Quận đoàn Hoàn Kiếm: Tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ chủ chốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 5/7, Quận đoàn Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội - Đội chủ chốt năm 2020. Chương trình tập huấn nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội cơ sở.

quan doan hoan kiem tap huan boi duong doi ngu chu chot de thuc hien thang loi nhiem vu chinh tri

Học viên học chuyên đề "Khái quát những vấn đề cơ bản về tình hình thanh niên và Luật Thanh niên sửa đổi"

Bài liên quan

Tân Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm: Quyết tâm đoàn kết, hoạt động sáng tạo, xứng danh "trái tim" Thủ đô

Hoàn Kiếm tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi năm học 2019 – 2020

Tuổi trẻ Hoàn Kiếm tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng

Thanh niên Hoàn kiếm tình nguyện vì cộng đồng, sáng tạo trong lao động

Đồng chí Trần Kim Huyền, Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm cho biết, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, Hội, Đội tại đơn vị; Góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn quận.

quan doan hoan kiem tap huan boi duong doi ngu chu chot de thuc hien thang loi nhiem vu chinh tri
Đồng chí Trần Kim Huyền, Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong khuôn khổ buổi sáng, các học viên học tập chuyên đề: Khái quát những vấn đề cơ bản về tình hình thanh niên và Luật Thanh niên sửa đổi.

Ngoài ra, trong suốt chương trình tập huấn, các học viên được trao đổi, thảo luận các chuyên đề bổ ích với nhiều hình thức học tập phong phú; Cụ thể như: Chuyên đề những dấu hiệu lệch chuẩn trong giao tiếp ứng xử của giới trẻ hiện nay và các biện pháp khắc phục; Tập huấn kỹ năng chọn lọc thông tin và tuyên truyền trên mạng xã hội; Chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn và kỹ năng hoạt động nhóm, sinh hoạt tập thể.

quan doan hoan kiem tap huan boi duong doi ngu chu chot de thuc hien thang loi nhiem vu chinh tri
Nhiều hình thức học tập phong phú được triển khai

Lớp tập huấn được tổ chức giúp đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội quận Hoàn Kiếm tự tin, tham gia tích cực hơn nữa trong công tác; Phát huy nhiệt huyết, sự sáng tạo và trách nhiệm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

quan doan hoan kiem tap huan boi duong doi ngu chu chot de thuc hien thang loi nhiem vu chinh tri
Lớp tập huấn thu hút đông đảo học viên tham gia

Lớp tập huấn là hoạt động được Quận đoàn Hoàn Kiếm triển khai hằng năm nhằm bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội chủ chốt tại đơn vị.

PV

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động