Quan niệm sai lầm về bảo hiểm

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Đối với nhiều người, sở hữu bảo hiểm là một điều gì khá xa vời. Thêm vào đó, hành trình để có một gói bảo hiểm phù hợp vẫn rất khó khăn và không an toàn, đặc biệt là với những người lao động có thu nhập thấp. Điều này dẫn đến đại bộ phận người Việt Nam không có bảo hiểm hoặc không được bảo vệ đúng mức...

quan niem sai lam ve bao hiem

Bảo vệ chu toàn tương lai của gia đình bạn với ứng dụng FE CREDIT $HIELD (Ảnh: Stock Image)

Bài liên quan

Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm những đơn vị tiếp tục nợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Chủ động bảo vệ gia đình trước virus cúm nguy hiểm

Hẹn hò lãng mạn với "người ấy" trong dịp Lễ tình nhân

Quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ

Ưu đãi tuyệt vời, Tết càng gần hơn với chủ thẻ FE CREDIT

Mua xe điện, sắm phong cách

"Cú hích" lớn trong lộ trình số hóa của FE CREDIT

Hành trình “không tưởng” để có sự an tâm

Nhắc đến bảo hiểm nhiều người cho rằng chỉ những gia đình có “của ăn của để” mới dám nghĩ đến, vì tham gia bảo hiểm đồng nghĩa với việc phải đóng phí trong một thời gian dài. Thậm chí, nhiều gói bảo hiểm hiện nay có mức lãi suất cao, vượt quá khả năng chi trả của người lao động. Vì thế, đa phần sẽ gạt bỏ ý định tham gia bảo hiểm mỗi khi nhắc đến.

Chưa kể, quy trình đăng ký và duyệt yêu cầu bồi thường tại các công ty bảo hiểm thường vô cùng phức tạp với nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà khiến cho khách hàng chưa quyết định mua đã cảm thấy “choáng ngợp”.

Thậm chí, khách hàng còn hoang mang hơn khi gặp phải những tư vấn phức tạp, khó hiểu của nhiều "chuyên viên" tư vấn không nắm rõ quy trình và thông tin sản phẩm. Nhiều khách hàng, đặc biệt là người trẻ, thường mong muốn được giới thiệu, chọn lựa sản phẩm phù hợp với đặc thù, yêu cầu riêng của mình thông qua điện thoại nhanh gọn. Tuy nhiên, thời gian thực tế để khách hàng nhận được tư vấn cho đến khi lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp có thể lên đến cả tuần.

quan niem sai lam ve bao hiem
Thủ tục rườm rà và phức tạp là rảo cản lớn cho người mua bảo hiểm (Ảnh: Stock Image)

Chưa kể quy trình bồi thường bảo hiểm khi chẳng may xảy ra rủi ro còn khiến người mua bảo hiểm bối rối hơn, thậm chí còn xảy ra mâu thuẫn về quyền lợi giữa khách hàng và bên cung ứng bảo hiểm. Chính vì vậy, dù nhu cầu bảo hiểm ngày càng tăng nhưng số người thực sự mong muốn tiếp cận với các gói bảo hiểm phù hợp chưa đáng kể.

Ước nguyện được bảo vệ tối ưu không còn xa vời

Hiểu rõ những khó khăn và bất cập của người tiêu dùng nói chung, công ty tài chính tiêu dùng FE CREDIT quyết tâm tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để mang đến những gói bảo hiểm phù hợp cho mọi tầng lớp người dân. FE CREDIT đã dành nhiều thời gian tìm kiếm và đánh giá nhằm lựa chọn được những nhà cung ứng bảo hiểm với những gói bảo hiểm đa dạng, tối ưu, bảo vệ cho mọi phương diện thiết yếu nhất trong cuộc sống của khách hàng như: Bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình, Bảo hiểm Xe máy, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm ung thư, Bảo hiểm tử kỳ…

Nếu quy trình đăng ký và thủ tục bồi thường là nỗi băn khoăn của khách hàng thì FE CREDIT đã mang đến giải pháp đăng ký và yêu cầu bồi thưởng bảo hiểm hoàn toàn tự động qua ứng dụng $HIELD. Một trạm bảo vệ toàn diện kết hợp dịch vụ bảo hiểm truyền thống với hàng loạt các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến để phục vụ cho những nhu cầu liên tục thay đổi của khách hàng. Chỉ với vài bước điền thông tin và trả lời câu hỏi ngay trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được kết quả trả về trong vòng 10 phút.

Trong thời gian tới, FE $HIELD hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến vô cùng đột phá trong thị trường bảo hiểm. Khách hàng có thể tiếp cận các gói bảo hiểm mình muốn một cách dễ dàng và nhanh gọn chỉ với chiếc điện thoại di động. Mọi quy trình từ đăng ký, thanh toán cho đến yêu cầu và theo dõi bồi thường đều được tự động hóa và hỗ trợ khách hàng 24/7, tạo nên sự tiện ích chưa từng có và rất thân thiện cho người dùng.

Tiếp bước vai trò là người bạn đồng hành tin cậy của người lao động trên khắp mọi miền đất nước, FE CREDIT có tâm huyết rằng FE $HIELD sẽ góp phần sản sẻ những rủi ro bất trắc, áp lực cuộc sống ngày càng nhiều, giúp bạn và gia đình vững vàng hơn trước những biến cố bất ngờ không mong muốn.

Tải và trải nghiệm $HIELD - ứng dụng bảo hiểm và bồi thường tự đồng từ FE CREDIT tại đây.

Huyền Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi tiep suc cho doanh nghiep lang nghe phat trien

Hà Nội: Tiếp sức cho doanh nghiệp, làng nghề phát triển

TTTĐ - Giai đoạn 2021 - 2025, TP Hà Nội đặt mục tiêu có trên 10.000 lượt doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn được hỗ trợ từ chương trình khuyến công, tạo việc làm cho khoảng 50.000 lao động nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng thủ công mỹ nghệ tăng bình quân 5 - 8%/năm, đạt 550 triệu USD vào năm 2025. Để thực hiện được mục tiêu này, Hà Nội đang từng bước đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, tiếp sức cho làng nghề phát triển.

Tin khác

[Xem thêm]
scg cong bo ket qua kinh doanh quy 22020

SCG công bố kết quả kinh doanh Quý 2/2020

TTTĐ - Trong thời gian vừa qua, SCG đã đẩy mạnh các chiến lược kinh doanh nhằm giành được thắng lợi trong “cuộc chiến” chống Covid-19, với trọng tâm là khả năng ứng biến nhanh cùng kế hoạch duy trì tính liên tục trong hoạt động kinh doanh của ngành Hoá dầu, gia tăng lợi nhuận tập đoàn trong Quý 2/2020.
Xem phiên bản di động