Quảng Nam: 230 tỷ đồng đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa An Hiền

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ – Sau khi được UBND tỉnh Quảng Nam điều chỉnh chủ trương đầu tư, tổng vốn đầu tư xây dựng dự án Bệnh viện Đa khoa An Hiền là 230 tỷ đồng.

Quảng Nam: Dự án khu dân cư đô thị Tam Hiệp II chậm quyết toán hơn 5 năm Quảng Nam: Nhiều trường hợp bị chó dại cắn Quảng Nam: “Kết nối yêu thương” từ trái bóng tròn Quảng Nam sẽ làm việc với Bộ TN&MT về việc xác định đất thổ cư có phải là đất ở Quảng Nam: Nâng cao vai trò của nông dân trong xây dựng Nông thôn mới
Phối cảnh Bệnh viện Đa khoa An Hiền (Nguồn xaynha.com)
Phối cảnh Bệnh viện Đa khoa An Hiền

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Bệnh viện Đa khoa An Hiền. Theo đó, sau khi điều chỉnh, tổng vốn đầu tư của dự án Bệnh viện Đa khoa An Hiền là 230 tỷ đồng. Trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 47 tỷ đồng, vốn huy động 183 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Hiền làm chủ đầu tư.

Sau khi chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty An Hiền làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp bổ sung số tiền ký quỹ hoặc bổ sung bảo lãnh ký quỹ của tổ chức tín dụng tương ứng với số vốn đầu tư tăng thêm.

Đồng thời, triệt để tuân thủ các quy định của Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản pháp luật có liên quan đến việc bảo vệ môi trường, quy định liên quan đến lĩnh vực đầu tư dự án.

Trường hợp Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Hiền không thực hiện đúng các quy định nêu trên, các cơ quan liên quan xem xét chấm dứt hoạt động của dự án và trình UBND tỉnh thu hồi Quyết định chủ trương đầu tư đã cấp và Quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư này.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị các sở, ban, ngành và UBND TP Tam Kỳ theo chức năng nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, giám sát Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Hiền thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tỉnh Quảng Nam đã có quyết định cho Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Hiền thuê 4.946,30 m2 đất để thực hiện dự án đầu tư Bệnh viện Đa khoa An Hiền tại phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ.

Được biết, Công ty cổ phần Bệnh viện Đa Khoa An Hiền được thành lập tháng 2/2017, ngành nghề chính là dịch vụ khám chữa bệnh. Công ty này hiện đang sở hữu một phòng khám tư nhân tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

TTTĐ - Trong tâm tư ai cũng dệt bằng mơ ước, có những hoạt động hay cử chỉ đối với một người là đơn giản nhưng đối với người phụ nữ của tôi lại là một vấn đề rất nan giải. Mẹ tôi được chẩn đoán “ rỗng tủy” đã chạy chữa rất nhiều nơi và kết quả thật bất ngờ khi đến với trung tâm Sống khỏe Thái Dương.
Xem phiên bản di động