Quận Tây Hồ (Hà Nội): Khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách phường Nhật Tân

Xã hội -

TTTĐ - Trung tâm Y tế (TTYT) quận Tây Hồ (Hfa Nội) vừa phối hợp với Phòng Y tế, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban chỉ huy quân sự huyện và UBND phường Nhật Tân tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách là anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, con các chiến sĩ tù đày, chất độc hóa học...

Quận Tây Hồ (Hà Nội): Khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách phường Nhật Tân

Buổi khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách là anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, con các chiến sĩ tù đày, chất độc hóa học tại Trạm y tế phường Nhật Tân.

Bài liên quan

Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng tổ chức khám sức khỏe kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ

Tăng tỷ lệ nam, nữ thanh niên được tư vấn, khám sức khỏe trước khi kết hôn để đến năm 2025 đạt 70%

100% người cao tuổi được khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/năm

Thanh niên tình nguyện khám sức khỏe và tặng quà em nhỏ

Tại đây các y, bác sĩ đã thực hiện khám toàn diện, khám chuyên khoa, siêu âm, hướng dẫn tư vấn chăm sóc sức khỏe phòng ngừa một số bệnh thông thường, phát hiện bệnh, kê đơn phát thuốc điều trị và cấp phát thuốc, chuyển tuyến trên đối với những trường hợp nặng để khám và điều trị tiếp. Bên cạnh đó, những đối tượng chính sách là người cao tuổi sức khỏe kém được bác sĩ đến tận gia đình thăm khám, điều trị. Tổng số 105 suất quà và 3.150.000 đồng đã được trao tặng đến các đối tượng chính sách.

Đây là một trong số các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc góp phần làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân dân trên địa bàn quận.

Cùng với các mặt thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, quận Tây Hồ đã thường xuyên quan tâm tới công tác chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể và thiết thực.

Tình cảm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tây Hồ đối với các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh và người có công đã giúp bản thân và gia đình người có công luôn an tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đồng thời, bằng các hoạt động tri ân cụ thể và thiết thực đã khơi dậy được tinh thần tự hào dân tộc, truyền thống, đạo lý tốt đẹp và sự chung sức của cả hệ thống chính trị, cộng đồng xã hội, nhất là giáo dục cho thế hệ trẻ lòng biết ơn và tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc người có công.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
83.400 ly sữa được Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam dành tặng trẻ em Phú Yên

83.400 ly sữa được Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam dành tặng trẻ em Phú Yên

TTTĐ - Ngày 18/9, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình trao 83.400 ly sữa, tương đương khoảng 600 triệu đồng cho 930 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Các em sẽ được uống sữa mỗi ngày liên tiếp trong 3 tháng và hoàn toàn miễn phí nhằm tăng cường chế độ dinh dưỡng, góp phần hỗ trợ nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.
Tin khác
[Xem thêm]
Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

TTTĐ - Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) nằm trọn vẹn trên hòn cù lao lớn nhất giữa sông Hậu và ở vị trí cuối cùng hướng ra biển Đông mênh mông sóng vỗ, những năm qua đổi mới mạnh mẽ sản xuất, thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp. Trên đà thắng lợi, nhiệm kỳ 2020-2021 của huyện đặt ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và 2 khâu đột phá để phát triển nhanh, bền vững hơn.
Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

TTTĐ - Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng với rất nhiều các dự án lớn đang triển khai thực hiện. Công tác GPMB đang được các cấp ủy và Chính quyền địa phương của quận tập trung triển khai quyết liệt. Đến nay, hầu hết các “nút thắt” vướng mắc từ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) nhiều năm trước đã được khai thông mà không phải tiến hành cưỡng chế một hộ dân nào.
Xem phiên bản di động