Quận đoàn Ba Đình tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều 23/6, Quận đoàn Ba Đình tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Chu Hồng Minh - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tới dự.

quan doan ba dinh to chuc hoi nghi so ket giua nhiem ky

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội nghị được Đoàn Thanh niên Quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế giữa nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đề ra những giải pháp tiếp tục hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn quận Ba Đình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

quan doan ba dinh to chuc hoi nghi so ket giua nhiem ky
Đồng chí Chu Hồng Minh - UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Chu Hồng Minh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ Quận đoàn Ba Đình đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn giao nhiệm vụ cho Quận đoàn Ba Đình tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để luôn xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.

quan doan ba dinh to chuc hoi nghi so ket giua nhiem ky
Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị

Bên cạnh đó, đồng chí Chu Hồng Minh bày tỏ mong muốn: "Các đồng chí Thường trực Quận ủy sẽ dành sự quan tâm tới cơ quan Quận đoàn, làm cơ sở cho các đồng chí chuyên trách cơ quan Quận đoàn có thể hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ công tác của mình, với yêu cầu cao hơn trong thời gian tới".

quan doan ba dinh to chuc hoi nghi so ket giua nhiem ky
Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế giữa nhiệm kỳ vừa qua

Tại Hội nghị, Quận đoàn Ba Đình đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Tin khác

[Xem thêm]
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
Xem phiên bản di động