Quận Cầu Giấy sôi nổi ra quân bảo vệ môi trường

TTTĐ – Sáng 26/11, Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Mặt trận Tổ quốc quận, Bệnh viện E tổ chức Lễ phát động và ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Bệnh viện E.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng chương trình phối hợp hành động “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2017 – 2025” đã được thống nhất giữa Công an Thành phố, Uỷ ban Mặt trật Tổ quốc Việt Nam Thành phố và Sở Y tế Hà Nội.


Tại Lễ phát động, Thượng tá Phan Tiến Luật – Phó Công an quận Cầu Giấy cho biết, ô nhiễm môi trường đang hàng ngày, hàng giờ tác động đến sức khoẻ toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường, phát triển bền vững là trách nhiệm của các cấp các ngành, của toàn xã hội và của mỗi cá nhân chúng ta.


Thượng tá Luật nhấn mạnh: “Sức mạnh đoàn kết của tất cả những người tham gia lễ ra quân ngày hôm nay đã chứng minh một cách rõ nét sự quan tâm sâu sắc của người dân đến sự nghiệp bảo vệ môi trường. Với tinh thần đó, tôi tin tưởng rằng mỗi chúng ta, dù ở bất kỳ cương vị nào, nếu có tinh thần trách nhiệm cao trước cộng đồng, đều có thể làm được những việc hữu ích, góp phần làm cho thế giới của chúng ta mỗi ngày một xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn”.


Việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường Bệnh viện E, cũng là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ, mỗi người dân trên địa bàn quận nhắc nhở mình về mối quan hệ hài hoà giữa phát triển kinh tế - xã hội với bảo vệ môi trường sống trong lành.


Ghi nhận của phóng viên, sau lễ phát động, 200 cán bộ chiến Công an quận Cầu Giấy, các ybác sỹ bệnh viện E cùng với người dân trên địa bàn quận đã tỏađi dọn vệ sinh các khu vực trong Bệnh viện E, quét vôi gốc cây, làm đẹp cảnh quan môi trường bệnh viện.


Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi lại tại Bệnh viện E sáng 26/11:


Thành Long

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899