Thứ tư 29/06/2022 16:05 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Quận đoàn Nam Từ Liêm trao giải cuộc thi “Tìm hiểu SEA Games 31”

Tuổi trẻ sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Mừng Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á- SEA Games 31, hoà nhịp cùng niềm hân hoan với sự kiện trọng đại này, các bạn trẻ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu SEA Games 31”.

Lễ phát động “Hà Nội đếm ngược 31 ngày hướng tới SEA Games 31” Lễ phát động “Hà Nội đếm ngược 31 ngày hướng tới SEA Games 31”
Làm đẹp nhà thi đấu với “Sức trẻ cùng SEA Games 31” Làm đẹp nhà thi đấu với “Sức trẻ cùng SEA Games 31”

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ. Cuộc thi gồm 2 vòng tìm hiểu và vòng bình chọn SEA Games 31. Vòng thi tìm hiểu thí sinh đã thực hiện 29 câu hỏi trắc nghiệm một câu hỏi tự luận về lịch sử SEA Games 31 các bộ môn và kiến thức liên quan.

Đại diện Ban tổ chức trao giải tới các thí sinh
Đại diện Ban tổ chức trao giải tới các thí sinh xuất sắc

Phần tự luận, các thí sinh đề xuất ý tưởng, mô hình trong việc lan tỏa tinh thần thể thao, lan tỏa giá trị nhân văn và các hoạt động, góp phần quảng bá hình ảnh SEA Games 31, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội và đặc biệt quận là Nam Từ Liêm nói riêng. Kết quả cuộc thi, sau hơn một tháng triển khai Ban tổ chức nhận được trên 700 lượt thí sinh tham gia.

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận đoàn, đồng chí Bùi Công Thành - UVBTV, Đội trưởng đội hình tình nguyện SEA Games 31quận Nam Từ Liêm đã trao giải đến các thí sinh được yêu thích đạt giải.

Phạm Bảo Ngọc giành giải Nhất cuộc thi
Phạm Bảo Ngọc giành giải Nhất cuộc thi

Phạm Bảo Ngọc, sinh viên năm thứ 4, khoa Dược, trường Đại học Hoà Bình là thí sinh giành giải Nhất cuộc thi. Cô gái bày tỏ: “Mình được biết đến cuộc thi qua trang Facebook của Đoàn TNCS quận Nam Từ Liêm. Cuộc thi đã thu hút mình ngay từ lần đầu tiên khi đọc tên và mình đã tìm hiểu thông tin về SEA Games 31 một cách kỹ lưỡng nhất. Cuộc thi rất bổ ích đối với mình trong quá trình làm tình nguyện viên trong kỳ đại hội thể thao này, giúp mình cũng như các bạn khác nữa có được những kiến thức mới, để giới thiệu với du khách, bạn bè quốc tế đến với SEA Games và đất nước con người Việt Nam”.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Dấu ấn trẻ 2022…

Dấu ấn trẻ 2022…

TTTĐ - Mở đầu Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, tuổi trẻ Thủ đô ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc đúng với phương châm “An toàn - rộng khắp - thiết thực - hiệu quả - linh hoạt”. Đặc biệt, chiến dịch hè 2022 có nhiều điểm mới, phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm phát huy sức trẻ xây dựng Thủ đô và đất nước.
Tin khác
[Xem thêm]
Kỳ vọng của cấp ủy Đảng vào thế hệ Z

Kỳ vọng của cấp ủy Đảng vào thế hệ Z

TTTĐ - Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027, Thành đoàn Hà Nội đã chỉ đạo tổ chức thành công một số đại hội điểm, cấp quận huyện và tương đương. Tại đại hội, lãnh đạo cấp uỷ Đảng các đơn vị đã đánh giá cao tinh thần của tuổi trẻ và đặt kỳ vọng rất lớn vào Đoàn Thanh niên, thế hệ Z hiện nay.
Thêm yêu thương sau mỗi chuyến đi

Thêm yêu thương sau mỗi chuyến đi

TTTĐ - Trong suốt quá trình công tác của mình tại Báo Tuổi trẻ Thủ đô, tôi đã may mắn được đến nhiều vùng đất trên khắp dải đất hình chữ S thân thương của Tổ quốc. Nơi đâu cũng để lại trong tôi những dấu ấn đậm sâu, khó có thể quên được. Từ cảnh vật đến con người đều ghi dấu trong tôi những kỷ niệm đẹp, để mỗi khi nghĩ đến, tôi càng thêm yêu thương và gắn bó với nghề.
Xem phiên bản di động