Thứ năm 06/10/2022 17:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Quảng Bình: 9 cán bộ Ngân hàng Nhà nước bị phê bình nghiêm khắc

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Mặc dù đang trong giờ làm việc nhưng 9 cán bộ thuộc nhóm thanh tra giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Quảng Bình lại bỏ đi du lịch, ăn uống, hát karaoke.

VIB đặt mục tiêu lợi nhuận vượt "tỷ USD", vốn hóa tăng gấp 5 lần Xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19 thế nào? Lý do cần sớm luật hóa Nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu Xem xét xử lý cán bộ huyện Ứng Hoà trong vụ chiếm đoạt tiền ngân hàng Sau lùm xùm "nội chiến", Eximbank chính thức có Chủ tịch mới
Trụ sở Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Quảng Bình (Ảnh: CTV)
Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Quảng Bình (Ảnh: CTV)

Ngày 21/2, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Bình đã có văn bản về việc kiểm điểm nghiêm khắc 9 cán bộ có hành vi rời khỏi cơ quan trong giờ làm việc.

Theo nội dung văn bản kiểm điểm, Giám đốc ngân hàng yêu cầu không xét danh hiệu thi đua của 9 người này trong năm 2022.

Ngoài ra, một người có liên quan đến vụ việc là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Quỹ tín dụng Nhân dân Nông trường Việt Trung cũng bị kiểm điểm.

Trước đó, vào ngày 11/2, 9 cán bộ thuộc nhóm thanh tra giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Quảng Bình đã bỏ công việc để đi du lịch, ăn uống, hát karaoke trong giờ làm việc.

Người đi cùng nhóm này là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Quỹ tín dụng Nhân dân Nông trường Việt Trung.

Sau khi bị người dân phát hiện và phản ảnh, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Quảng Bình đã xem xét sai phạm và ra thông báo nghiêm khắc phê bình 9 cá nhân trên.

Tài Võ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Biểu dương 30 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Biểu dương 30 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

TTTĐ - Trong không khí thi đua kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022), kỷ niệm 30 năm phát động phong trào thi đua yêu “Người tốt, việc tốt”, sáng 6/10, tại Phủ Chủ tịch, Cụm thi đua số 4, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị-xã hội TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Gặp mặt, biểu dương các gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu năm 2022.
"Bánh mỳ từ thiện" trao yêu thương lặng thầm…

"Bánh mỳ từ thiện" trao yêu thương lặng thầm…

TTTĐ - “Hạnh phúc là sẻ chia” - với tâm niệm đó, hơn 4 năm nay, anh Vũ Minh Châu (Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cùng những người bạn của mình đã sáng lập ra Đội bánh mỳ từ thiện Gierado và lặng thầm trao hàng triệu món quà tới những hoàn cảnh kém may mắn.
Trồng cây bảo vệ rừng, thân thiện với thiên nhiên "Vì một Việt Nam xanh"

Trồng cây bảo vệ rừng, thân thiện với thiên nhiên "Vì một Việt Nam xanh"

TTTĐ - Hướng về phát triển bền vững, sự hòa hợp giữa thiên nhiên - con người là mục tiêu nhiều doanh nghiệp thực hiện trong hành trình phát triển của mình. Đó là lý do Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vai trò tiên phong trong việc thay đổi nhận thức cộng đồng và khởi xướng chuỗi hành động vì môi trường. Nổi bật trong số đó là các sáng kiến áp dụng bao bì thân thiện với thiên nhiên và hoạt động trồng cây bảo vệ rừng.
Tin khác
[Xem thêm]
Nghệ An ước tính thiệt hại 800 tỷ đồng do mưa lũ

Nghệ An ước tính thiệt hại 800 tỷ đồng do mưa lũ

TTTĐ - Dù không nằm trong tâm bão nhưng những ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru) vừa qua đã gây thiệt hại vô cùng to lớn tại Nghệ An khi gây ngập cục bộ nhiều nhà dân, cơ quan đóng trên địa bàn nhiều tuyến đường sạt lở, lũ quét và cả thiệt hại về người.
Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

TTTĐ - NESCAFÉ - nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những thương hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, vừa công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030 mở rộng với mục tiêu hướng đến canh tác bền vững.
Xem phiên bản di động