Đại hội lần thứ XIII của Đảng đến các đảng viên, các tầng lớp Nhân dân bằng hình thức phù hợp, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.
100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

100% nghệ sĩ, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được xét nghiệm Covid-19

TTTĐ - Vừa qua, tại khu vực sảnh Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các nghệ sĩ, Ban Tổ chức và đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự.
Đặt trọn niềm tin với Đảng!

Đặt trọn niềm tin với Đảng!

TTTĐ - Tết Tân Sửu 2021 gõ cửa, cũng là thời điểm Đảng ta tròn 91 mùa xuân và niềm vui nhân lên khi Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Lúc này, muôn trái tim của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cùng hòa chung nhịp đập gửi đến Đảng bằng tất cả niềm tin yêu, kỳ vọng.
Xem phiên bản di động